รีเซต

คนเราจะเท่ตลอดไม่ได้!! ปั๊บ โปเตโต้ โชว์ลีลาเต้นปูหนีบอีปิ ก่อนผ่านประตูเงินประตูทอง (มีคลิป)

คนเราจะเท่ตลอดไม่ได้!! ปั๊บ โปเตโต้ โชว์ลีลาเต้นปูหนีบอีปิ ก่อนผ่านประตูเงินประตูทอง (มีคลิป)
Entertainment Report_3
15 พฤศจิกายน 2563 ( 13:36 )
578

ข่าวบันเทิงวันนี้

"ปั๊บ โปเตโต้ หรือ พัฒน์ชัย ภักดีสู่สุข" เจ้าบ่าวสุดหล่อโชว์ลีลาเต้นท่าฮิตเพลงดัง "ปูหนีบอีปิ" ก่อนผ่านประตูเงินประตูทอง เพื่อเจอเจ้าสาวคนสวย "ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ"

ปั๊บ โปเตโต้ โชว์ลีลาเต้นปูหนีบอีปิ ก่อนผ่านประตูเงินประตูทอง

 

ผ่านพ้นไปเรียบร้อย สำหรับพิธีการงานแต่งในช่วงเช้าของ ปั๊บ โปเตโต้ และ ใบเตย สุวพิชญ์ ที่ตลบอบอวลไปด้วยความรักและคราบน้ำตาที่บ่าวสาวซึ้งใจในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของทั้งคู่ สำหรับพิธีการช่วงเช้า เวลา 07.15 น. เริ่มตั้งขบวนขันหมาก จากนั้น เวลา 07.39 น. เริ่มแห่ขบวนขันหมาก และเจ้าบ่าวเริ่มผ่านประตูเงินประตูทอง ต่อมา เวลา 09.09 น. เริ่มพิธีการสวมแหวน จากนั้นถ่ายรูปหมู่ครอบครัว ญาติ และแขกผู้มีเกียรติ เวลา 10.00 น. พิธียกน้ำชา เวลา 11.00 น. พิธีรดน้ำสังข์ และเวลา 14.00 น. งานเลี้ยงฉลองมงคลสมรส ณ ห้องบอลรูม โรงแรมคอนราด Conrad ถ.วิทยุ

ซึ่งงานนี้ช่วงที่ผ่านด่านกั้นประตูเงินประตูทอง เรียกว่าเป็นช่วงทดสอบความกล้าหาญของเจ้าบ่าวเป็นอย่างมาก และเพราะด่านนี้เองทำให้เราได้เห็นมุมน่ารัก ๆ ทะเล้น ๆ ของเจ้าบ่าวสุดหล่อที่ยอมเต้นท่าดังในเพลงฮิต ปูหนีบอีปิ ทั้งลีลาและอินเนอร์ขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ทำให้นึกถึงคำพูดที่หนุ่มปั๊บเคยพูดไว้ว่า "คนเราจะเท่ตลอดไม่ได้" เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันที่สร้างรอยยิ้มให้ในวันชื่นคืนสุขของปั๊บและใบเตย

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  ohnsri1000

ครบครันเรื่องบันเทิง อ่านก่อน รู้ก่อน บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!