รีเซต

GMM 25 เสิร์ฟ วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ลงจอ พุฒ รับบทซุปตาร์ดัง!! ประกบคู่ ยิปโซ ครั้งแรก

GMM 25 เสิร์ฟ  วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์ ลงจอ พุฒ รับบทซุปตาร์ดัง!! ประกบคู่ ยิปโซ ครั้งแรก
27 กรกฎาคม 2558 ( 15:26 )
4.2K

 

              เดินเครื่องพร้อมเสิร์ฟละครโรแมนติกคอมเมอดี้เรื่อง “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ลงจอ อีกหนึ่งผลงานของช่อง GMM 25 โดยคว้าพระเอกคิวทองพุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน มารับบทซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อ ขี้กวนประกบคู่นางเอกสุดติสต์ยิปโซ-อริย์กันตา มหาพฤกษ์พงศ์ เป็นครั้งแรก พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมือ อาทิ เต๋า-เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ,วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ แย้มนาม ,ดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ,ดีเจป๊อป-กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ ,บอม-อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล ,โอ๊ค-กีรติ ศิวะเกื้อ ฯลฯ กำกับการแสดงโดยกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข 

 

              “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” บทประพันธ์โดย “ธัญลักษณ์ จุลพงษ์” บทโทรทัศน์โดย “ธีระพัสตร์ ถนัดสอนสาร” เป็นเรื่องราวของซุปเปอร์สตาร์หนุ่มเจ้าเสน่ห์ที่โด่งดังสุดๆ เมื่อ 5 ปีก่อน แต่ชีวิตพลิกผันเพราะดันมีคลิปหลุดว่าเป็นเกย์ กับสาวเพ้อฝันอยากเป็นซุปเปอร์สตาร์ดาวดัง ระดับแถวหน้าในวงการบันเทิง เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อซุปเปอร์สตาร์สุดหล่อ ที่เคยโด่งดังอย่างวิน ปกรณ์ มาซื้อบ้านอยู่ที่เมืองไทยอีกครั้ง แถมบ้านหลังนั้นเป็นของสาวเพ้อฝันอย่างวันหนึ่ง ทำให้ทั้งคู่ต้องมาใช้ชีวิตอยู่ในบ้านเดียวกัน เรื่องยุ่งๆ จึงเกิดขึ้น เมื่อวิน ปกรณ์ ต้องเป็นคนที่ช่วยสอนแอ็คติ้งการแสดงให้วันหนึ่งได้สมหวังในการเป็นซุปเปอร์สตาร์…

 

            พระเอก “พุฒ-พุฒิชัย” เล่าว่า “เรื่องนี้ผมรับบทเป็น วิน-ปกรณ์ ครับ เป็นละครแนวที่ผมถนัดเลยครับ ผมชอบเล่นแนวคอมเมอดี้ ในเรื่องเป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียง โด่งดังมากๆ แต่ชีวิตมาสะดุดเมื่อเราไปขัดผลประโยชน์ของผู้จัดการส่วนตัว ทำให้โดนกลั่นแกล้งจนมีคลิปฉาวหลุดออกมาว่าเป็นเกย์ แต่สุดท้ายเรื่องราวก็ทำให้เราได้กลับเข้ามาสู่วงการบันเทิงอีกครั้ง มาอยู่บ้านเดียวกับนางเอก เพราะมาช่วยนางเอกสานฝันในการเป็นซุปเปอร์สตาร์ในวงการบันเทิงครับ ดีใจทีได้รับบทดีๆ แบบนี้ ขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่องด้วยนะครับ”

 

              ในส่วนของนางเอกสาว “ยิปโซ-อริย์กันตา” เล่าว่า “ยิปรับบทเป็น วันหนึ่งคะ วันหนึ่งก็จะเป็นเด็กเพ้อฝัน ช่างจินตนาการ มีความใฝ่ฝันสูงสุดในชีวิต คือการได้เข้ามาทำงานในวงการบันเทิง เป็นนักแสดง เป็นดาราที่มีชื่อเสียงจากเดิมที่เป็นเพียงเอ็กตร้าทั่วไป ไม่ยอมไปอยู่ที่ต่างประเทศกับพ่อแม่ เพื่อสานฝัน จนวันนึงไม่มีที่ไปก็แอบกลับเข้ามาอยู่ในบ้านที่พ่อแม่พึ่งขายไป ก็เลยได้มาอยู่กับพระเอก เรื่องนี้สนุกมากคะ ยิปอ่านบทแล้วชอบตัวละครนี้มาก อยากให้คนดูติดตามต้องชอบแน่นอนคะ”

 

                “เต๋า-เศรษฐพงศ์” เล่าว่า “ผมรับบทเป็น มีดี ครับ มีดีเป็นนักเรียนแพทย์ ในเรื่องผมจะแอบชอบวันหนึ่งมานานแล้ว แต่ไม่กล้าบอกเค้า เราจะคอยดูแลเป็นห่วงเป็นใยเค้าตลอดเวลา พยายามทำทุกอย่างให้เค้ารับรักเรา แต่เค้าก็เห็นเราเป็นแค่เพื่อน จนวันนึงเราได้มารู้จักซุปเปอร์สตาร์สาวสวยอย่างเมย์ ความรู้สึกเราก็เปลี่ยนไป เหมือนเราเริ่มมีเมย์เข้ามาในความรู้สึก เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกับช่อง GMM 25 ครั้งแรกครับ ขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบบทดีๆ ให้ผมได้แสดงความสามารถครับ”

 

                  “วุ้นเส้น-วิริฒิพา” เล่าว่า “วุ้นรับบทเป็น เมย์ คะ เมย์เป็นซุปเปอร์สตาร์สาวสวยมาก โด่งดังสุดๆ เป็นแฟนเก่าของวิน ปกรณ์ ที่แอบคบกันลับๆ ไม่มีใครรู้ และเราก็เป็นคนทิ้งเค้าไป พอวันนึงที่เค้ากลับเข้ามาเราก็พยายามอยากจะให้เรื่องของเรากับเค้ากลับมาเป็นเหมือนเดิม เป็นคนที่หยิ่ง ทะนงตน ว่าเก่ง และจะเป็นคู่กัดกับมีดีมาตลอด ตั้งแต่เจอหน้ากัน เราจะรู้สึกว่าเค้าเป็นเด็กที่ยังไม่โต ไปๆมาๆ เราก็มีมีดีอยู่ในความรู้สึกตลอดเวลา บทละครสนุกมาก ได้ร่วมงานกับนักแสดงมากฝีมือทั้งพุฒ .ยิปโซ ,เต๋า ขอบคุณพี่ฉอดนะคะที่มอบโอกาสให้วุ้นได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้”

 

              ติดตามชมละคร “I Wanna Be Sup’Tar : วันหนึ่งจะเป็นซุปตาร์” ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ทางช่อง GMM 25 เริ่มตอนแรกคืนวันจันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2558 นี้
ชมทีวีออนไลน์ช่อง GMM 25 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety