รีเซต

3 คุณพ่อซุปตาร์มือใหม่ ทุ่มเททั้งหัวใจให้ลูกเกินร้อย

3  คุณพ่อซุปตาร์มือใหม่ ทุ่มเททั้งหัวใจให้ลูกเกินร้อย
Entertainment Report_1
3 ธันวาคม 2560 ( 08:00 )
9.8K

วันพ่อใกล้เข้ามาแล้ว กลิ่นไอของความรักยังคงคละคลุ้งอยู่ไม่จางหาย วันนี้วงการบันเทิงก็มีคุณพ่อมือใหม่ ที่พร้อมจะขึ้นแท่นเป็นคุณพ่อมือโปรอยู่หลายคนมาแนะนำให้ชมความน่ารัก ทีมงานของยก 3 คุณพ่อมือใหม่ ที่งานนี้ทุ่มเททั้งหัวใจให้ลูกเกินร้อย มาชมกันดู ใครบ้างนะที่จะติดโผ!!

1. มิค บรมวุฒิ
ความสดใสของน้องปริม ที่เกิดจาความรักของ มิค บรมวุฒิ และเบนซ์ พรชิตา ทำให้ น้องปริม มีแฟนคลับในอินสตราแกรมคอยให้กำลังใจ และแอบชมวิวัฒนาการอยู่ไม่มากก็น้อย แต่งานนี้ต้องขอบคุณคุณพ่อมิค ที่เห่อลูกเป็นพิเศษ เพราะไม่ว่าจะทำอะไร จะไปไหน ก็จะพาน้องปริมไปด้วยแถมลงรูปรัวๆ อวดความน่ารักของน้องปริมให้ทุกคนต้องหลงรักอีกด้วย

พ่อพูดมากไปเหรอลูก แอ่แฮ่ #mickbenzprim

A photo posted by Mick Baromvudh Hiranyasthiti (@mickbaromvudh) on

คิดถึงหนูแล้วลูก #mickbenzprim

A photo posted by Mick Baromvudh Hiranyasthiti (@mickbaromvudh) on

หนูคุยไรอ่ะลูก #mickbenzprim

A video posted by Mick Baromvudh Hiranyasthiti (@mickbaromvudh) on

2. บี้ ธรรศภาคย์
ใครไม่รู้จักน้องเป่าเปา ถือว่าตกเทรนด์ เพราะหนุ่มบี้ ธรรศภาคย์ และสาว กุ๊บกิ๊บ ถือเป็นเน็ตไอดอลสายพ่อแม่ ที่มีรายการอย่าง โอ้ เบบี้! (Oh Baby!) เป็นของตัวเอง รายการกึ่งเรียลลิตี้ ที่เริ่มเล่าเรื่องราวของสาวกุ๊บกิ๊บตั้งแต่ตั้งท้องจนถึงคลอดลูก งานนี้คุณพ่อบี้รับศึกหนัก เพราะนอกจากจะต้องห่วงเจ้าตัวน้อยในท้องแล้วยังต้องห่วง กุ๊บกิ๊บ ตัวแม่แอคทิวิตี้ตลอดการตั้งครรภ์ 9 เดือนอีกด้วย แต่เมื่อ น้องเป่าเปา คลอดออกมา หนุ่มบี้ก็ขอทุ่มทั้งแรงกายแรงใจให้กับลูกน้อยคนนี้ สังเกตได้จากอินสตราแกรม ที่ลงรูปลูกสาวอวบอ้วนคนนี้ทุกอิริยาบถ น่ารักน่าหยิกขนาดนี้ หนุ่มบี้เขาทั้งหวงและห่วงเลยนะจ๊ะ

3. แมทธิว ดีน
คู่รักมาราธอน ที่แฟนๆ ต่างลุ้นให้แต่งงามกัน หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปี ซึ่งทั้งคู่ได้ตกลงปลงใจแต่งงานเมื่อปีก่อน แน่นอนว่างานนี้ต้องมีเจ้าตัวน้อยๆ ออกมาเป็นโซ่ทองคล้องใจทั้งคู่ น้องดีแลน หนุ่มน้อยลูกครึ่ง ตาโต ที่ใครเห็นก็ต้องอยากเข้าไปหยิกแก้ม เวลาที่อยู่กับคุณพ่อแล้วหละก็ ช่างเป็นภาพที่แสนอบอุ่นเสียเหลือเกิน ถึงงานนี้คุณแม่ลิเดียจะรับหน้าที่หลักในการดูแลหนุ่มดีแลน แต่เมื่อคุณพ่อแมทธิวว่างเมื่อไรก็ขออาสาดูแลน้องดีแลนแทนเสมอ เป็นครอบครัวที่ดูแล้วอบอุ่น จริงๆ เลยจ้า

ลอยกระทงครั้งแรกของ ดีแลน! @dylandeane_official #loykratong #festival #dylandeane #family

A photo posted by Matthew Deane Chanthavanij (@matthew.deane1) on

หมูฉึกๆ #dylandeane #babydylandeane #chubbybaby

A photo posted by Dylan Tawin Deane (@dylandeane_official) on

Daddy พาทัวร์โตเกียว @gurumatthew #happybaby #dylanintokyo #dylandeane #babydylandeane

A photo posted by Dylan Tawin Deane (@dylandeane_official) on

 ขอบคุณภาพจากอินสตราแกรม bie_kpn, mickbaromvudh, matthew.deane1, dylandeane_official

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID