รีเซต

ป้ายยา 5 ความปัง ซีรีส์จีน "My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย" ที่ไม่ควรพลาดชม!

ป้ายยา 5 ความปัง ซีรีส์จีน "My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย" ที่ไม่ควรพลาดชม!
CreateHatari
10 มกราคม 2567 ( 11:00 )
355
3

หากคุณกำลังมองหาซีรีส์จีน 2024 ที่มีดาเมจความฟินจนต้องนอนอินจิกหมอน เราขอต้อนรับคุณสู่ ซีรีส์ "My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย" กับเรื่องราวความรักของบอสตัวร้าย และทนายสาวมือใหม่ ที่โคจรมาพบกันโดยบังเอิญ และเกิดเป็นความสัมพันธ์ที่ดูเหมือนจะไม่ลงรอย แต่ความใกล้ชิดทำงานร่วมกันบ่อย ๆ ก็แปรเปลี่ยนเป็นความโรแมนซ์ฟินใจฟู วันนี้เราจึงมาป้ายยา 5 เหตุผลที่ไม่ควรพลาดซีรีส์เรื่องนี้จะมีอะไรกันบ้างนะ?

  • เนื้อหาของซีรีส์มีความน่ารัก ดูง่าย

ขึ้นแท่นซีรีส์แนวโรแมนติกอีกหนึ่งเรื่องที่ชวนให้เราลุ้นการเอาชนะหัวใจของบอสตัวร้าย "เฉินซิงซวี่" ที่คอยจับผิด "จางรั่วหนาน" อยู่เป็นประจำ เพราะการพบเจอกันของพวกเขาทำให้ไม่ลงรอยกันเท่าไร อีกทั้งโชคชะตายังเล่นตลกให้พวกเขามาทำงานร่วมกัน มันจึงเป็นจุดกำเนิดความน่ารักในการทำงานร่วมกันของพวกเขาทั้งสองคน ผสานไปกับคาแรคเตอร์ต่างขั้วของนางเอกซื่อตรง กับพระเอกหนุ่มมาดขรึม

  • เผยมุมมองการทำงานของอาชีพทนายความ

ด้วยแก่นหลักอาชีพของซีรีส์เรื่องนี้คือทนายความ นั่นจึงทำให้เราได้สัมผัสการทำงานของอาชีพทนายความไม่มากก็น้อย แต่ก็มีพาร์ทความจริงจังให้เราได้รู้ว่าลำดับขั้นตอนการทำงาน ข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ต่าง ๆ มีอะไรบ้าง รวมถึงด้านเพื่อนร่วมงาน เป้าหมายของบริษัทเช่นเดียวกัน

  • เคมีของตัวละคร ป้อนความฟินจิกหมอน

ไม่คาดคิดว่าพระนางคู่นี้จะสาดเคมีความฟินให้เราได้รับชมตั้งแต่แรกที่พบเจอหน้ากัน สำหรับ "เฉินซิงซวี่" และ "จางรั่วหนาน" คือมีความน่ารักมาก เมื่อนางเอกเข้าใจผิดเกี่ยวกับอาชีพของพระเอก แต่แล้วเมื่อความจริงปรากฏโมเมนต์การพูดคุยก็เปลี่ยนแปลงไปเลย แต่ยังเผยให้เห็นถึงความห่วงใย และการเอาใจใส่ของกันและกันแบบหอมกรุ่นกลิ่นความรัก

  • การเล่าเรื่องราวไต่ระดับความปัง

ช่วงแรกของการเปิดฤกษ์ออกอากาศเผยให้เราได้รับชมความเบาสบายด้วยพาร์ทการรู้จักกันของพระนาง และการเริ่มทำงานร่วมกัน ซึ่งยังมีเพื่อนร่วมงานที่คอยตบบทสนทนาให้มีความกลมกล่อมและหลากรสชาติมากยิ่งขึ้น อีกทั้งปมปัญหาในการทำอาชีพทนายยังคงรอเสิร์ฟให้เราเห็นอีกมากมายที่ต้องท้าทายความดรามาเล็ก ๆ กันแน่นอน

  • องค์ประกอบฉากของซีรีส์ดีงาม

สำหรับซีรีส์ยุคปัจจุบัน มูดแอนด์โทนของซีรีส์เรื่องนี้ก็นับได้ว่ามีมาตรฐานที่ดีทีเดียว ทั้งการสร้างฉาก การจัดองค์ประกอบของอพาร์ตเมนท์ หรือในบริษัทที่พวกเขาทำงาน ทำให้เรารู้สึกเห็นภาพที่ใกล้เคียงกับชีวิตจริง และมีอารมณ์ร่วมไปในแต่ละฉากได้ง่าย

สามารถติดตามซีรีส์ "My Boss กับดักรัก บอสตัวร้าย" อัปเดตตอนใหม่ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในรูปแบบซับไทย เวลาประมาณ 17.00 น. ที่ทรูไอดี
 
 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa