รีเซต

เจ จินตัย เด่นไม่แพ้ พระเอก ยอมและเสียน้ำตาให้ เพลงรักผาปืนแตก

เจ จินตัย เด่นไม่แพ้ พระเอก ยอมและเสียน้ำตาให้ เพลงรักผาปืนแตก
15 สิงหาคม 2557 ( 15:21 )
2.9K

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงจากเรื่อง “เพลงรักผาปืนแตก” ที่ได้รับคำชมอย่างมาก สำหรับ “เจจินตัย อันติมานนท์” ที่มารับบท “ยอด ดีเซล” เพื่อนซี้ของ “เพลิง พญาไฟ” เจ้าตัวบอกเล่นเรื่องนี้นอกจากจะได้บู๊สะใจแล้ว ยังอินไปกับบทบาท ถึงขั้นน้ำตาไหลออกมาเองก็เคยมาแล้ว

          “เสียงตอบรับ โอ้โห! ดีมากครับผม มีแต่คนเรียกยอดตลอดเลย ละครเรื่องนี้ทำให้ผมมีละครต่อยอดอีกหลายเรื่อง โชคดีมากที่ได้รับบทที่ดี ได้ทีมบู๊ดี ทีมตัดต่อดี เนื้อเรื่องก็สนุก มันครบรสไปหมด บทของยอดเดี๋ยวตอนหลังๆ จะมีบทบาทมากขึ้นกว่าเดิม ที่ผ่านมาแฮปปี้มากครับ ประกบพระเอกตลอดเลย เกรงใจ (หัวเราะ) ยอดจะประมาณว่า เป็นคนบู๊ๆ รักเพื่อน จริงใจ บทนี้เป็นสไตล์ที่เราชอบเลย ยอดเค้าก็บู๊ไม่เป็นรองใคร บู๊ทีนี่จัดชุดใหญ่เลยครับ”


         “ผมชอบทุกอย่างในละคร เวลาดูคนอื่นเล่นก็น้ำตาไหล ด้วย บทมันเป็นลูกผู้ชายมากๆ การดำเนินเรื่องก็สนุกและเท่ห์ ทุกคนได้รับบทบาทที่ดี และเหมาะกับตัวเอง พอออกมาเลยลงตัวมาก ยิ่งตอนหลังๆ จะเข้าฉากกับ พี่เอก (เพลิง) พอร์ช (เชน) พี่เก่ง (ผู้กองสมาน) เราจะไปบู๊ด้วยกัน พอได้มารวมตัวกัน ฮึกเหิมครับ เพราะเราก็สนิทกันแล้วด้วย มีอยู่ฉากนึงฉากใกล้ๆ จบ พวกผมโดนคนของกำนันปราบรุม เชนเค้าจะพูดขอบคุณที่สู้รบมาด้วยกัน ชาติหน้ามีจริงขอให้ได้เกิดมาเป็นพี่น้องเป็นเพื่อนกันอีก ผมร้องไห้ออกมาเลย ไม่ได้ตั้งใจด้วยนะ ไม่ได้โฟกัสที่จะร้องไห้ มันร้องออกมาเอง เราอินไง เหมือนเราอินกับหมู่บ้านผาปืนแตกจริงๆ เราสู้มาด้วยกันจริงๆ จู่ๆ น้ำตาไหลเอง มันส์สะใจมาก ฝากละครด้วยครับ เล่นเองยังสัมผัสได้เองว่าดีจริงๆ ทั้งเนื้อเรื่อง นักแสดง ทีมงาน บท ผมรักทุกอย่างของละครเรื่องนี้ ที่ผ่านมาว่าสนุกและเข้มข้นแล้ว ตอนนี้จะยิ่งเข้มข้นขึ้นไปอีก ดูเองก็ไม่กล้าลุกไปเข้าห้องน้ำ กลัวดูไม่รู้เรื่อง (หัวเราะ) ตอนจบนี่ยิ่งใหญ่อลังการมาก ผมว่าทุกคนจะต้องจดจำละครเรื่องนี้ไปอีกนานเลยครับ”

          “เพลงรักผาปืนแตก” เข้มข้นตั้งแต่ฉากแรกยันฉากสุดท้าย ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ช่อง 7 สี

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety