รีเซต

แป้ง พรรษชล จัดหนักจัดเต็ม แปลงโฉมแต่งเอฟเฟคผี ใน เรือนร้อยเล่ห์

แป้ง พรรษชล จัดหนักจัดเต็ม แปลงโฉมแต่งเอฟเฟคผี ใน เรือนร้อยเล่ห์
Pannaput_tvs
16 พฤษภาคม 2560 ( 11:31 )
1.7K

เรียกได้ว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายอีกหนึ่งบทบาทหนึ่ง สำหรับสาว แป้ง-พรรษชล ที่รับบทเป็นผีร้ายลำเพย ในละคร “เรือนร้อยเล่ห์” งานนี้สาวแป้งบอกเลยว่าเป็นบทที่โหด หิน และหนักมาก แต่เพื่อแฟนๆละครแล้ว ขอทุ่มเทแบบจัดเต็ม

“ในเรื่องนี้รับบทบาทค่อนข้างหนักอยู่เหมือนกันค่ะ ทั้งเรื่องบทละครและการทำเอฟเฟคที่ค่อนข้างที่จะเยอะพอสมควรใช้เวลาเกือบ 2 ชั่วโมง ผีในเรื่องนี้ก็จะออกแนวโหดร้าย แต่ก็จะมีความน่าสงสารอยู่ด้วย มีความดราม่า เพราะว่าตัวลำเพยเขาจะมีที่มาที่ไปว่าเพราะอะไรเขาถึงดุร้าย มันจะมีเหตุมีผลของตัวมันเองอยู่

ถือว่าเป็นเรื่องที่ยากมากค่ะ ตอนแรกที่เข้าฉากเราก็ต้องคุยกับพี่อุ๊ (ผู้จัด) ว่าต้องการให้ตัวของลำเพยเป็น ผีแบบไหน ต้องทำการบ้านเยอะพอสมควร เพราะต้องมีจินตนาการ เล่นคนเดียวถ่ายคนเดียวก็เยอะ บทผีไม่ค่อยจะมีบทพูดอยู่แล้ว ต้องแสดงออกทางสีหน้า ท่าทาง และอารมณ์ความแค้นออกมาให้ได้มากที่สุด แป้งขอฝากแฟนๆ ติดตามกันด้วยนะคะ เพราะเป็นบทที่หนักและท้าทายสำหรับแป้งมาก ทุกตัวละครก็เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งอดีตและปัจจุบันรับรองว่าสนุกจนถึงหยดสุดท้ายแน่นอนค่ะ”

เรื่องราวความแค้นพวกเขาในครั้งนี้จะจบลงอย่างไร ติดตามชมความเข้มข้นช่วงโค้งสุดท้ายของละคร “เรือนร้อยเล่ห์” ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 19.15-20.15 น. ทางช่อง 28

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ Trueid App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid