รีเซต

ยั่วบ่อยอ่อยเก่ง!! เริงริตา เปิดฉากเด็ด เกรซ จัดเต็มอ้อน ลี จนหมดแรง

ยั่วบ่อยอ่อยเก่ง!! เริงริตา เปิดฉากเด็ด เกรซ จัดเต็มอ้อน ลี จนหมดแรง
p
31 สิงหาคม 2563 ( 14:30 )
1.5K
1

ข่าวบันเทิงวันนี้

"เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า"  ในละครเรื่อง เริงริตา  ทางช่อง GMM25 พกเล่ห์เหลี่ยมแพรวพราวจัดเต็ม ทำเอาหนุ่ม ลี ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ แพ้ทางจนแทบอดใจไม่ไหว เบื้องหน้าก็ใจสั่นหวั่นไหวกันไป แต่เบื้องหลังบอกเลยว่าฮากระจาย เพราะทั้งเกรซ-ลีต้องล้มพับทับกันหลายเทคกว่าจะได้จังหวะน่ารักๆ ให้คนดูได้อมยิ้มฟินกัน

โดยฉากนี้เป็นตอนที่ ริตา (เกรซ) ข้อเท้าแพลง นนท์ (ลี) จึงพยายามนวดเอาน้ำแข็งประคบคอยดูแลอย่างดี แล้วอุ้มริตาไปส่งในห้องนอน ด้วยความที่นนท์ขาอ่อนแรง เลยล้มลงเตียงพร้อมริตาสบตากันปิ๊งๆ ก่อนจะเจอจริตอ่อยขั้นเทพทำเอานนท์เคลิ้มหนัก เบื้องหลังฉากกุ๊กกิ๊กชวนใจสั่นนี้ ผู้กำกับ โอ๋ กฤษฎา เตชะนิโลบล อยากได้ความเป็นธรรมชาติ อารมณ์ความน่ารักกุ๊กกิ๊ก ฟรุ้งฟริ้ง มุ้งมิ้ง กุ๊งกิ๊ง และเพื่อให้นักแสดงได้เห็นภาพชัดเจน พี่โอ๋จึงแสดงให้ดูเป็นตัวอย่างก่อนรอบหนึ่ง โดยมีลีเป็นบัดดี้ซ้อมจังหวะการล้มอย่างอารมณ์ดี ก่อนจะให้เกรซได้ลองซ้อมกับลี

โดยเริ่มตั้งแต่เกรซต้องขี่หลังลี ซึ่งดูเหมือนจะง่ายแต่ด้วยความสนิทและขี้แกล้งของทั้งคู่ต่างคนต่างแหย่กันไปมาหลุดขำเฮฮาน้ำตาเล็ดกว่าจะลงล็อกบล็อกกิ้งตามที่ผู้กำกับต้องการ พอซ้อมกันไปพักใหญ่ผู้กำกับเห็นว่านักแสดงพร้อมแล้วก็เริ่มถ่ายจริง ซึ่งทั้งเกรซ-ลี ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เล่นกันตามที่ซ้อมเป๊ะทุกมุม ตั้งแต่ลีแบกเกรซขึ้นมาขี่หลังอย่างชิลๆ เดินเข้ามาในห้องแล้วค่อยๆ หย่อนตัวเกรซลงเตียง แต่จู่ๆ ข้อเข่าลีเกิดอ่อนเปลี้ยเพลียแรงขึ้นมาดื้อๆ ซะงั้น ทำให้ลีเซล้มลงเตียงไปพร้อมกับเกรซทับตัวสบตาสวยๆ ประกายวิ้งๆ ของกันและกัน งานนี้ทำเอาหนุ่มลีชักเคลิบเคลิ้มจะไปต่อ แต่เกรซกลับได้สติซะก่อน รีบผลักอกลีออก เอียงหน้าหลบ แบบมีเชิง อ้อยอิ่งสุดๆ พอลีเห็นปุ๊บก็ยิ่งอดใจไม่ไหวพยายามจะรุกต่อ ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆ ส่งสายตาอ้อนวอนให้เกรซใจอ่อน ซึ่งงานนี้สาวเกรซจะยอมให้โอกาสลีมากกว่านี้ไหมต้องไปลุ้นและติดตามกันได้ใน ในละครเรื่อง “เริงริตา” คืนวันอังคารที่ 1 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> รวมช็อตเด็ด เกรซ กาญเกล้า จากสาวมั่นนอกจอ สู่พริตตี้สายเอ็นฯ ในละคร เริงริตา

>> เรื่องย่อละคร เริงริตา ช่อง GMM25

>> เซ็กซี่แสบตา!! เกรซ กาญจน์เกล้า ใส่ชุดว่ายน้ำคลายร้อน พลังโอโม่ขาวทะลุจอ

>> งานที่รัก!! เกรซ กาญจน์เกล้า ดีใจสุด ได้กลับมาถ่ายละครหลังพักยาวนาน 2 เดือน จากพิษโควิด-19