รีเซต

ชอบทำร้ายตัวเอง!! แฟนๆ ห่วง ‘เมแกน ฟ็อกซ์’ และ ‘แมชชีน กัน เคลลี่’ คู่หมั้นรุ่นน้อง

ชอบทำร้ายตัวเอง!! แฟนๆ ห่วง ‘เมแกน ฟ็อกซ์’ และ ‘แมชชีน กัน เคลลี่’ คู่หมั้นรุ่นน้อง
TNN ช่อง16
2 กรกฎาคม 2565 ( 11:50 )
1.8K

ไม่รู้ว่าเพราะเมามันส์ในอารมณ์จนสุดโต่งไปหรือเปล่าจึงเป็นที่มาให้ในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้หลังคอนเสิร์ตที่ Madison Square Garden ในนิวยอร์ก เมื่อต้นสัปดาห์ตามเวลาท้องถิ่น ทาง “แมชชีน กัน เคลลี่” (Machine Gun Kelly) แร็ปเปอร์หนุ่มหล่อคนดังถึงได้บ้าบิ่นถึงขั้นเอาแก้วแชมเปญฟาดเข้าที่หน้าตัวเองจนเลือดอาบ แถมโพสต์ภาพเลือดอาบนี้ลง IG พร้อมแคปชั่นประกอบภาพทำนองว่าวาเลนไทน์เลือด 

 

งานนี้ไม่รู้ว่าอยากจะให้สมจริงตามแคปชั่นวาเลนไทน์เลือดหรือยังไงถึงได้สุดโต่งออกมาอย่างที่เห็น และก็ทำเอาแฟนๆ ผู้ติดตามพากันห่วงใยไม่น้อย เพราะดูเหมือนว่า “เมแกน ฟ็อกซ์” (Megan Fox) คู่หมั้นสาวเซ็กซี่รุ่นพี่ของ “แมชชีน กัน เคลลี่” ก็อยู่ด้วยในงาน แต่ก็ยังห้ามปรามกันไม่ค่อยไหว (คลิกด้านล่างดูโพสต์ต้นเรื่อง)

https://www.instagram.com/p/CfZs4oEJ2M9/?hl=en

 

 

ก่อนหน้านี้เอง “เมแกน ฟ็อกซ์” วัย 36 ปี ให้สัมภาษณ์ว่าเธอได้เข้ารับการบำบัดทุกคอร์สเท่าที่จะมี หลังจากเมื่อปี 2020 “แมชชีน กัน เคลลี่” วัย 32 ปี เคยพยายามปลิดชีวิตตัวเองระหว่างคุยโทรศัพท์อยู่กับเธอด้วยการจะเอาปืนยิงกรอกปากแต่โชคดีที่ปืนไม่ทำงาน จากตรงนี้ก็ยิ่งทำให้หลายคนต่างเป็นกังวลว่าหากเกิดวิกฤติขึ้นมาใครจะช่วยใคร เพราะ “เมแกน ฟ็อกซ์” เองก็มีภาวะวิตกกังวลและเคยพยายามทำร้ายตัวเองมานานแล้ว ในขณะที่ “แมชชีน กัน เคลลี่” ก็ดูเหมือนจะมีภาวะทำร้ายตัวเองบ่อยครั้งเหมือนกันและมีวิถีชีวิตที่ค่อนข้างสุดโต่งอย่างที่มีข่าวออกมาต่อเนื่อง

 

ภาพจาก: AP

 

โดยคู่นี้เพิ่งดื่มเลือดสาบานรักกันไปหลังจากฝ่ายชายคุกเข่าขอฝ่ายหญิงแต่งงานเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่งโพสต์โมเมนต์คุกเข่าขอหมั้นหมายนี้ทำยอดไลค์เกือบ 34 ล้านครั้งบน IG ของ “เมแกน ฟ็อกซ์” (คลิกด้านล่างดูคลิปขอแต่งงาน)

https://www.instagram.com/p/CYpcFruB2UB/?hl=en

 

เกี่ยวกับประเด็นได้เลือดจากแก้วแชมเปญนี้ "แมชชีน กัน เคลลี่" เผยสาเหตุตามมาว่า เพราะปกติเวลาจะมีการพูดอะไรที่สำคัญในงานปาร์ตี้ เรามักจะใช้ส้อมเคาะที่แก้วแชมเปญเป็นสัญญาณ แต่เพราะในงานตอนนั้นไม่มีส้อมให้เคาะ เขาก็เลยเคาะเข้าที่ใบหน้าตัวเอง แล้วก็แตกอย่างที่เห็น

 

ภาพจาก: AP

ภาพจาก: AP