รีเซต

พี่ยิม หนีออกจากบ้าน ตามหา น้องโด่ง ปะทะอารมณ์ กลางสนามแบด ดราม่าหนักมาก

พี่ยิม หนีออกจากบ้าน ตามหา น้องโด่ง ปะทะอารมณ์ กลางสนามแบด ดราม่าหนักมาก
Pannaput_tvs
17 สิงหาคม 2560 ( 18:43 )
2.2K

ทำเอาแฟนๆร้องห่มร้องไห้กันเป็นประจำ จนทำให้แฮชแท็ก #พี่น้องลูกขนไก่ร้องไห้ทุกเสาร์ ฮิตติดลมบนทุกสัปดาห์ สำหรับซีรีส์ “Side by Side พี่น้องลูกขนไก่” ซึ่งเสาร์นี้ (19 ส.ค.) มาตามติดกันต่อกับเรื่องราวของ พี่ยิม (ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร) ที่ได้กลับมาอยู่บ้านแฮปปี้กันทั้งสองแม่ “แม่ตั้ม” (เปิ้ล-หัทยา วงษ์กระจ่าง) และ “แม่แตง” (สู่ขวัญ บูลกุล) แต่ปัญหาก็เกิดขึ้น เมื่อ น้องโด่ง (สกาย-วงศร์วี นทีธร) ไม่กลับมาบ้านวันอาทิตย์ตามที่สัญญาเอาไว้ พี่ยิม จึงตัดสินใจหนีออกจากบ้านบุกไปหา น้องโด่ง ที่สโมสรกลางดึก! เพื่อมาบอกว่า “น้องโด่งจะกลับมาเล่นคู่พี่ยิมได้ยัง?”

บรรยากาศการถ่ายทำเต็มไปด้วยความคึกคัก ความยากคือ ต่อ-สกาย ต้องบิ๊วอารมณ์ เหมือนผ่านเหตุการณ์มาแล้วมากมาย ทั้งๆที่ความเป็นจริง เป็นการถ่ายทำในคิวแรกตั้งแต่การเปิดกล้องซีรีส์เรื่องนี้ แม้ฉากนี้จะถ่ายทำกันดึกดื่นแค่ไหน ทุกคนก็ทุ่มกันเต็มที่ ตอนแรกในกองถ่ายก็ยังหัวเราะสนุกสนานกันอยู่ แต่พอถึงคิวเข้าฉากดราม่าของสองพี่น้อง เรียกว่าทั้งกองถ่ายเงียบกริบ จนแทบจะได้ยินเสียงหายใจของทีมงานกว่า 30 ชีวิต ที่คอยลุ้นอยู่ใกล้ๆ หลายคนวิ่งมาดูที่มอนิเตอร์เพื่อมาดูซีนนี้ เพราะเป็นซีนไคลแมกซ์ที่พี่น้องมีเรื่องบาดหมางใจกัน แล้วมาเคลียร์กันที่สนามซ้อมแบด ซึ่งฉากปะทะอารมณ์แบบนี้ทั้ง ต่อ-สกาย ต้องเตรียมตัวและทำการบ้านมาหนักมาก ซึ่งผลออกมาเป็นที่พอใจ จนผู้กำกับ บอส-นฤเบศ กูโน ต้องขอยกนิ้วให้ เพราะเพียงแค่ 2 เทคเท่านั้น ก็สามารถผ่านฉากนี้ได้ฉลุย และด้วยพลังของความเป็น พี่ยิมน้องโด่ง ทำเอาตากล้อง ช่างไฟ ทีมงาน อินตามจนร้องไห้กันเป็นแถว พอผู้กำกับเห็นฟีดแบ็คจากทุกคน ก็ใจชื้น เพราะ ต่อ-สกาย สามารถพิสูจน์ตัวเองตั้งแต่ครั้งแรกว่าทำได้จริง!!

อยากรู้ว่าฉากในตำนานฉากนี้เรื่องราวจะดราม่าไปถึงเบอร์ไหน และน้องโด่ง จะตอบ พี่ยิม ว่าอะไร ห้ามพลาด!! ติดตาม “Side by Side พี่น้องลูกขนไก่” เรื่องที่ 2 จาก โปรเจกต์ เอส เดอะ ซีรีส์ จากค่ายจีดีเอช และนาดาว บางกอก วันเสาร์ที่ 19 สิงหาคมนี้ เวลา 21.45 น. ช่อง GMM25

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID