รีเซต

พี่ฉอด สุดปลื้มใจ ลูกชายเข้าพิธีวิวาห์แล้ว อั๋น ยินดีเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก

พี่ฉอด สุดปลื้มใจ ลูกชายเข้าพิธีวิวาห์แล้ว อั๋น ยินดีเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก
ข่าวสด
19 ตุลาคม 2564 ( 10:17 )
85

หัวอกแม่ปลื้มใจลูกชายก้าวไปสู่ความสำเร็จในชีวิตอีกขั้น พี่ฉอด สายทิพย์ สุดปลื้มใจ ลูกชายเข้าพิธีวิวาห์แล้ว อั๋น ยินดีเห็นตั้งแต่เด็ก

หลายคนอาจไม่ค่อยได้เห็น บิ๊กบอสคนเก่งแห่งวงการบันเทิง ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา มีลูกชายอยู่หนึ่งคน คือ น็อต มนัสสิทธิ์ ล่าสุดมีเรื่องให้หัวใจแม่เป็นสุขกับข่าวดีของลูกชาย

โดย พี่ฉอด เผยภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความวันแห่งความสุขของครอบครัวว่า My Family .... แต่งงานช่วงโควิด มันก็จะประมาณนี้ .... ไว้หมดโควิด ค่อยฉลองกันอีกที

ทั้งนี้ลูกชายคนเดียวของ ดีเจพี่ฉอด ได้เข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 18 ตุลาคม 2564 โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นภายในครอบครัวที่มาร่วมแสดงความยินดี

ขณะที่พี่น้องคนบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก อาทิ หนุ่มว่าน ธนกฤต คอมเมนต์ว่า โอ้ ยินดีคร้าบบบบบ พี่ฉอด ก็คอมเมนต์แซวกลับถึงคู่ของหนุ่มว่านด้วยว่า เมื่อไหร่จ๊ะ? 555

ด้าน อั๋น ภูวนาท ก็คอมเมนต์ติดตลกว่า เป็นเด็กเป็นเล็กรีบออกเรือน อ้าวลืมว่าเป็นเด็กเมื่อ20ปีก่อนนี่นา บ้าจริง ยินดีด้วยที่สุดครับ ซึ่ง พี่ฉอด ก็ได้คอมเมนต์ตอบติดตลกด้วยว่า แก่แล้วนะคะ แด๊ดดี๊ 555 เทอก้อลูกสองแร้วนะ เป็นต้น

djpchod