รีเซต

ทีมเมียหลวงไม่สบายใจ!! เป้ย โพสต์เคลียร์หญิงนิรนามยุ่งสามี เพื่อนดาราส่งกำลังใจเพียบ!

ทีมเมียหลวงไม่สบายใจ!! เป้ย โพสต์เคลียร์หญิงนิรนามยุ่งสามี เพื่อนดาราส่งกำลังใจเพียบ!
Entertainment Report_2
5 สิงหาคม 2561 ( 18:40 )
16.2K

ต้องบอกว่าทำเอาคนท้องแก่ใกล้คลอด เครียดไปเหมือนกัน เมื่อ “เป้ย ปานวาด” อดีตนางร้ายสุดเซ็กซี่ ซึ่งหลังแต่งงานก็ลดความเซ็กซี่และงานลงเพื่อดูแลลูกและสามี “ป๊อป” หรือ “ร.อ.นิธิ บุญยรัตกลิน” และมีน้องโปรด ]ลูกชายสุดหล่อของเหล่าบรรดาแฟนคลับ ท้องแก่ใกล้คลอดแล้วแต่ยังต้องโต้ตอบในไลน์กับหญิงสาวนิรนามรายหนึ่งเรื่องการเข้ามายุ่งกับสามีคนอื่น ซึ่งมีใจความว่า “คนมีลูก มีเมียแล้ว บาปนะคะน้อง ไม่คุ้มหรอกค่ะ ถ้ายุ่งกับสามีชาวบ้านเค้า ที่เค้าเป็นคนในสังคมรู้จัก น้องจะโดนประณามเอานะคะ สังคมรับเรื่องแบบนี้ไมได้หรอกค่ะ เค้าท้องอยู่ด้วย”

 

 

ซึ่งอีกฝ่ายกลับพิมพ์ตอบกลับมาว่า “ส่วนตัวหนูชื่นชอบพี่กับพี่เป้ย มันไม่มีอะไรเลยค่ะ แล้วหนูก็จะไม่ให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นอีก”
ก่อนที่เป้ยจะโพสต์แคปชั่นในไอจีส่วนตัวพร้อมแคปภาพที่คุยสนทนากับหญิงนิรนามว่า …น้องคะ พี่กำลังจะคลอดลูกเดือนหน้า ถ้าน้องบอกว่าชื่นชอบพี่จริงๆอย่าทำกับพี่แบบนี้”

หลังจากเป้ย โพสต์ภาพการสนทนาลงไอจี มีบรรดาเพื่อนรักและดาราไม่ว่าจะเป็นกระแต ศุภักษร,หนิง ปณิตา ,เอ๋ พรทิพย์ และอีกมากมายในวงการรวมไปถึงเหล่าเพื่อนในวงการที่ตั้งตัวเป็นทีมเมียหลวงรอกันหมดแล้ว เช่น “เมย์ พิชญ์นาฏ” เพื่อนสนิทถึงกับมาเม้นต์ว่า “เพื่อน ใจเย็น โทร.หากุหน่อย” เรียกว่ากำลังใจทีมเป้ย คุณแม่ท้องแก่แน่นไอจีทีเดียว

 

 

 

สำหรับเป้ย ปานวาดนั้น นั้นเคยตกเป็นข่าวนางร้ายป.มีปัญหาสามีช่วงปี 2559 ที่ผ่านมา ซึ่งข่าวกระจายไปไกล ซึ่งเป้ยก็ยอมรับในตอนนั้นว่าครอบครัวมีปัญหาจริง แต่เลือกที่จะให้อภัยและเดินจับมือกันต่อไปเพราะไม่ใช่เรื่องใหญ่โตเกินกว่าจะแก้ไข และไม่ขอพาดพิงในกรณีศาสนาอิสลามสามารถมีภรรยาได้ 4 คนในตอนนั้น และครองรักกับสามีมาจนปัจจุบันเจ้าตัวกำลังตั้งท้องลูกคนที่สอง และจะคลอดในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้แล้ว ทันทีที่โพสต์ข้อความดังกล่าวบรรดาเพื่อนฝูงต่างแสดงความห่วงใยจำนวนมาก อีกทั้งนักสืบไซเบอร์ก็กำลังตามล่าหาตัวสาวนิรนามคนดังกล่าว ซึ่งคาดว่าเป็นพริตตี้สาวรายหนึ่งซึ่งขณะนี้ถึงกับต้องปิดเฟซบุ๊กไปแล้ว!

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา ppanward

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID