รีเซต

จุดจบ เพื่อนรักเพื่อนริษยา คริส-นุ่น-ลิเดีย ใครจะอยู่ใครจะไป ติดตามได้ตอนจบ อังคารนี้

จุดจบ เพื่อนรักเพื่อนริษยา คริส-นุ่น-ลิเดีย ใครจะอยู่ใครจะไป ติดตามได้ตอนจบ อังคารนี้
5 ตุลาคม 2558 ( 15:57 )
4.7K

สนุกเข้มข้นจนถึงตอนอวสานแล้วสำหรับละครชีวิตเข้มข้น “เพื่อนรักเพื่อนริษยา” ของค่ายโพลีพลัส ที่งานนี้จะได้รู้สักทีว่าสามสาวเพื่อนรัก คริส หอวัง,นุ่น-วรนุช  ภิรมย์ภักดี และ ลิเดีย-ศรัณรัชต์ วิสุทธิธาดา จะมีบทสรุปอย่างไร

โดยเป็นตอนที่นางฟ้า(วรนุช) ตัดสินใจลาออกจากวงการบันเทิง ไปเป็นครูสอนการแสดงให้เด็กๆ มีโชว์การแสดงบนเวที ทั้งอาทิตย์(ก้อง-กรุณ ซอโสตถิกุล), เป๋า (วฤธ หงสนันทน์) และ จิ๋ว(ลิเดีย) ไปเยี่ยมเยียนและดูการแสดงด้วย เมื่อการแสดงจบ นางฟ้าไปเปลี่ยนชุด เห็นไลลา เดินตามจนเจอไลลา(คริส) ในชุดใส่หน้ากากปีศาจ ไลลาพุ่งเข้ามาทำร้ายนางฟ้า ทั้งคู่ต่อสู้กัน นางฟ้าเกือบจะเพลี่ยงพล้ำ เกือบตกจากราวเหล็ก แต่ไลลาชะล่าใจ ตัวเธอก็เลยตกลงไปแทน ห้อยต่องแต่ง ทั้งนางฟ้าและจิ๋ว รีบเข้าไปช่วยดึงขึ้นมา ไลลาคิดจะยอมตาย แต่เพื่อนทั้งคู่ไม่ยอม ไลลาขึ้นมาได้ ยังไม่สำนึก  ยังเผยความจริงว่าเป็นคนปล่อยคลิปโจ(ต๊ะ วริษฐ์) เป็นแต๋ว และคลิปปราณปล้ำจิ๋ว ทั้งนางฟ้าและจิ๋วรู้ความจริงแล้วอึ้ง เคลียร์ใจกันไม่จบ

 
ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โรงละครภัทราวดีเธียเตอร์ หัวหิน เป็นฉากไฮไลท์ของเรื่องเริ่มต้นถ่ายบนเวทีละครไม่เป็นปัญหา เพราะนุ่นซักซ้อมคิวการแสดงกับเด็กๆ แล้วก็เดินเครื่องโชว์การแสดงให้ผู้ชมดู เหมือนจริง จากนั้นก้อง เป๋า ลิเดีย ก็เข้าไปให้ดอกไม้แสดงความยินดี ก้องเย้าแหย่นุ่นอย่างมีความสุข ฉากนี้ถ่ายแบบสบายๆอีกฉาก ความแค้นยังไม่จบ คริส คิดจะไปทำร้ายนุ่นให้หายแค้น ฉากนี้เป็นฉากยาก เพราะบันไดอยู่สูง ที่แคบ ถ่ายทำลำบาก ทีมงานเซฟด้วยการให้นุ่น คริส ลิเดียติดสลิงเพื่อความปลอดภัย เวลาที่ถ่ายฉากต่อสู้กันไปมา  ฉากนี้มีทั้งคิวการต่อสู้ และฉากดราม่าที่ต่างคนต่างเค้นระบายความรู้สึก ร้องไห้กันด้วย ไม่เหมือนการพะบู๊บนพื้นธรรมดา อันนั้นทั้งนุ่น และ คริส บอกเท่าไหร่เท่ากัน แต่พออยู่บนบันได ก็เลยเสียวๆ กันนิดหน่อย ต้องระวังเหมือนกัน แม้จะเซฟแล้ว แต่ก็หวาดเสียวอยู่ดี เรียกว่าเป็นฉากฟาดฟันพะบู๊ที่หินมากๆ ติดตามชมฉากอวสานของละคร 

 

ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD