รีเซต

(คลิป) ทัพดาราช่อง 3 แต่งสวยหล่อ บุกงาน เปิดวิกบิ๊ก 3 Runway 2016 อลังการดาวล้านดวง

(คลิป) ทัพดาราช่อง 3 แต่งสวยหล่อ บุกงาน เปิดวิกบิ๊ก 3 Runway 2016 อลังการดาวล้านดวง
10 กุมภาพันธ์ 2559 ( 16:01 )
7.1K

          ถึงฤดูกาลเปิดโผละครออนแอร์ครึ่งปีแรก (2559) อีกครั้ง ที่ทาง สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 จัดขึ้นทุกปี ซึ่งปีนี้มาในคอนเซ็ปต์ “เปิดวิกบิ๊ก 3 Runway 2016” โดยเปิดตัวละครจำนวน 24 เรื่อง รายการข่าว รายการกีฬา และรายการใหม่ที่กำลังจะออนแอร์ใน ช่อง 33HD, ช่อง 28SD และ ช่อง 13 Family แน่นอนว่าเหล่าผู้จัดฯ ดารา นักแสดง มากกว่า 100 ชีวิต มาร่วมเดินบนรันเวย์แบบจัดเต็ม ณ ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ บรรยากาศภายในงานเต็มพื้นที่ไปด้วยดารา นักแสดง ที่แต่งองค์ทรงเครื่องกันแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมเดินเฉิดฉายบนรันเวย์ให้สื่อมวลชนได้กดชัตเตอร์แบบรัวๆ

ภาพบรรยากาศงาน


เล่ห์ลับสลับร่าง นำทีมโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ, ญาญ่า-อุรัสยา, ต่อ-ธนภพ และสาว ไอซ์-ปรีชญา 
สองหนุ่มสาวที่มีปมรักตัวเองอย่างยิ่งยวด หลงในเพศของตนจนรักคนอื่นไม่เป็น ผู้กองรามิล ชายหนุ่มมาดเข้มหล่อเนี๊ยบที่เข้าใจว่าตนเองเหนือกว่าเพศหญิง ทั้งร่างกายและจิตใจส่วน เภตรา คือหญิงสาวผู้ลำพองในความงามของตนเอง จนคิดว่าสามารถสยบชายทั้งแผ่นดินได้ สวรรค์จึงลงโทษให้ทั้งคู่สลับร่างกัน เพื่อให้ได้เรียนรู้ทั้งสรีระและสภาพจิตใจของแต่ละฝ่าย ความอลวนวุ่นวายต่างๆ จึงเกิดขึ้นเมื่อเขาต้องเรียนรู้ที่จะรัก ซื่อสัตย์ และเสียสละซึ่งกันและกัน เพื่อข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆ จนกระทั่งเกิดเป็นความรักที่แท้จริง 

Broken วัยแสบ สาแหรกขาด นำแสดงโดย อาเล็ก-ธีรเดช, จ๊ะ-จิตตาภา
ชวนากร ผู้อำนวยการโรงเรียนร่วมมือกับ ทรายทิพย์ นักจิตวิทยา จัดทำโครงการ “เด็กดีไม่มีปัญหา” เพื่อแก้ปัญหาเด็กแสบ 5 คน ที่มีพฤติกรรมและปัญหาชีวิตของครอบครัวที่แตกต่างกัน คือ เด็กที่ชอบใช้ความรุนแรง, เด็กติดอินเทอร์เน็ต, เด็กโกหก, เด็กขี้ขโมยและเด็กที่หมกหมุ่นกับการฆ่าตัวตาย ซึ่งทุกภาคส่วนในโรงเรียนลงมติแล้วว่าเด็กกลุ่มนี้เกินเยียวยา ต้องไล่ออกเท่านั้น!

เพียงชายคนนี้ ไม่ใช่ผู้พิเศษ นำแสดงโดย เจมส์ มาร์, คิม-คิมเบอร์ลี, ป๊อป-ฐากูร, อาย-กมลเนตร
อนุศนิยา ผู้หญิงเก่งได้เข้ามาบริหารบริษัทแทนบิดาที่ป่วยด้วยโรคไต โดยมี ชยากร อาหนุ่มผู้มากความสามารถคอยช่วยเหลือ ด้วยวัยที่ต่างกันเพียงเล็กน้อย จึงทำให้ถูกครหาในทางไม่ดี การจับคู่แต่งงานกับหมอหนุ่ม ศตวรรษ จึงเกิดขึ้น แต่หญิงสาวมารู้ว่าการแต่งงานครั้งนี้เป็นแผนปลดหนี้ของครอบครัวชายหนุ่มที่มารดาของเขาได้สร้างไว้กับบริษัทของเธอ…

คงกระพันนารี นำแสดงโดย เคน-ภูภูมิ, วาววา-ณิชารีย์
วรมัย หรือ แอร์พอร์ท มีพลังดึงดูดเหล็กไหลเข้าหาตัว และมีอาการธาตุไฟแตกซ่าน แก้วตากลายเป็นสีน้ำเงินแวววาวทุกครั้งที่เหล็กไหลแสดงอิทธิฤทธิ์ วรมัยถูกพ่อของเธอฉีดนางพญาเหล็กไหลหลอมเหลวเข้าไปในตัว ทำให้เธอมีพลังพิเศษ และพ่อได้พาเธอหลบหนีจากการถูกตามล่าแย่งชิงเหล็กไหลไปค่อนโลก หลังจากพ่อเสียชีวิต เธอได้รับรู้ว่าเธอเป็นใคร เพราะได้รับการนำทางและการช่วยเหลือจาก ณัฐ เพื่อนรุ่นพี่ที่คอยดูและปกป้องเธอในวัยเด็ก จนทำให้เธอมีพลังพอที่จะหันหน้ามาสู้เพื่อค้นหามารตามภารกิจคงกระพันนารี


นางทาส
นำทีมโดย ป๋อ-ณัฐวุฒิ, แยม-มทิรา, วุ้นเส้น-วิริฒิพา, หยาด-หยาดทิพย์, โยเกิร์ต-รวีวรรณ
เย็น เมียทาสของ ท่านเจ้าคุณสีหโยธิน คลอดลูกพร้อมกับ คุณหญิงแย้ม ซึ่งลูกสาวของเย็นถูกขอมาเป็นลูกของคุณหญิงแทนลูกชายที่ตายไปตั้งแต่คลอดความลับนี้รู้กันเพียงแค่ 3 คน คือ คุณหญิงแย้ม เย็น และนางพุ่ม บ่าวคนสนิทของคุณหญิง หลังคลอดท่านเจ้าคุณเมตตาเลี้ยงดูเย็นดีขึ้น ทำให้ สาลี่ เมียรองของท่านเจ้าคุณริษยาและหาทางกลั่นแกล้ง เย็นได้รักได้เลี้ยงดู คุณหนูอุ่นเรือน อยู่ได้ไม่นานก็ถูกสาลี่ใส่ความว่ามีชู้ จึงถูกเฆี่ยนและไล่กลับไปอยู่เรือนทาสมีโอกาสเพียงแอบดูอุ่นเรือนอยู่ไกลๆ เมื่ออุ่นเรือนโตเป็นสาวและเกิดรักใครกับ โอฬาร นายทหารหนุ่ม… 

นางอาย นำทีมโดย เกรท-วรินทร และ ณิชา-ณัฏฐณิชา “นาง” สาววัยใสที่มีนิสัยจอมแก่น ร่าเริง และซุกซนประจำโรงเรียน เมื่อเพื่อนรักของนางมีปัญหาทางบ้านและอาจไม่ได้เรียนต่อ นางจึงไปขอความช่วยเหลือจาก คุณชนาธิป ชายหนุ่มมาดขรึม ดีกรีท่านกงสุลสถานฑูตไทย ด้วยความประทับใจที่มีต่อกันเมื่อแรกพบ ได้ถักทอเป็นสายใยแห่งความรักและความผูกพัน ที่ไม่มีวันเลือนหายไปจากหัวใจของกันและกัน

สายลับรักป่วน นำแสดงโดย แอนดริว, พลอย-เฌอมาลย์, กอล์ฟ-พิชญะ, ปราง-กัญญ์ณรัณ, เนย-โชติกา เรื่องราวชีวิตหลังแต่งงานของ ดิน สายลับฝีมือดีของหน่วยงานพิเศษที่ทางรัฐบาลจัดตั้งขึ้นเพื่อปราบปรามขบวนการคอรัปชั่นป่วนเมืองกับ รัน สาวสวยบุคลิกดี ลูกสาวคนเดียวของรัฐมนตรีไพศาลกับคุณหญิงมณีมาลา คงไปได้สวยถ้าดินไม่ต้องปกปิดสถานภาพความเป็นสายลับกับทุกคน รวมถึง รัน ภรรยาของเขาด้วย

