TrueID

อ้น สราวุธ ใจบุญ รับช่วยเหลือค่าใช้จ่าย แม่แมวท้องแก่ ถูกรถชนเจ็บหนัก

อ้น สราวุธ ใจบุญ รับช่วยเหลือค่าใช้จ่าย แม่แมวท้องแก่ ถูกรถชนเจ็บหนัก
ข่าวสด
28 ก.ย. 64
42

อ้น สราวุธ ใจบุญ รับช่วยเหลือค่าใช้จ่าย แม่แมวท้องแก่ ถูกรถชนเจ็บหนัก

อ้น สราวุธ ใจบุญ / นักแสดงชื่อดัง อ้น สราวุธ มาตรทอง โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวผ่านไอจี @aonsarawut_sky ว่าได้ให้การช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษา แม่แมวท้องแก่ที่ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถชน และถูกลากไปบนพื้นถนนจนบาดเจ็บสาหัส

อ้น เล่าว่า วันเกิดของผม #ผมรับดูแลเคสนี้ 28 • 09 • 2021 "แม่แมววาสนา" โดนรถชน รถลากไปตามถนนจนเนื้อขาหลังหายไปทั้งหมด คุณหมอวินิจฉัย #ต้องตัดออก ... แต่ยังทำไม่ได้ เพราะแมวท้องแก่ ต้องระวังเรื่องเด็กๆ ในท้องก่อน จึงให้ยาและดูแลอาการเพื่อรักษาความเจ็บป่วยเบื้องต้น!

จากการติดตามอาการพูดคุยกับทางเพจ @kanchanaburi4legs ที่ได้ช่วยไว้ด้วยตัวเอง ทราบว่า เคสนี้หนักและเร่งด่วนมาก! ผมจึงตัดสินใจรับไว้ดูแลเป็นเคส #การทำบุญวันเกิดประจำปีของผม เห็นแฟนๆ หลายท่านถามถึงการร่วมบุญวันเกิดในแต่ละปีมาครับ ว่าอยากมีส่วนร่วม

#ปีนี้ผมขอเลือกเคสนี้ครับ ด้วยเหตุผลที่ว่าน้องอาการสาหัสมาก และสงสารลูกๆ ในท้องบวกกับ ชื่อของแม่แมว "วาสนา" (เป็นชื่อที่คนที่นำเคสนี้มาส่งให้กับทางเพจตั้งให้ แต่ตัวเขาเองเป็นคนหาเช้ากินค่ำไม่มีกำลังเรื่องค่ารักษา แต่สงสารแมว เลยตั้งชื่อให้ว่า วาสนา แล้วฝากไว้กับทางเพจ)

"วาสนา" #เป็นชื่อคุณแม่แท้ๆ ของผมครับ ท่านเสียชีวิตไปนานแล้ว แม้ไม่ได้เติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูจากแม่ ทุกวันนี้...ผมก็ยังระลึกถึงท่านเสมอ เวลาสวดมนต์ #ถือเป็นความบังเอิญที่จับใจครับ (***ล่าสุดลูกในท้องคลอดมาเมื่อวาน 5 ชีวิต ปลอดภัยดีครับ)

#ผมรับเป็นเจ้าของเคสนี้ จนกว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยสมบูรณ์ดี หากท่านใดอยากร่วมบุญกับผม สามารถบริจาคเงินไปร่วมด้วยช่วยกันได้ที่ โรงพยาบาลสัตว์ รักษ์นนทรีย์ / ธ.กรุงเทพฯ /เลขที่บัญชี 632-7-00722-2 #เคสแม่แมววาสนา

***ผมได้ตกลงกับทางเพจไว้ว่า เมื่อถึงที่สุดแล้ว หากเงินที่โอนไปช่วยเหลือเคสนี้นั้น เหลืออยู่เท่าใด ให้บริจาคช่วยชีวิตอื่นๆ กับทางโรงพยาบาลต่อไปได้เลยทั้งหมดครับ กราบขอบพระคุณทุกท่านสำหรับความรักความเมตตาที่จะมารวมกันร่วมบุญในครั้งนี้กับ แม่แมววาสนา ของเรา """HBD วันเกิดของผม (2 ตุลาคม) ขอพระคุ้มครองรักษาผู้มีจิตใจเมตตาทุกคนครับ"""

ขอบคุณไอจี aonsarawut_sky