รีเซต

"ศรชัย เมฆวิเชียร" เข้ารับการฉีดสี รักษาอาการป่วย

"ศรชัย เมฆวิเชียร" เข้ารับการฉีดสี รักษาอาการป่วย
TNN ช่อง16
29 มิถุนายน 2565 ( 15:53 )
296

แฟนเพลงส่งกำลังใจให้นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ศรชัย เมฆวิเชียร" เจ้าของเพลง "จูบไม่หวาน" หลังเฟซบุ๊กของนักจัดรายการ "เจนภพ จบกระบวนวรรณ" แจงข่าวอัปเดตอาการของ ศรชัย เมฆวิเชียร ต้องเข้ารับการฉีดสีอีกครั้ง.... ก่อนหน้านี้ มีอาการป่วยด้วยโรคไวรัสตับ และพบก้อนเนื้อขนาด 8 ซม.

 

ภาพจาก facebook : ศรชัย เมฆวิเชียร

โดยมีข้อความว่า "ด่วน! วันนี้ ก่อนจะเข้ารายการเมื่อตอนบ่าย 2 โมง ผมโทรศัพท์ประสานงาน พี่ศรชัย เมฆวิเชียร ถามไถ่เรื่องสุขภาพโดยรวม และ กะจะอ้าปากเชิญชวนพี่ยงค์ ถ้าร่างกายได้ ให้มาถ่าย  MV. เพลงรักจากโครงการพระราชดำริ ในห้องบันทึกเสียง เพราะ เพลง " รำพัน-รำพึงที่บึงก้านตง " ที่ พี่ศรชัย เมฆวิเชียร ขับร้องไว้นั้น ยังไม่มี  MV.  ข่าวที่ได้รับจากปากของพี่ยงค์ ศรชัย เอง คือ วันที่ 30 นี้จะต้องเข้าไปนอนโรงพยาบาลอีกเพื่อเตรียมตัวรอการฉีดสีอีกครั้ง ฉีดสีเสร็จแล้วก็ยังจะต้องพักร่างกายอีกสักระยะ ไม่รู้เหมือนกันว่าจะใช้เวลากี่วัน

นี่จึงเป็นข่าวแจ้งเพื่อให้ แฟนเพลง รวมไปถึง บรรดาแฟนคลับของพี่ศรชัย เมฆวิเชียร ได้โปรดส่งกำลังใจให้ พี่ศรชัย ด้วยนะครับ ภาพรวมทางสุขภาพร่างกาย พี่ยงค์ยืนยันกับผมว่าก็ยังดูดีอยู่ แต่ก็จะออกไปสมบุกสมบันอะไรยังไม่ได้ กำลังใจครับ กำลังใจอย่างเดียวเลยที่พวกเราจะต้องส่งให้พี่ชายฅนดีของพวกเราชาวลูกทุ่ง ให้พี่เขาผ่านพ้นเภทภัยไปให้ได้ กลับมาเป็น " หวานใจฅนไทย " ไม่ใช่ ฅนใหม่อีกแล้วนะพี่"

ภาพจาก facebook :  เจนภพ จบกระบวนวรรณ

ภาพจาก facebook : ศรชัย เมฆวิเชียร

ภาพจาก facebook : ศรชัย เมฆวิเชียร