รีเซต

ทีมงานเผยพร้อมลุยภาคต่อของ "The Fall Guy" พร้อมตั้งเป้าอยากจะมีให้ได้ถึง 5 ภาค

ทีมงานเผยพร้อมลุยภาคต่อของ "The Fall Guy" พร้อมตั้งเป้าอยากจะมีให้ได้ถึง 5 ภาค
Major Cineplex
27 มีนาคม 2567 ( 19:00 )
31

ถึงแม้ The Fall Guy หรือ สตันท์แมนคนจริง จะมีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในช่วงปลายเดือนเมษายนที่จะถึงนี้ แต่ผู้กำกับและนักแสดงของภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้เรื่องนี้ก็ได้มีการพูดคุยกันถึงการสร้างภาคต่อกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และเป้าหมายของภาคต่ออาจจะไม่ได้มีเพียงแค่หนึ่งหรือสองภาคอีกด้วย

เดวิด ลิตช์ ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร โททัล ฟิล์ม ฉบับล่าสุดเอาไว้ว่า ต้องการสร้างภาคต่อให้ได้จำนวนเดียวกันกับตำนานภาพยนตร์แฟรนไชส์แอคชั่นอีกเรื่องหนึ่งอย่าง Lethal Weapon หรือ ริกส์ คนมหากาฬ

“ผมรู้ว่าผมอยากที่จะเดินทางไปกับตัวละครเหล่านี้ไปกับหนังอีกหลายเรื่อง ผมอยากที่จะมีจำนวนภาคเท่ากันกับ ริกส์ คนมหากาฬ ผมรักผู้คนเหล่านี้มาก และนอกเหนือไปจากนั้นผมก็รักตัวละครเหล่านี้ด้วย ถ้าหากผมสามารถทำงานร่วมกับทีมงานชุดนี้และทีมนักแสดงในโลกที่ เคลลี่ และผมเข้าใจเป็นอย่างดี นั่นคงจะเป็นอะไรที่ยอดเยี่ยม ผมหวังว่าจะมีคนอยากจะดูมันต่อไป”

หนึ่งในนักแสดงนำอย่าง เอมิลี บลันท์ ก็ได้ออกมายํ้าไปในทิศทางเดียวกับ ลิตช์ ว่าทีมนักแสดงก็พร้อมมมากเช่นกันที่จะทำงานในภาพยตร์ภาคต่อ แต่อย่างไรก็ตาม สุดท้ายแล้วมันก็ขึ้นอยู่กับเสียงตอบรับจากผู้ชมที่จะเป็นตัวกำหนดอนาคตขอภาพยนตร์เรื่องนี้

“เราก็ต้องดูกันต่อไปว่าผู้ชมจะชอบมันหรือไม่ คุณก็รู้ใช่ไหมล่ะ? ฉันอยากทำ สตันท์แมนคนจริง อีกหลายภาคเลยถ้าหากว่าฉันทำได้ มันคงจะเป็นอะไรที่สนุกมาก”

สตันท์แมนคนจริง จะเป็นเรื่องราวของตัวละครสตันท์แมนของ ไรอัน กอสลิ่ง ที่ต้องออกไปตามหานักแสดงนำในกองถ่ายที่หายตัวไป เพื่อช่วยเหลืออดีตแฟนสาวของเขาที่ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับของกองถ่ายนี้ไม่ให้ต้องเจอกับปัญหาใหญ่ในอนาคต

The Fall Guy หรือ สตันท์แมนคนจริง มีกำหนดการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 25 เมษายน ที่จะถึงนี้

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

ขอบคุณข้อมูลจาก Total Film