รีเซต

ห้ามพลาด!! ท๊อปแท๊ป-นารา บุกบ้านภารกิจพิชิตเกม ชวนเอ็กซ์ครอสเล่นเกมคลายร้อน

ห้ามพลาด!! ท๊อปแท๊ป-นารา  บุกบ้านภารกิจพิชิตเกม ชวนเอ็กซ์ครอสเล่นเกมคลายร้อน
Entertainment Report_1
3 เมษายน 2563 ( 04:00 )
434

ข่าวบันเทิงวันนี้

หน้าร้อนนี้เตรียมรับความสนุกในเดือนเมษายนี้ กับรายการภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี”รายการเกมมิ่งสุดฮาที่จะพาเหล่าคนดังทั้งมาเคลียร์เกมเพื่อพิชิตภารกิจสุดฮ่า สัปดาห์นี้ เปิดบ้านตอนรับ 2 นักแสดงวัยรุ่น “ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย” และ “นารา เทพนุภา”ส่วนฝั่งของโลกออนไลน์ ส่ง อิคคิว หรือ Xcrosz (เอ็กซ์ครอส) ดีกรีไม่ธรรมดาเป็นถึงผู้ก่อตั้ง“Qconfirm”ทีม Esports ที่กำลังมาแรงแซงทุกทางโค้ง

 

 

เปิดบ้านต้อนรับความสนุกด้วยความร้อนระอุ โดยสัปดาห์นี้ยังคงความสนุกต่อเนื่อง พร้อมสร้างความสนุกลดความเครียด จากแขกรับเชิญสุดฮ่า อย่าง  “ท็อปแท็ป ณภัทร โชคจินดาชัย” และ “นารา เทพนุภา” ที่จะมาประลองฝีมือการเล่นเกม กับ อิคคิว แคสเตอร์สายเกม ที่รู้จักกันในนาม Xcrosz (เอ็กซ์ครอส) ที่มีผู้ติดตามกว่า 3 ล้านซับ อีกหนึ่งคนที่เป็นขวัญใจเด็กๆ และในสัปดาห์นี้ทุกคนต้องมาลุย ทำภารกิจที่ทางรายการกำหนด โดยต้องแข่งขันกันเอง รวมถึง 2พี่น้องเจ้าบ้าน เซนและนิกกี้ ก็ไม่พ้นต้องแข่งในเกม

 

 

“ Smash Bros” เกมต่อสู้ที่มีมาอย่างยาวนาน ถือเป็นเกมซีรีย์ เกมต่อสู้ที่มีความเป็นเอกลักษ์มากที่สุดในโลก แต่ก็ไม่รู้ว่างานนี้ จะแข่งกันด้วยฝีมือการเล่นเกม หรือฝีมือการแดนซ์กันแน่ หรือต้องใช้ทักษะทั้ง 2 ผสมกัน เพราะทุกคนต่างโชว์ลีลาการแดนซ์ตั้งแต่เริ่มจนจบ โดยเฉพาะสาวนาราของเรา ไม่เรื่องแดนซ์ไม่ยอมใครเลยจริงๆ

 

 

ร่วมแดนซ์และลุ้นไปกับพวกเค้าทั้ง 5 คน ใครที่จะเอาชนะและทำภารกิจที่กำหนดได้สำเร็จ พร้อมติดตามความสนุกกันแบบ สดๆได้ที่ กันได้ ในวันจันทร์ที่ 6 เมษายน นี้ เวลา 17.00 น.https://www.facebook.com/OnlineStationNetwork/และhttps://www.youtube.com/user/OnlineStationShow และ ช่องไอดี สเตชั่น บนทรูไอดี (แอปเว็บ และกล่องทรูไอดีทีวี) ส่วนใครที่พลาดความสนุกแบบสดๆ ก็ยังสามารถติดตามไฮไลท์ได้ทุก EPได้ที่เดียวกัน

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> รวมมาให้แล้ว!! 13 สาวคนดัง แท็กทีมเต้นยับสู้โควิด-19 ช่วงอยู่บ้านหยุดเชื้อเพื่อชาติ (มีคลิป)

>> ฮาลั่น!! แอร์-แพรว พิสูจน์มิตรภาพ ภารกิจพิชิตเกม ชวนใน Overcooked 2

>> เจมส์-เม้าส์ แท็กทีมเสิร์ฟความฮา ใน รายการ ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand