รีเซต

ซื้อรถมือสองโปรด..ระวัง "ห้าแพร่ง"

ซื้อรถมือสองโปรด..ระวัง "ห้าแพร่ง"
ทรู วิชั่นส์
25 มกราคม 2567 ( 15:29 )
32

แต่ครั้งนี้มีมาให้หลอนถึง 5 ตอน ที่สำคัญคือขนทัพนักแสดงชั้นแนวหน้ามาสร้างความตื่นเต้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  เก้า จิรายุ, เรย์ แมคโดนัลด์,  แดน วรเวช, แน็ก ชาลี, นิโคล เทริโอ และ มาช่า วัฒนพานิชฯลฯ  ซึ่ง “ห้าแพร่ง” ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง มาทั้งความหลอน ความเชื่อ ความตื่นเต้น และความฮา ดูเรื่องเดียวได้ถึง 5 หลอน เรียกว่าคุ้มมากๆ 

อีกหนึ่งตอนที่น่าสนใจถือเป็นการชิมลางภาพยนตร์ครั้งแรกของ "นิโคล เทริโอ" ที่สอบผ่านทางการแสดงแบบสุดๆ  ในตอนที่ชื่อว่า "รถมือสอง" ซึ่งเป็นพาร์ทที่สี่ของเรื่อง ที่ดูไปเครียดไปใช้ได้เลยทีเดียว 

 

"รถมือสอง"  เล่าเรื่องของคนมีประวัติ รถก็มีประวัติ ยิ่งเป็นรถมือสองประวัติศาสตร์ของแต่ละคันอาจไม่ใช่สิ่งที่เจ้าของใหม่อยากรู้ กลางดึกสงัดหลังเต๊นท์ปิด นุช (นิโคล เทริโอ) เจ้าของเต๊นท์รถมือสองขนาดใหญ่ย่านชานเมืองพบว่าลูกชายของเธอหายตัวไป ท่ามกลางแถวรถนับร้อยคัน เทปกล้องวงจรปิดจับภาพได้ว่าลูกของเธอแอบเข้าไปเล่นในรถคันหนึ่งที่เธอเพิ่งรับซื้อมา...แล้วไม่กลับออกมาอีกเลย

 

ตอนนี้ "นิโคล เทริโอ" ที่มีความแม่สูงมาก เธอตามหาลูกชายยิ่งดูก็ยิ่งเครียด หนังทำได้กดดัน เครียด และหวาดผวา จนกระทั่งตอนจบมีการหักมุมที่สะเทือนใจมากๆ นิโคลเอาอยู่จริงๆ 

 

รับชม  “ห้าแพร่ง” กันได้ในวันศุกร์ที่ 26 ม.ค. 67  ทางช่อง True Thai Film   (236) เวลา 15:50 น.  

#TrueVisions #Movie #TrueThaiFilm #ห้าแพร่ง #รถมือสอง