อังกอร์ นำแสดงโดย โอม-อัชชา, บูม-สุภาพร, ต๊ะ-วริษฐ์, ณมน พัชรวลัย, นิว-นริศสันต์, เบล-สวรรยา


บัลลังก์ดอกไม้ นำแสดงโดย มาริโอ้ เมาเร่อ, เต้ย-จรินทร์พร

บ่วงอธิฎฐาน นำแสดงโดย หมาก-ปริญ, แพทริเซีย กู๊ด, หยาดทิพย์


กุหลาบตัดเพชร นำแสดงโดย ท้อป-จรณ, วาววา-ณิชารีย์, ดรีม-ณฐณพ, ริชชี่-อรเณศ

นาคี นำแสดงโดย เคน-ภูภูมิ, แต้ว-ณฐพร, อู๋-ธนากร, อุ้ม-ลักขณา 
คำแก้ว สาวสวยแห่งบ้านดอนไม้ป่าผู้มีสัญชาติกำเนิดที่ลึกลับ ไม่มีใครล่วงรู้แม้แต่ตัวเธอเองว่า เธอมีพลังพิเศษเหนือมนุษย์!
ทศพล นักศึกษาโบราณคดีที่บังเอิญไปขุดพบรูปสลักของ นาคี และเขาต้องมนต์เสน่ห์ของ เจ้าแม่นาคี จนไม่อาจถอนตัวเขายอมสละสิ้นทุกอย่างเพื่อรัก และให้ได้อยู่เคียงข้างเธอ…

คลื่นชีวิต นำแสดงโดย ญาญ่า-อุรัสยา, หมาก-ปริญ, หลุยส์ สก๊อต, มาสุ จรรยางค์ดีกุล, ณิชา-ณัฏฐณิชา, เต้ย-จรินทร์พร

บุษบาเร่ฝัน นำแสดงโดย ชาคริต แย้มนาม, มาร์กี้-ราศรี

เลือดรักทระนง นำแสดงโดย โป๊ป-ธนวรรธน์, เดียร์น่า, อเล็กซ์, มิ้นท์-ณัฐวรา

The Cupids บริษัทรักอุตลุด เรื่องราวของ 8 พนักงานสาว ในบริษัทจัดหาคู่ครวงจร ในนาม “กามเทพ” ทำหน้าที่แตกต่างกันไปบนคอนเซ็ปต์หลัก “ทำให้คนรักกัน” แต่แล้ว ภีม ผู้ก่อตั้งบริษัท ก็พบว่าบริษัทของทำมีรายได้ไม่เข้าเป้า สาเหตุหลักมาจากพนักงานสาว ตำแหน่งหลักๆ ของเขาทั้งแปดคน ล้วนไม่มีแฟน! ภีม สั่งให้สาวทั้งแปด “หาแฟนให้ได้ ภายใน 1ปี ใครที่หาได้จะได้เงินโบนัสหนึ่งล้านบาท” เรื่องราววุ่นลุ้นรัก ทั้งแปดจึงเกิดขึ้น นำทีมโดย เคน-ธีรเดช และ ชมพู่-อารยา “กามเทพปราบมาร” , เคน-ภูภูมิ และ น้ำตาล-พิจักขณา “กามเทพออนไลน์” , อินดี้-อินทัช และ วาววา-ณิชารีย์ “กามเทพหรรษา” , อาเล็ก-ธีรเดช และ ปราง-กัญญ์ณรัณ “กามเทพจำแลง” , เต้ย-พงศกร และ เชียร์-ฑิฆัมพร “ซ่อนรักกามเทพ” , โตโน่-ภาคิน และ ณิชา-ณัฏฐณิชา “กามเทพซ้อนกล” , ปั้นจั่น-ปรมะ และ คริส หอวัง “กามเทพออกศึก” , บอย-ปกรณ์ และ เต้ย-จรินทร์พร “กามเทพหรรษา”

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน dara.truelife.com

 

 
ชมทีวีออนไลน์แบบสดๆ ได้ที่นี่
    
ช่อง 3 ช่อง 3 Family ช่อง 3 SD ช่อง 3 HD