รีเซต

แป้ง ล็อกคอ ฌอห์ณ จูบ! เปิดฉาก โสดสตอรี่ 2

แป้ง ล็อกคอ ฌอห์ณ จูบ! เปิดฉาก โสดสตอรี่ 2
Entertainment Report_2
17 พฤศจิกายน 2560 ( 14:58 )
1.9K

กลับมาสร้างความสุขและความสนุกอีกครั้ง สำหรับซีรีส์สุดฮอต “โสดStories2” นำแสดงโดย 3 หนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ, ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ ฮั่น-อิสริยะ ภัทรมานพ ที่กลับมาใช้ชีวิตโสดสุดเหวี่ยงกันอีกครั้ง วันนี้เลยขอประเดิมด้วยฉากเบื้องหลังสุดแซบระหว่างหนุ่มฌอห์ณและว่าที่สาวข้างกายคนใหม่ แป้ง-อรจิรา แหลมวิไล จะร้อนแรงขนาดไหน? ไปดูกัน!!

 

 

เป็นฉากที่ คลาริสา (แป้ง-อรจิรา) หลบหนีการตามของบอดี้การ์ดส่วนตัว จนกระทั่งมาเจอกับ อาร์ค(ฌอห์ณ จินดาโชติ) คลาริสากลัวว่าการ์ดจะจำได้ เลยดึงอาร์คมาจูบเพื่ออำพรางตัว
ฉากนี้ผู้กำกับฯ กรัณย์ คุ้มอนุวงศ์ ยกกองไปถ่ายทำกันที่อาคารจอดรถย่านพระราม 4 เมื่อทีมงานเซ็ตทุกอย่างพร้อม ผู้กำกับก็เรียนฌอห์ณและแป้งมาซักซ้อมคิว

 

 

ฉากนี้ทั้งฌอห์ณและแป้งจะต้องใกล้ชิดแนบแน่นกันเป็นครั้งแรก แถมงานนี้ผู้กำกับยังขอให้ทั้งคู่เล่นจริงจูบจริง เพื่อความสมจริง ซึ่งทั้งคู่ก็โชว์สปิริตด้วยการเซย์เยสไม่มีปัญหา หลังซักซ้อมกันอยู่พักใหญ่ จนผู้กำกับเห็นว่าคล่องคิวกันแล้ว จึงสั่งเดินกล้องถ่ายจริงทันที เริ่มที่ ฌอห์ณหงุดหงิดแป้งที่ยกเลิกสัญญาว่าจ้างบริษัทของตัวเอง ไม่ให้ถ่ายแบบแบรนด์น้ำหอมของเธอ แต่แล้วจู่ๆ แป้งก็โผล่เข้ามาแถมยังทำท่าทางลับๆ ล่อๆ จนฌอห์ณสงสัย

 

 

ก่อนจะถึงบางอ้อ เพราะเห็นว่าแป้งกำลังหนีการตามจากบอดี้การ์ดของเธอ ฌอห์ณได้ทีอยากเอาคืนแป้ง เลยทำทีเป็นตะโกนเรียกและจะบอกว่าแป้งอยู่ตรงนี้ ทำเอาแป้งถึงกับเหวอเพราะกลัวจะเห็น จึงพยายามร้องห้ามฌอห์ณ แต่ฌอห์ณก็ไม่ยอมหยุด แป้งเห็นท่าไม่ดีเลยคว้าคอฌอห์ณเข้ามาจูบอย่างรวดเร็ว และด้วยสัญชาตญาณของโลนวูล์ฟ ฌอห์ณไม่รอช้าคว้าเอวแป้งและจูบกลับทันที ทำเอาแป้งสตั้นไปหลายวิ เพราะไม่คิดว่าฌอห์ณจะกล้าแบบนี้ ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพทั้งคู่จูบกันอยู่เนิ่นนาน ก่อนจะสั่งคัทเช็คเทป อื้อหือ!..เบื้องหลังยังขนาดนี้ หน้าจอจะแซบขนาดไหน? ห้ามพลาด

ตามชมความกะล่อนของโลนวูล์ฟ ฌอห์ณ จินดาโชติ กับนางแบบสุดเซ็กซี่ แป้ง-อรจิรา ฉากนี้ได้ใน “โสด Stories2” ออกอากาศเป็นตอนแรกคืนวันอาทิตย์ที่ 19 พ.ย.นี้ 22.00น. ทางช่อง31

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่

 


และ แอปพลิเคชั่น 


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID