รีเซต

จตุรงค์ – ใบเฟิร์น เฮลั่น ทุบสถิติ!!! คว้าเงินรางวัลสูงสุด 520,000 บาท ใน The Money Drop ไทยแลนด์

จตุรงค์ – ใบเฟิร์น เฮลั่น ทุบสถิติ!!! คว้าเงินรางวัลสูงสุด 520,000 บาท ใน The Money Drop ไทยแลนด์
3 ธันวาคม 2557 ( 16:58 )
2.7K

เรียกว่าเป็น พ่อ-ลูก คู่หูคู่ฮาสุดเฮงที่มาร่วมในรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) สำหรับ คุณพ่อ จตุรงค์ ม๊กจ๊ก และลูกสาวสุดหวง เฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ มาเป็นคู่พ่อลูกคู่แรกเพื่อต้อนรับเดือนธันวาคม กับการลุ้นตอบคำถามเพียงแค่ 7 ข้อ กับเงินรางวัลมูลค่าสูงถึง 2 ล้านบาทเลยทีเดียว

เรียกว่า 2 พ่อลูก พกความมั่นใจมาเต็มกระเป๋า แถมยังปล่อยมุกฮาเพื่อไม่ให้ตัวเองเครียด แถมยังตั้งใจเล่นเกมกันเต็มที่ ตั้งแต่เริ่มข้อแรก จนเดินทางมาถึงข้อสุดท้าย ข้อที่ 7 กับการลุ้นในข้อสุดท้ายกับ “ชื่อจริงของ นุ้ย เชิญยิ้ม คือ?” เรียกว่าข้อสุดท้ายนี้ทำเอา 2 พ่อลูก มองหน้ากัน แล้วนำเงินที่เหลือมาวางหมดหน้าตักเลยทีเดียว ลุ้นสุดตัวทำเอากองเชียร์ทั้งสตูดิโอเงียบกริบไม่มีเสียงฮาใดๆ ทั้งสิ้น จนเมื่อ หนุ่มเอ วราวุธ เฉลยคำตอบ ทำเอา 2 พ่อลูกเฮลั่น กระโดดกอดตัวลอยเลยทีเดียว เพราะคำตอบที่เลือกนั้นถูก ที่ เอ-วราวุธ เจนธนากุล ต้องยกนิ้วชื่นชมในความเก่งของ 2 พ่อ-ลูก เลยทีเดียว เพราะถือว่าเป็นคู่ที่รักษาเงินไว้ได้เยอะที่สุดถึง 520,000 บาท!!!

ที่งานนี้ จตุรงค์ บอกเลยว่า “มาแบบไม่ซีเรียส ถ้าไม่ได้เงินก็กลับบ้าน จะมาลบคำสบประมาทของ บอล เชิญยิ้ม ที่ตอบผิดเงินหมดตั้งแต่คำถามข้อแรก เราอยากรู้ว่าว่าตัวเองจะตอบได้ถึงข้อไหน ไม่ได้คิดว่าตัวเองจะได้เงินเลย ได้หรือไม่ได้ก็อยู่ที่เรา แต่ครั้งนี้ก็ดีใจนะเพราะเราได้รางวัลกลับบ้านไป และเป็นสถิติใหม่ของรายการด้วย ก็ถือว่าเป็นกำไรครับ เงินก็กะว่าจะยกให้ลูกครับ ให้เค้าเก็บเงินไว้”ซึ่งสุดท้ายทั้งคู่จะสามารถนำรางวัลเงินสดมูลค่า 2 ล้านบาท!!! กลับไปได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นและติดตามชมรายการ “The Money Drop ไทยแลนด์” (เดอะ มันนี่ ดร็อป ไทยแลนด์) ในวันเสาร์ที่ 6–อาทิตย์ที่ 7 ธ.ค.นี้ เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7 สี

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่
ติดตามข่าวสารบันเทิงทีวีได้อีกช่องทาง
     Facebook.com/TVSociety