รีเซต

มองตื้นไป!! ซูมประโยคเด็ด แต้ว ณฐพร ปมดราม่ามูฟออนเร็ว ลั่นคำพูดไม่มีผลกระทบกับชีวิต

มองตื้นไป!! ซูมประโยคเด็ด แต้ว ณฐพร ปมดราม่ามูฟออนเร็ว ลั่นคำพูดไม่มีผลกระทบกับชีวิต
Entertainment Report_3
19 สิงหาคม 2563 ( 10:14 )
674

ข่าวบันเทิงวันนี้

ซูมประโยคเด็ดของนางเอกสาว “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” ที่เจ้าตัวออกมาเปิดใจเป็นครั้ง หลังตนมองมูฟออนปลูกต้นรักใหม่กับ “ไฮโซประณัย พรประภา” เร็วเกินไป ลั่นแต้วไม่สามารถห้ามใครได้ และใครก็ไม่สามารถห้ามแต้วได้เหมือนกัน 

 

ซูมประโยคเด็ด แต้ว ปมดราม่ามูฟออนเร็ว ลั่นคำพูดไม่มีผลกระทบกับชีวิต

 

เรียกว่ามีโอกาสได้ออกมาเปิดใจพูดเป็นครั้งแรก หลังจากที่สูญเสีย คุณพ่อณรงค์ เตมีรักษ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับ รวมถึงประเด็นร้อนเรื่องหัวใจที่คนมองว่ามูฟออนเร็วไปมั้ย สำหรับนางเอกสาวคนเก่ง แต้ว ณฐพร ที่ตอนนี้เธอเผยว่าสภาพจิตใจค่อนข้างดีขึ้น แต่ยังไม่กลับมาเป็นปกติ ดีที่ได้กลับมาทำงาน จะได้มีเรื่องให้โฟกัส และที่สำคัญเธอนำคำสอนของคุณพ่อมาเป็นหลักให้เดินหน้าต่อไปได้อย่างสติ

 

ไฮโซประณัย พรประภา

 

ส่วนประเด็นร้อนกับหนุ่มคนสนิท ไฮโซประณัย พรประภา ที่หลายคนมองว่าเธอมูฟออนเร็วเกินไปมั้ย หลังจากที่ประกาศเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม ต้น อาชว์ ที่คบหาดูใจกันนานถึง 14 ปี กันไม่นานนัก ซึ่งเธอเปิดใจแบบหมดเปลือกเป็นครั้งแรกว่า ไม่ได้สนใจคำพูดของใคร เพราะมีผลมากระทบชีวิตเธอแต่อย่างใด นอกจากนี้ยังมีประโยคเด็ดของเธอที่ฟังแล้ว ทำให้รู้ว่าผู้หญิงคนนี้สวยและสตรองมาก ๆ 

ซูมประโยคเด็ด แต้ว ณฐพร หลังคนมองมูฟออนไวไป

 • ไม่ได้เอามาคิดอะไรมาก แต้วเข้าใจว่าทุกคนมีสิทธิ์จะคิดอะไร แต้วคิดว่าเป็นการตัดสินใจของเราในทุก ๆ เรื่อง กว่าจะมาถึงวันนี้มันก็ใช้เวลา ทั้งตอนที่มีปัญหา หรือว่าใช้เวลาในการแก้ไขมาประมาณนึงค่ะ 

 

 • แต้วว่าทุก ๆ เรื่อง ทุกข์หรือสุข เราต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ ทุกข์ก็อย่าไปทุกข์นาน เวลาที่เรามีความสุขกับมันมาก ๆ ก็อย่าไปยึดติดกับมันมาก พยายามอยู่กับตรงนี้ล่ะค่ะ 

 

 • ไม่ว่าคนจะพูดอะไร แต้วก็ไม่ตัดสิน ไม่ไปพูดกับเค้าว่ามันไม่ควรพูด แต้วก็ฟรี ๆ เพราะแต้วไม่สามารถห้ามใครได้ และใครก็ไม่สามารถห้ามแต้วได้เหมือนกัน มันก็คือการตัดสินใจในชีวิตของเรา ที่เราจะต้องรับผลกระทบ

 

 • สิ่งที่เราทำวันนี้ มันก็จะมีผลในอนาคตของเรา คำพูดของใครไม่ได้มีผลกระทบกับชีวิตเรา เราแคร์คนรอบ ๆ ข้างเรา เราไม่ทำให้ใครเสียใจ กับการตัดสินใจของเราก็พอแล้ว 

 

