รีเซต

มุมซึ้งก็มี! เพชรจ้า อวยพรวันเกิด นิวเคลียร์ สุดน่ารัก บอกจะเป็นที่พักให้มีความสุขตลอดไป!

มุมซึ้งก็มี! เพชรจ้า อวยพรวันเกิด นิวเคลียร์ สุดน่ารัก บอกจะเป็นที่พักให้มีความสุขตลอดไป!
Entertainment Report_2
19 ธันวาคม 2561 ( 09:18 )
4.9K

บทจะหวานขึ้นมาไม่เบาเลยนะ! พ่อน้องไทก้า “ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย” โพสต์อวยพรภรรยาอย่าง “นิวเคลียร์ หรรษา” ในวันคล้ายวันเกิดครบรอบอายุ 29 ปี ในปีนี้ซึ่งเป็นคุณแม่แล้ว เพิ่งจะให้ของขวัญคริสต์มาสเป็นรถยนต์หรูไว้ให้เลี้ยงลูก มาถึงวันเกิดอวยพรอย่างหวาน เรียกว่าคู่นี้จีบกันตั้งแต่แม่นิวยังเด็กกันเลยก็ว่าได้ เพชรจ้าบอกอยู่ด้วยกันมาเกือบ 10 ปีแล้ว และยืนยันจะเป็นที่พักให้ภรรยาได้มีความสุขตลอดไป โอ๊ย! เฮียเขาก็มีมุมหวานนะเนี่ย

 

 

ลูกชายน่าเอ็นดูใกล้จะ 2 เดือนแล้วสำหรับน้องไทก้า ดีเจเพชรจ้าผู้สยบต่อความน่ารักของนิวเคลียร์ ภรรยาหน้าเด็ก ที่มีวันคล้ายวันเกิดวันที่ 19 ธันวาคม เข้าตัวโพสต์ภาพรวมมิตรชีวิตที่ผ่านมาของตนกับภรรยาพร้อมแคปชั่นสุดน่ารักว่า… Hbd เมียเฮีย ดีกว่า เผลอแป้ปเดียวจะอยู่ด้วยกันมา10ปีละนะเนี่ย คบตั้งแต่เด็ก ยันแก่เลย ก็มีความสุขมากๆนะ พี่ก็จะเป็นที่พักให้เราได้มีความสุข เหมือนที่ผ่านมานะจ้ารักมากกกก นะ ปีนี้นิวคงมีครบหมดแล้ว ขาดอย่างเดียวแค่เวลานอน555 พี่ก็ เช่นกัน อวยพรให้ นิว แข็งแรงไม่ป่วยมีแรงเลี้ยงลูก เยอะๆไทก้าจะโตไวๆ ไปละจุ๊บๆ…โอ๊ย! หวานจนภรรยาต้องเข้ามาขอบคุณ ปีนี้ชีวิตครบสมบูรณ์แม่นิวแฮปปี้สุดๆ ไปเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา djpetjah , newclear_hansa

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID