รีเซต

ไปกันใหญ่! โม อมีนา มีดราม่าทำรายการท่องเที่ยว แคปทวิตเตอร์บ่นชาวเน็ต มีอะไรให้ถาม!

ไปกันใหญ่! โม อมีนา มีดราม่าทำรายการท่องเที่ยว แคปทวิตเตอร์บ่นชาวเน็ต มีอะไรให้ถาม!
Entertainment Report_1
11 กรกฎาคม 2561 ( 15:22 )
3.8K

อยู่ดีๆ ก็งานเข้า สำหรับดาราสาวหน้าสวย โม อมีนา พินิจ นางร้ายช่อง 7 สี ที่ดันไปอ่านเจอในทวิตเตอร์ เจอคนวิจารณ์รายการท่องเที่ยวรายการหนึ่ง ว่า “เพลงเก่าๆของgmmเป็นจุดแข็งหนึ่งของเทยเที่ยวไทย ลองไปเทียบกับรายการท่องเที่ยวอีกรายการที่ไม่มีลิขสิทธิ์เพลงในมือต้องเปิดเพลงสไตล์รถบั๊มตลอดรายการสงสารมาก”

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mo Amena Pinit (@mo_amena) เมื่อ


ซึ่งสาวโมก็ทำรายการแนวท่องเที่ยวกับเพื่อนอยู่เช่นกัน งานนี้เจ้าตัวเลยเดือดแคปข้อความดังกล่าวขึ้นไอจีพร้อมใส่แคปชั่นว่า “มีปัญหาอะไรหรือสงสัยอะไรถามค่ะนู๋.. พี่รอตอบ.. นี่เฝ้าโทรศัพท์รอเลยนะรู้ยัง? ทั้งนู๋หน้าแมวและคนอื่นๆที่เม้นด้วยค่ะแอดมาถามในไอจีเลยจ่ะ จะตอบให้คลีนๆ… และขอบคุณมากนะคะที่สนใจรายการ ไป-กะ-มันส์ ขนาดนี้ ปลื้มค่ะ อยากให้แสดงตัว อยากขอบคุณ นี่กล้าบอกนะคะว่าเพลงโหลดฟรีค่ะ.. ใสๆ “

 

 

 

หลังเจ้าตัวออกมาโพสต์เดือดได้ไม่นาน เสียงก็แตกเป็นสองฝั่ง บางคนก็รู้สึกเห็นใจสาวโม แต่อีกส่วนหนึ่งก็เข้าไปคอมเมนต์ว่าเธอในไอจีถึงกรณีดังกล่าว แต่หลังโดนหลายคนเข้าไปต่อว่าเธอ และมีคนแอบสังเกตว่าแคปชั่นของเธอเปลี่ยนไป ตัดข้อความที่บางประโยคออกไป นอกจากนั้นสาวโมยังออกมาตอบหลายๆ คนที่เข้าไปคอมเมนต์ว่าตัวเองเปิดใจรับคำวิจารณ์จริงๆ แต่ช่วยมาแสดงตัวด้วย งานนี้หลายคนก็ไม่พอใจที่เธอดูจะร้อนตัวเพราะยังไม่มีใครเอยชื่อรายการของเธอเลย ถึงแม่ว่า เจ้าของทวิตเตอร์ที่วิจารณ์เธอดังกล่าวจะออกมาอธิบายแล้วว่า

 

 

“มาถึงช่วงความในใจนะคะ ตอนทวิตไม่ได้รู้สึกลบกับรายการเลยเปิดดูเพราะเห็นนินิวก็ตลกดีด้วยความที่ไม่ได้ตั้งใจด่าหรือวิจารณ์รายการถึงไม่ใส่ชื่อรายการลงไป แค่อยากพูดถึงเทยเที่ยวไทยว่าเค้ามีจุดแข็งตรงนี้เนอะเพลงเค้าเยอะ เห็นใจอีกรายการไม่มีลิขสิทธิ์เพลง ก็ไม่รู้แปลความเป็นลบได้ยังไงค่ะ”

ไม่รู้เรื่องนี้จะจบยังไง แต่วินาทีนี้ทั้งทวิตเตอร์และไอจีของเธอ กำลังเดือดเลยจ้า

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Mo Amena Pinit (@mo_amena) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Mo Amena Pinit (@mo_amena) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mo_amena

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID