รีเซต

ฟลุค แตงโม จัดหนักโชว์หวานแบบซาดิสต์ ตบจริง จูบจริง ในคุณหญิงนอกทำเนียบ

ฟลุค แตงโม จัดหนักโชว์หวานแบบซาดิสต์ ตบจริง จูบจริง ในคุณหญิงนอกทำเนียบ
10 สิงหาคม 2558 ( 14:55 )
3.8K


เรียกได้ว่างานนี้ มีหน้าชาไปอีกหลายวัน สำหรับ พระเอก “ฟลุค-จิระ ด่านบวรเกียรติ” ที่จัดหนักโชว์หวานแบบซาดิสต์ กับนางเอกสาว “แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” ในละคร “คุณหญิงนอกทำเนียบ” ทาง สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี  งานนี้ ทั้งสองพระนางทุ่มสุดตัวลงทุนโดนตบจริง จูบจริง  ชนิดที่เรียกว่าปากบดปาก เบื้องหลังจะแซ่บเว่อร์ขนาดไหนเรามีภาพมาฝากกัน

          
เป็นฉากที่ ศจี(แตงโม) จะกลับเข้าไปในงาน แต่ชะงักเมื่อเจอ สุพรรณ(ฟลุค) ศจีทำเป็นไม่มอง แล้วจะเดินเลี่ยงไป แต่ สุพรรณเข้าไปขวาง สุพรรณถามศจีว่าทำไมต้องเดินหนีพร้อมทั้งระบายความอัดอั้นตันใจที่มีต่อศจีมาโดยตลอด ทั้งรัก ทั้งโมโห ส่วนศจีก็เมินเฉยแถมพูดดูหมิ่นสุพรรณ ทำให้สุพรรณโกรธเลยคว้าตัวศจีเข้ามาจูบ ศจีไม่พอใจเลยตบสวนกลับแล้ววิ่งหนีไป

 

ฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำที่ บ้านคลองสามวา ย่านมีนบุรี ถึงเวลา ผู้กำกับ “บุ๋ม-ปกาสิต กิ่งศักดิ์” เรียกทั้งสองมาซ้อมคิวต่อบทตบจูบกัน งานนี้นอกจากจะต้องปะทะคารมณ์กันปึงปังแล้ว ยังต้องตบ จูบ เพื่อเรียกอารมณ์ของละครให้แซ่บถึงใจ พอทั้งคู่รู้ว่าต้องมีเลิฟซีนกัน เลยจัดการเคลียร์ช่องปากเพื่อความสบายใจ ช่วงซ้อมทุกอย่างดูราบรื่น สวยงาม แต่พอถ่ายจริง คิวตบดูจะไม่สะใจ ผู้กำกับเลยสั่งให้แตงโมตบจริง แม้เจ้าตัวจะเกรงใจฟลุค แต่พอเดินเครื่องถ่ายปุ๊บ ฟาดแรกก็ทำเอาฟลุคเหวอ เพราะแตงโมฟาดเข้าที่คอเต็มเปาจนเป็นรอยฝ่ามือ กว่าจะผ่านฉากตบหฤโหดครั้งหนี้ไปได้ ทำเอาฟลุคหน้าสั่น หน้าแดงไปด้วยรอยฝ่ามือ โดนตบจริงรัวๆ ไปหลายที ถึงคิวจูบจริงทั้งที ต้องถึงใจ ฟลุคคว้าตัวแตงโมเข้ามาจูบจริงแบบปากประกบปาก แม้จะไม่หลายเทค แต่ก็จูบแช่กันอยู่นาน  เพื่อให้ได้มุมภาพสวยถูกใจผู้กำกับ พอสิ้นเสียงคัท ทั้งสองรีบขอโทษกันยกใหญ่ ฟลุคบอกว่า “โดนตบขนาดนี้ ไหมที่ร้อยมาคงขาดสะบั้น” (ฮา) ว่าแต่… จูบจริงถึงใจแบบนี้ โทรเคลียร์กับสาวแอปเปิ้ลรึยังจ๊ะ ติดตามชมฉากนี้ได้ใน วันพุธที่  12 สิงหาคมนี้  เวลา 8.00/12.40/19.50  ทางสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี 


 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 8 แบบสดๆ ได้ที่นี่