รีเซต

มิน ปลื้มกลับมาจิ้น เวียร์ ฮอต ลั่น จูบจริง ทุกฉาก ทุ่มเทให้ ล่ารักสุดขอบฟ้า

มิน ปลื้มกลับมาจิ้น เวียร์ ฮอต ลั่น จูบจริง ทุกฉาก ทุ่มเทให้ ล่ารักสุดขอบฟ้า
7 สิงหาคม 2557 ( 17:13 )
6.3K


          ตั้งแต่ละครออกอากาศก็ฮอตไม่หยุดกันเลย สำหรับสาวสุดแสบ “มัทนา” จากละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” โดย “บริษัท มุมใหม่ จำกัด” ที่ครั้งนี้ถือเป็นคาแรคเตอร์โดนใจของสาวสวย “มิน-พีชญา วัฒนามนตรี” กันเลย เพราะมินได้ทำอะไรถูกใจหลายอย่าง ทั้งเล่นกีฬา บู๊ ดราม่า และขาดไม่ได้คือฉากเลิฟซีนที่สาว “มิน” ยอมรับว่าจูบจริง เพื่อแฟนๆ ที่รอคอยกันเลยทีเดียว


          “เรื่องนี้มินรับบทเป็น มัทนา ค่ะ เป็นราชนิกูลชาวไทยมีนิสัยเอาแต่ใจ เล่นสนุกไปวันๆ แต่พอรู้ว่าตัวเองถูกจับให้ไปแต่งงานกับเจ้าชายจากประเทศรายา ก็หาวิธีหนีสุดชีวิต แต่เมื่อมีคามินเข้ามา เราก็วางแผนแกล้งเขาสารพัด แต่สุดท้ายก็แพ้ เลยต้องยอมฝึกเตรียมตัวเป็นราชินี แต่ระหว่างทางมันก็มีเหตุการณ์ทำให้มัทนากับคามินรักกัน เรื่องนี้มินได้ทำอะไรหลายอย่าง ทั้งดำน้ำ ขี่ม้า รำไทย ขับเครื่องบิน เล่นเวคบอร์ด ชกต่อย ส่วนเข้าฉากกับพี่เวียร์แต่ละครั้งก็สนุกมาก ดีใจที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่เวียร์อีกครั้งส่วนพวกฉากกุ๊กกิ๊กกับพี่เวียร์ก็มีเขินๆ บ้างนะ อย่างฉากจูบที่หลายคนฮือฮา อันนี้ก็ยอมรับว่าจูบจริงค่ะ แต่ว่ามันก็เป็นแค่การแสดง แต่แฟนๆ ก็ฟินกันมากเลย(หัวเราะ) ฟีดแบ็คเล่นคู่กับพี่เวียร์ได้รับการตอบรับดีมาก มีแต่คนเชียร์ให้องครักษ์กับว่าที่ราชินีรักกันไวๆ แล้วก็มีคนแซวว่าตั้งแต่ละครเรื่องนี้ออกอากาศหาซื้อหมอนไม่ได้เลย เพราะมีคนเหมาเอาไปจิกกันกระจุยที่บ้านหมดแล้ว(หัวเราะ) ส่วนฉากจูบในเรื่องจะมีอีกไหมอันนี้ต้องติดตามกันต่อค่ะ มินขอฝากละครเรื่องนี้กับแฟนๆ ด้วยนะคะ รับรองว่าได้จิ้นจิกหมอนเกือบทุกตอนอย่างแน่นอนค่ะ”

 

           ติดตามความจิ้นของคู่ฮอต มิน-เวียร์ ได้ในละครเรื่อง “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ออกอากาศทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7


ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety