รีเซต

คริส เล่นของ พึ่งอิทธิฤทธิ์ ไข่ดำ หวังให้ คิริน หลง ใน Club Friday The Series 6

คริส เล่นของ พึ่งอิทธิฤทธิ์ ไข่ดำ หวังให้ คิริน หลง ใน Club Friday The Series 6
20 พฤษภาคม 2558 ( 17:06 )
2K


เรื่องราวกำลังเข้มข้นจริงๆ สำหรับ Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่…ดวงชะตา ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่โดนใจผู้หญิงยุคใหม่ที่เชื่อเรื่องดวงชะตา จนถึงขั้นทำให้ชีวิตวุ่นวาย ไม่หยุดหย่อน แต่สำหรับเรื่องนี้ไม่รู้จะโทษดวง หรือ โทษหัวใจตัวเองดีที่ยอมเป็นมือที่สามกับความรักของเพื่อนได้ลงคอซะนี่

โดย คืนวันเสาร์นี้ (23 พฤษภาคม) เป็นตอนที่ คริส หอวัง (รับบท ก้อย) ไปดูดวงกับซินแสมาแล้วรู้ว่าคู่ของตัวเองกำลังจะมีเคราะห์หนักถึงขั้นอาจทำให้ต้องเลิกกัน ซึ่งวิธีที่จะทำให้เคราะห์ร้ายเบาลงได้ก็คือ ต้องเอาไข่เยี่ยวม้ามาลูบไล้ให้ทั่วตัวของทั้งคู่เพื่อขับไล่สิ่งไม่ดีออกไปจากชีวิต แต่มีข้อแม้ว่า ห้ามกินไข่นั้นเด็ดขาด!! ตกกลางคืน คริส หมายมั่นปั้นมือเต็มที่หวังจะพึ่งอิทธิฤทธ์ไข่เหยี่ยวม้าซะหน่อย พอ คิริน ไซมอน ยัง (รับบท บี) หลับปุ๋ยอยู่บนเตียงปุ๊บ คริสรีบจัดแจงเอาไข่มาวนลูบไล้ทั้งตัวเองและทั้งตัวของคิริน หวังขับไล่สิ่งไม่ดีออกไปทันที ทุกอย่างกำลังจะราบรื่นแล้วเชียว แต่พอ คริส ตื่นมาอีกทีกลับเห็น คิริน ยืนเคี้ยวไข่เยี่ยวม้าเดินเข้ามาหน้าตาเฉย เป็นอันจบสิคะ!! กรี๊ดดด…ดังลั่นบ้านทีนี้


ซีนนี้ดูเหมือนจะง่ายสำหรับ คิริน แต่กว่าจะผ่านได้เล่นเอาเครียด เพราะ คิริน ต้องกินไข่เยี่ยวม้าหลายรอบมากกก (ก.ไก่ ล้านตัว) เพราะรสชาติมันสุดจริงๆ เป็นไข่เยี่ยวม้าที่ไม่ได้ปรุงอะไรใดๆ เลย แค่กลิ่นก็เล่นเอาคลุ้งไปทั่วแล้ว พอไข่เข้าปากคิรินปุ๊บ เลยลืมบททันที! เรียกว่ารสชาติไม่รับประทานของแท้ เทคนี้กว่าจะผ่านได้เล่นเอาไข่เกือบหมดแผง จนคริสสงสารเอ่ยปาก “โถ..คิรินสู้ๆนะแค่ไข่เยี่ยวม้าเอง” ทีมงานอดแซวคริสไม่ได้ว่า งั้นวันนี้คริสจะเอากลับบ้านไปลองกินบ้างไหมล่ะ คริสส่ายหัวแทบไม่ทัน เล่นเอาทั้งกองเฮลั่น   


ติดตามฉากที่สุดแสน (เหมือน) จะสยิวนี้กันได้ ว่าจะฮาขนาดไหน และพอรู้ว่าคิรินกินไข้เข้าไปซะแล้ว แม่หมอก้อยจะทำอย่างไรต่อไป เอาใจช่วยกันได้ใน  “Club Friday The Series 6 ความรักไม่ผิด ตอน ผิดที่… ดวงชะตา” ในวันเสาร์ที่ 23 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น. ช่องจีเอ็มเอ็ม 25

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM Channel แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety