รีเซต

คัดเน้นๆ!! นายแบบหุ่นล่ำประกบสาว THE FACE THAILAND ซีซั่น 3

คัดเน้นๆ!! นายแบบหุ่นล่ำประกบสาว THE FACE THAILAND ซีซั่น 3
Entertainment Report_1
29 กันยายน 2559 ( 12:00 )
5.4K

ผ่านพ้นไปสดๆร้อนกับโอกาสของหนุ่มๆนายแบบ  กับรายการสุดปังที่ทุกคนรอคอยรายการ “THE FACE THAILAND” ซีซั่น3 เรียลลิตี้ เฟ้นหาสุดยอด เดอะเฟสหน้าใหม่ของเมืองไทย

งานนี้เอ็กเซ็กคูทีฟ โปรดิวเซอร์ “เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก” เพิ่มความแซ่บเข้าไปอีก ด้วยการเปิดรับสมัครและคัดเลือกนายแบบหนุ่มหล่อ รูปร่างดีเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งสำหรับแคมเปญต่างๆที่สาวๆซีซั่นนี้จะต้องเจอ

เรียกว่าไม่ได้มาเล่นๆจริงๆสำหรับ“เดอะ เฟส ไทยแลนด์” ซีซั่น3 หลังจากเปิดตัวรายการอย่างเป็นทางทางการเมื่อไม่นานมานี้ ก็เร่งเครื่องถ่ายทำ ไม่พอยังเพิ่มความแซ่บ ให้ได้ซับน้ำลายรอเข้าไปอีก กับการการคัดเลือกหนุ่มๆนายแบบ ทั้งฝรั่ง ไทย ตี๋ เกาหลี ที่พกความมั่นใจ ตบเท้าเข้าสมัครในการคัดเลือกครั้งนี้อย่างล้นหลาม

เพื่อหนุ่มๆที่ผ่านการคัดเลือกจะได้อยู่ในแคมเปญกับ สาวๆเดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น3 นี้ โดยงานนี้ต้องผ่านด่านคณะกรรมการอย่าง เต้-ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก , ตือ-สมบัษร ถิระสาโรช ,พาย-ภัทรียา ณ นคร และ เชอรรี่-ทิพย์ระวี ภู่ไชย  ซึ่งในบรรดาหนุ่มนายแบบที่เข้ามาคัดเลือกในวันนี้ ก็แอบเห็นมีหนุ่มแอนเดรียส แฟนติช่า เดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น2 ก็มาคัดเลือกกับเขาด้วย แต่ที่แน่ๆนายแบบแต่ละคนแซ่บมาก แล้วหนุ่มนายแบบคนไหนบ้างจะผ่านเข้าไปอยู่ในแคมเปญของสาวๆซีซั่นนี้คงต้องอดใจรอ กันต่อไป

ติดตามชมรายการ เดอะ เฟส ไทยแลนด์ ซีซั่น 3 ได้ ทุกวันเสาร์ เวลา 17.25 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3HD เริ่ม 29 ตุลาคม นี้ ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!!ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
ช่อง 3ช่อง 3 Familyช่อง 3 SDช่อง 3 HD