รีเซต

พูดอีกครั้ง!! โม - ฮิปโป - พุดเดิ้ล หิวแสงหรือไม่ กับ "คดีแตงโม"

พูดอีกครั้ง!! โม - ฮิปโป - พุดเดิ้ล   หิวแสงหรือไม่ กับ "คดีแตงโม"
TNN ช่อง16
31 พฤษภาคม 2565 ( 23:27 )
79

มาร่วมพูดคุยกันกับพิธีกรดัง มดดำ คชาภา สำหรับกลุ่มเพื่อนสนิทของนักแสดงสาว แตงโม นิดา  อย่าง โม อมีนา , ฮิปโป และ พุดเดิ้ล ถึงเรื่องที่โดนทัวร์ลง หาว่าหิวแสงกับเรื่องแตงโม และยืนยัน แอนนา กรณีหวยทิพย์ ไม่หนีแน่นอน 

โดย ฮิปโป และ พุดเดิ้ลยืนยัน ว่า แอนนาไม่ได้หนีไปอยู่ต่างประเทศ  แอนนาขอพักไปเที่ยวพักผ่อนจิตใจ จริง ๆ แอนนาอยากจะกลับมาวันที่ 24 พ.ค เพราะอยากมาร่วมงานแตงโมด้วย แต่ตั๋วเกิดมีปัญหา ทำให้ถูกเลื่อน ๆ ออกไป ไม่มีการรวบตัวแอนนาคาสนามบิน เพราะได้มีการพูดคุยกันแล้ว 

ภาพจาก : รายการแฉ

ภาพจาก ig : mo_amena

ภาพจาก facebook : แอนนา

 

ในเรื่องของแตงโม ก็ไม่ได้เงียบ แค่ไม่ได้ออกมาพูด เราให้เกียรติคุณแม่ ซึ่งเป็นเจ้าของคดี  กับคำว่าหิวแสง ที่หลายคนยกให้   พุดเดิ้ล รู้จัก แตงโมมา 13 ปีแล้ว หนูรู้จักแตงโมเพราะพุดเดิลเป็นน้องรหัสของแตงโม  อยากให้ทุกคนเข้าใจพวกเราด้วย เราไม่ได้หนี เราทำกระบวนการต่างๆ 

 

ส่วนตัวโม รู้จักพี่โมมา 9 ปี ถึงเราไม่ได้อยู่กับเขาตลอด แต่ก็มีการคุย ช่วยเหลือกันมาตลอดเท่าที่จะช่วยได้ แต่เรื่องงานไม่เคยก้าวก่ายกัน ทุกอย่างที่พวกเราทำเพราะพวกเรารักพี่จริง ๆ ออกมาพูดก็หาว่าหิวแสง ไม่พูดก็หาว่าเปลี่ยนฝั่ง   ก็เลยเลือกที่จะเงียบ เพราะมีค่าเท่ากัน ตกใจมากที่จู่ๆ ก็มีวีดิโอคอลจากแตงโม มาหา เป็นคลิปต่าง ๆ ที่ส่งมาให้  ย้ำที่สิ่งที่ทุกอย่าง ทำเพื่อนแตงโม เพราะหนูรักเขา หนูรักพี่หนู  สำหรับคนที่ว่า หนูก็เข้าใจ สักวันทุกคนจะเห็นกันเองสำหรับความรักที่มีให้พี่โม

 

ฮิปโป ขอย้ำอีกครั้งเรื่องสภาพศพแตงโม เพราะภาพแรกที่เห็นเป็นแบบนี้  แล้วก็ไม่เคยเข้าข้างคนบนเรือ  พวกเรารู้จักแค่กระติกคนเดียว เลือกที่จะไม่คุยอะไรกัน ก็เลยไม่ถามอะไรดีกว่า เพราะคาดว่าจะได้คำตอบอะไรเหมือนเดิม 

แล้วจะมีการส่งผ้าเปื้อนเลือด บอกจะส่งมาให้ ฮิปโปก็เลยบอกว่าส่งให้คนอื่นเลย  ส่วนตัวคิดว่าเป็นอุบัติเหตุมีเงื่อนงำ ม่ได้คุยกับคุณแม่บ้าง แต่ไม่ใช่เรื่องคดีของแตงโม อยากให้ทุกคนช่วยกันตามเรื่องนี้กันต่อ 

ภาพจาก ig : melonp.officialภาพจาก ig : melonp.officialภาพจาก ig : melonp.official

ภาพจาก ig : melonp.official