รีเซต

พ่อรอง อัปเดตอาการป่วย แม่ทุม ด้าน ยุ้ย เผยถึงภาพครบรอบแต่งของพ่อแม่

พ่อรอง อัปเดตอาการป่วย แม่ทุม ด้าน ยุ้ย เผยถึงภาพครบรอบแต่งของพ่อแม่
Daradaily
21 พฤษภาคม 2563 ( 04:30 )
306

"พ่อรอง" อัปเดตอาการป่วย "แม่ทุม" ด้าน "ยุ้ย" เผยถึงภาพครบรอบแต่งของพ่อแม่

           ยังคงมีกำลังใจจากแฟนๆส่งให้และเป็นห่วงคอยถามไถ่อาการของ "แม่ทุม  ปทุมวดี"  ที่ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงและได้ทำการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลมาหลายปีอยู่ตลอด โดยล่าสุดทาง "พ่อรอง เค้ามูลคดี"  ก็ได้ออกมาอัปเดทพร้อมลูกสาว "ยุ้ย ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี"  ที่ได้เผยหลังโพสต์ภาพครบรอบแต่งงาน52ปีของพ่อแม่ให้ฟังด้วยว่า

 

           ก็เป็นวันพิเศษถ้าไม่ใช่คุณแม่ท่านอยู่รพ.คงจะไปทานข้าวมีความสุขกันแต่สิ่งที่คุณพ่อทำได้คือจับมือและกอดแต่ทำให้ย้อนคิดอะไรได้มากมายแค่ภาพจับมือกันก็ทำให้มีความสุขไปด้วย

           "พ่อรอง" เผยว่าก็มีความสุขมากเดือนนึงเต็มๆที่ไปหา "แม่ทุม" ไม่ได้ลูกก็ห้ามว่าอายุเยอะแล้วอันตรายและทางโรงพยาบาลก็ให้บอกว่ายังไม่ควรจะมารอจนไม่ไหวก็จะไปหาจะเป็นอะไรก็เป็นรู้สึกดีใจที่เจอคิดถึงเขาที่นอนอยู่แต่รพ.เขาไม่รู้ว่ามีCovid-19ด้วยซ้ำ แต่เขารับรู้ได้ว่าทำไมทิ้งเขาตอนที่ไปจะพูดหอมแก้มจับมือบอกรักบอกว่าทางคุณหมอพูดว่าแม่เก่งมากจะให้กลับบ้านอยากไปไหนจะพาไปทุกที่วันครบรอบแต่งงานก็ต้องยิ้มไม่งั้นจะงอนซึ่งทาง "แม่ทุม" ก็อ้วนขึ้นกว่าเดิมมากขาวผ่องสวยมากเลย

            ส่วนอาการก็เหมือนเดิมความดันก็ดีปกติดีกว่าตนอีกออกซิเจนก็เต็มร้อยการทำงานหัวใจปกติแต่โรคเอแอลเอสเหมือนเป็นระยะสุดท้ายจะทำลายเซลล์ร่างกายต่างๆไปทีละอย่างเขารับรู้ได้บางโอกาสแต่จะลุกขึ้นมาไม่ได้แล้วเขารู้ว่ายังรักและรออยู่ก็ให้ความหวังวันนึงจะกลับมาเชื่อว่ามีปาฏิหาริย์แต่ต้องอยู่ในโลกความเป็นจริงเกี่ยวกับโรคนี้ด้วยก็หวังอยู่เพราะอะไรเกิดขึ้นได้ถ้าเขาลุกขึ้นได้เป็นวันที่มีความสุขที่สุดโดยทางคุณหมอบอกระยะสุดท้ายหมดทางรักษาให้ยาไปตามอาการที่เป็นแต่ตนก็แฮปปี้ไม่ว่าจะเป็นยังไงก็ดูแลให้ดีที่สุด

 

           ด้าน "ยุ้ย ปัทมวรรณ" เผยทิ้งท้ายว่าก็ต้องดูแลคุณพ่อท่านจะหงุดหงิดไม่ได้ไปหาคุณแม่นานก็ห่วงทั้งคู่ยิ่งเขาบอกให้เด็กกับผู้สูงอายุอยู่บ้านก็จะห่วงเขามากต้องดูแลตลอดถ้ามีโอกาสจะไปเยี่ยมคุณแม่อยู่แล้วแต่ช่วงแรกจะกังวลมาก