 • เรื่องคำว่าไฮโซ แต้วไม่รู้ว่าแต้วใช่ ไม่ใช่ หรือยังไง หรือคนที่ถูกเรียกเค้าจะชอบหรือเปล่า แต่แต้วคิดว่าถ้าคนที่ไม่ชอบ ก็ไม่ค่อยแฟร์เหมือนกันที่เค้าจะถูกจำกัดความแค่คำนี้ เค้าอาจจะอยากถูกมองเป็นอย่างอื่นหรือเปล่า 

 

 • แต้วก็บาลานซ์ให้ทุกคนแฮปปี้ เพราะแต้วไม่อยากให้ทุกคนไม่แฮปปี้

 

 • มันเป็นเรื่องที่แบบต้องค่อย ๆ เรียนรู้ มันไม่ใช่อีเว้นท์ที่จะแบบมาเปิดตัว ไม่เรียกว่าเขิน แต่ทำไมต้องหาวาระให้กับเรื่องนี้ด้วย เค้าเป็นคนที่เข้ามาชีวิต ไม่ได้พะวง ไม่รู้ว่าจะติด ไม่ติดเวลาถ่ายรูป เราก็รู้สึกโอเคค่ะ ก็ดีค่ะ เหมือนเราก็ค่อย ๆ รู้จักกันไป ทุกอย่างมันต้องใช้เวลาเนอะ เราก็เป็นเพื่อนที่พยายามรู้จักให้มากขึ้น พยายามเรียนรู้กัน

 

 • ก็เป็นคนที่เรารู้สึกหวังดีด้วย เราเชื่อว่าเค้าก็หวังดีกับเรา ก็อยากพาไปรู้จักคนที่เรารู้จักด้วย เค้าก็เหมือนกัน คำว่าไฟเขียว จะบอกว่าใช่ หรือไม่ใช่ ก็ไม่ได้ เพราะแต้วรู้สึกว่า อย่างที่เราเคยเป็นแฟนกับพี่ต้นมา ก็อยู่ในสายตาคุณพ่อคุณแม่ตลอด ยังโดนว่า ยังโดนติ ก็เลยคิดว่าไม่ได้มีคำว่าไฟเขียวอะไรขนาดนั้น ทุก ๆ อย่างในชีวิตเราจะปรึกษาคุณพ่อคุณแม่ตลอด

 

 • แต้วว่ามองตื้นไปเนอะ กว่าจะมาถึงวันนี้ โอ้โหเราผ่านมาเป็น 10 ปี กว่าจะพิสูจน์ว่าเราไปกันไม่ได้ มันผ่านการแก้ไขและไม่แก้ไขมาเยอะมาก แต้วว่าการที่จะมาตัดสินใจแบบนั้น มันตื้นไป 

 

 • เราก็มองเค้าเป็นคนในครอบครัวอยู่แล้ว พี่เต๋าเวลามีงานก็ชวนพี่ต้นมาด้วย เรารู้สึกว่าอยากให้เค้ามา เพราะเค้าเองก็ผูกพันกับคุณพ่อมาก คุณพ่อเห็นเค้ามาตั้งแต่เด็ก ๆ ด้วยกัน เค้ามาด้วยความเต็มใจ ตั้งใจจริง ๆ ที่จะทำทุกอย่างเพื่อตอบแทนคุณพ่อ เค้าเป็นคนที่หวังดีกับเราคนนึง และเราก็หวังดีกับเค้า

 

 • ตอนนี้ค่อย ๆ รับรู้ความเป็นจริง แต้วได้คำสอนจากคุณพ่อมาเยอะ ในเรื่องการมองโลกในความเป็นจริง คำสอนทำให้เรามีสติ ยิ่งเวลาเราเศร้านึกถึงคำสอนคุณพ่อ ช่วยได้จริง ๆ    

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

>> “แต้ว” ไม่คิดมาก เจอดราม่ามูฟออนไว ให้สถานะ “ไฮโซณัย” คือคนที่หวังดีด้วย

>> เดินเครื่องหวานเต็มสูบ!! แต้ว ณฐพร ควง ไฮโซประณัย พร้อมครอบครัวดินเนอร์พร้อมหน้า

>> สดใสขึ้นมาก! แต้ว ณฐพร โพสต์ภาพดอกไม้พร้อมรอยยิ้ม เพื่อนดาราคอมเมนต์แน่น อยากให้ยิ้มตลอดไป!

>> โลกทั้งใบสีชมพู!! แต้ว-ไฮโซประณัย อวดซีนหวานฉ่ำ รักครั้งใหม่สดใสไม่แคร์เวิลด์

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  taewaew_natapohn, pranaip