รีเซต

ครูเต้ย อภิวัฒน์ นั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์ครั้งแรกใน ร้องต้องรอด รายการใหม่จาก เซ้นส์ฯ ช่อง 7HD

ครูเต้ย อภิวัฒน์ นั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์ครั้งแรกใน ร้องต้องรอด รายการใหม่จาก เซ้นส์ฯ ช่อง 7HD
Music Editor Talk
1 กรกฎาคม 2564 ( 14:00 )
509

สังเวียนของเสียงร้อง เพื่อความอยู่รอด เริ่มขึ้นแล้ว! เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ชวนคนเสียงดีมาร่วม รายการ ร้องต้องรอด เกมการแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง ที่ตัดสินด้วยระบบ AI สุดล้ำ วัดค่าความแม่นยำในทุกตัวโน้ต ผู้ชนะเท่านั้นที่จะอยู่รอด ส่วนคนแพ้ต้องร่วงจากเวทีนี้ไป ออกอากาศทางช่อง 7HD ให้ลุ้นกันจุใจ 3 วัน จันทร์ - พุธ

โดยมี เอ - วราวุธ เจนธนากุล รับบทพิธีกร พร้อม 2 คอมเมนเตเตอร์ตัวแม่ ตั๊ก - ศิริพร อยู่ยอด และ เป็กกี้ ศรีธัญญา ร่วมด้วยคอมเมนเตเตอร์รับเชิญ เต้ย - อภิวัฒน์ บุญเอนก หรือ ครูเต้ย นักร้องหนุ่มสุดหล่อเจ้าของบทเพลง อิหล่าเอ๋ย ยอดวิวทะล300ร้อยล้านวิว ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า นี่เป็นการทำหน้าที่คอมเมนเตเตอร์เวทีใหญ่ครั้งแรกในชีวิต

 

 

“ผมเองก็เคยผ่านเวทีประกวดร้องเพลงมาสมัยเรียนมัธยม แต่ไม่เคยได้รางวัลเลยครับ ซึ่งเราก็พัฒนาตัวเองตลอดจนช่วงเข้าเรียนมหาวิทยาลัย ก็ยังเดินสายประกวดจนได้รับรางวัลบ้าง การได้มาเป็นคอมเมนเตเตอร์ครั้งนี้ ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก เพราะผมเคยแต่คอมเมนต์เด็กนักเรียนที่โรงเรียน นี่เป็นเวทีการประกวดใหญ่เวทีแรกที่ผมได้มาเป็นคอมเมนเตอเตอร์จริงจัง ขอบคุณรายการ ร้องต้องรอด มากที่เชื่อใจและให้โอกาสผมได้ทำหน้าที่นี้ครับ” ครูเต้ย กล่าว

ด้าน เอ - วราวุธ เผยว่า

“ร้องต้องรอด เป็นรายการเพื่อคนสู้ชีวิต และคนมีฝัน ที่มีเสียงร้องเป็นอาวุธ เรียกว่าไม่ต้องแข่งกับใคร คุณมาแข่งกับตัวเอง เพลงที่คุณเตรียมมา เราจะมีระบบ AI จับทุกตัวโน้ต ทุกคีย์เลย ถ้าได้คะแนนมากกว่าคุณก็รอด แต่ถ้าคะแนนน้อยกว่าก็ตกร่วงลงไป เพราะนี่คือสังเวียนเสียงร้องเพื่อความอยู่รอดครับ”

กติกาการแข่งขัน ร้องต้องรอด คือ นักร้องเสียงดีสองคน เลือกเพลงลูกทุ่งที่ตัวเองถนัดมาร้องแข่งกัน โดยการให้คะแนนด้วยระบบ AI เทคโนโลยีสุดล้ำ คะแนนเต็ม 100 คะแนน ผู้เข้าแข่งขันที่ได้คะแนนมากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ กลายเป็นผู้ท้าชิงเข้าไปแข่งกับแชมป์ ส่วนผู้ที่ได้คะแนนน้อยกว่าจะเป็นฝ่ายแพ้ และต้องออกจากรายการ โดยการร่วงลงหลุมไป

 

 

 

 

 

เมื่อได้ผู้ท้าชิงคนใหม่แล้ว จะเข้าสู่การแข่งขันรอบชิงแชมป์ ซึ่งรอบนี้จะตัดสินด้วยคะแนนจากคอมเมนเตเตอร์ ทั้ง 3 คน มีคนละ 100 คะแนน (รวม 300 คะแนน) ผู้ที่ได้คะแนนมากกว่าจะเป็นฝ่ายชนะ ครองตำแหน่งแชมป์ พร้อมได้รับเงินรางวัลสะสม 10,000 บาท สะสมไปเรื่อย ๆ ระหว่างที่เป็นแชมป์ และจะได้เล่นในรอบ Bonus Jackpot ซึ่งแชมป์ต้องร้องอีก 1 เพลง ให้คะแนนด้วยระบบ AI โดยสามารถเลือกได้ว่า จะร้องให้ได้ 80 คะแนนขึ้นไป เพื่อโบนัส 20,000 บาท หรือจะร้องให้ได้ 90 คะแนนขึ้นไปเพื่อโบนัส 40,000 บาท แต่หากร้องได้คะแนนต่ำกว่าที่เลือกไว้ก็จะได้รับเงินรางวัลสะสม 10,000 บาท เท่าเดิม!

 

 

 

 

ทั้งนี้ เอ - วราวุธ ยังฝาก

"เชิญชวนผู้ชมทุกท่านเข้าไปในแฟนเพจ ร้องต้องรอด สมัครกันเข้ามาเยอะ ๆ ได้เลย อยากได้เงินเอาไปทำอะไร รายการนี้เตรียมไว้ให้คุณ เพราะเราจะต้องรอดไปด้วยกัน!!"

มาร่วมลุ้นกันว่าใครจะครองตำแหน่งแชมป์คนแรก!! และเขาจะรักษาตำแหน่งไว้ได้นานแค่ไหน กับการประกวดร้องเพลงแนวใหม่ ที่มีแค่เสียงร้องเท่านั้นที่จะทำให้คุณอยู่รอด ใน รายการ ร้องต้องรอด เริ่มวันจันทร์ที่ 5 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD กด 35 ห้ามพลาด!!

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

อ่านข่าวเพิ่มเติม