รีเซต

ไขปริศนาต่อกับ "Angels & Demons เทวากับซาตาน" เสารนี้ที่หน้าจอช่อง 3

ไขปริศนาต่อกับ "Angels & Demons เทวากับซาตาน" เสารนี้ที่หน้าจอช่อง 3
Entertainment Report_3
11 มีนาคม 2564 ( 15:00 )
542

ข่าวสารวงการหนัง

“แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” ขอเรียกแฟนคอหนังมาระดมสมองไขปริศนาฉบับนิยาย “แดน บราวน์” อย่างต่อเนื่อง กับภาพยนตร์แนวลึกลับไขปมปริศนาที่เกี่ยวข้องระหว่างศาสนากับวิทยาศาสตร์ ผลงานของผู้กำกับ “รอน ฮาวเวิร์ด” อย่าง “เทวากับซาตาน (Angels & Demons)” ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก “รหัสลับระทึกโลก” โดยเรื่องนี้ยังคงนักแสดงฮอลลีวูดคุณภาพชื่อดัง “ทอม แฮงส์” มาแสดงนำเป็น “ศาสตราจารย์โรเบิร์ต แลงดอน” นักสัญลักษณ์วิทยาเช่นเดิม แต่ที่เพิ่มเติม และสามารถคว้าใจสายไขปริศนาไปครองก็คือการเล่าเนื้อหาที่เข้มข้น ซับซ้อน กระชับฉับไว ทั้งยังถ่ายทอดสถานที่ของโบสถ์ภายในประเทศอิตาลีออกมาได้อย่างงดงาม จนคนดูแทบอยากจะตามรอยไปเที่ยวกันเลยทีเดียว แถมยังดึงสองนักแสดงคุณภาพ “ยวน แม็คเกรเกอร์” และ “อาเยเล็ต ซูเรอร์” มาร่วมแสดงเป็นตัวแปรสำคัญในเรื่องนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าคนดูต้องจับตารอลุ้นกันเลยว่าทั้งสองคนนี้ใครจะมาดีหรือใครจะมาร้าย  

เรื่องราวของ “เทวากับซาตาน (Angels & Demons)” ได้เล่าถึงการค้นพบอันน่าสะพรึงกลัวที่เกิดขึ้นทำให้วาติกันหันหน้าไปพึ่ง ศาสตราจารย์โรเบิร์ต แลงดอน ผู้ซึ่งถอดรหัสที่สร้างประเด็นความขัดแย้งในประวัติศาสตร์ เมื่อแลงดอนได้ค้นพบหลักฐานการคืนชีพของภราดรลับในนามของ เดอะ อิลลูมินาติ องค์กรลับที่ทรงพลังที่สุดในประวัติศาสตร์ เขาต้องเผชิญหน้ากับภัยอันตรายที่คุกคามศัตรูที่องค์กรนี้เกลียดชังที่สุด นั่นคือคริสตจักรคาทอลิก หลังจากที่ได้รู้ว่าระเบิดเวลาที่พวกอิลลูมินาติวางไว้กำลังนับถอยหลัง แลงดอนก็ได้เดินทางไปยังกรุงโรม ซึ่งเขาได้ร่วมมือกับ วิตโตเรีย เวตรา นักวิทยาศาสตร์สาวสวยลึกลับชาวอิตาลี พวกเขาต้องตามล่าสมาคมลึกลับไปทั่วทุกแห่ง ตามห้องเก็บสมบัติที่ถูกปิดผนึกไว้, หลุมฝังศพที่อันตราย, วิหารร้าง หรือแม้แต่ใจกลางห้องเก็บสมบัติที่ลึกลับที่สุดในโลก แลงดอนและเวตราจะต้องติดตามเส้นทางแห่งการรู้แจ้งที่มีอายุยาวนานถึง 400 ปี ซึ่งเป็นความหวังแห่งการอยู่รอดเพียงหนึ่งเดียวของวาติกันและการตามล่าว่าใครคือผู้อยู่เบื้องหลังเหตุการณ์ทั้งหมดนี้ 

ตามไปใช้สมองไขปริศนากันได้ในภาพยนตร์ “เทวากับซาตาน (Angels & Demons)” ช่วง “แชนแนลทรีมูฟวี่ส์” วันเสาร์ที่ 13 มีนาคม 2564 เวลา 22.48 – 01.18 น. ทางช่อง 3 กด 33  

-------------------------------------

ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย https://bit.ly/34057In