รีเซต

เจ้าหญิงของแม่! เมย์ จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด 4 ขวบน้องมายู อั้ม พัชราภา สวมมงกุฎร่วมงาน (มีคลิป)

เจ้าหญิงของแม่! เมย์ จัดปาร์ตี้ฉลองวันเกิด 4 ขวบน้องมายู อั้ม พัชราภา สวมมงกุฎร่วมงาน (มีคลิป)
Entertainment Report_1
5 พฤศจิกายน 2561 ( 11:15 )
11.3K

พากันไปทำบุญแต่เช้าสำหรับวันครบรอบวันเกิดน้องมายู  ลูกสาวคนสวยของ เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย  และ กรรชัย กำเนิดพลอย งานนี้สาวเมย์ลงภาพบรรยากาศในการทำบุญไว้ว่า

 

 

“ทำบุญวันเกิดมายู4ขวบ ตื่นมาตี5ครึ่ง มายูอาเจียน 1 รอบ ในรถอีก1รอบ แต่มายูไม่ตัวร้อนและยังมีแรงอยู่ มายูพูดว่าไหวและเรายังคงไปทำบุญกัน ระหว่างทำบุญมายูสวดได้บ้าง แรงยังมี แต่มีซึมๆค่ะ และมีอาเจียนในขณะทำบุญอีก3รอบ จนสุดท้ายไหว้อดีตพระสังฆราชแพ พระท่านบอกว่าเดี๋ยวก็หายแล้วนะ.. จริงค่ะ..หลังจากไหว้เสร็จมายูก็ดีขึ้นค่ะ เริ่มไม่ซึมแล้ว และหลังจากทำบุญเราก็พามายูไปหาหมอ หมอบอกมายูเป็นลำไส้ติดเชื้อทั่วไป จากอากาศ จากการที่เด็กเอามือรับสิ่งสกปรกแล้วเอาเข้าปาก หมอเลยจัดยาแก้อาเจียนให้ แล้วถามว่าจะฉีดหรือกินดีคะ?? มายูเลือก”ฉีดค่ะ เพราะตอนเย็นมีปาร์ตี้ เจ้าหญิงรออยู่เยอะเลย”.. สรุปว่าช่วงเช้ามายูเกือบไม่รอดแล้วนะลูกกกก.. สาธุ”

 

 

ตอนเย็นเลยขอฉลองวันเกิดให้ลูกสาวตัวน้อยอย่างอบอุ่น งานนี้ เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย ขอเอาใจ น้องมายู เนรมิตวันเกิด 4 ขวบของลูกสาว ด้วยบรรยากาศงานเลี้ยงให้กลายเป็นปราสาทน้อยๆ ของเจ้าหญิงมายู โดยเชิญเพื่อนๆ มาสนุกกันอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าเจ้าของวันเกิดก็ต้องแปลงโฉมเป็นเจ้าหญิงน้อยแก้มยุ้ย มาคอยต้อนรับเพื่อนๆ ของตัวเอง งานนี้น้า อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ เพื่อนสาวคนสนิทของเมย์ ก็แต่งตัวร่วมธีมด้วยเดรสสีชมพูยาวสวมมงกุฎมาร่วมงานวันเกิดหลานสาวอีกด้วย นอกจากนั้นน้องมายูเลยโชว์สเต็ปเต้น เต้นเพลงเต่างอยโชว์เพื่อนๆที่มาร่วมงงานอีกด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

หลังจากป่วย เต่างอยก็มา🐢🐢🐢 #mayukamnerdploy #hbdmayu2018

โพสต์ที่แชร์โดย Patida Kamnerdploy (@mayfuang) เมื่อ

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา mayfuang

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID