รีเซต

"ดอนนี เยน" ไม่ปิดโอกาส เล็งพิจารณากลับมาสู่เฟรนไชส์ Star Wars อีกครั้ง

"ดอนนี เยน" ไม่ปิดโอกาส เล็งพิจารณากลับมาสู่เฟรนไชส์ Star Wars อีกครั้ง
Major Cineplex
1 กันยายน 2564 ( 12:15 )
89

ข่าวสารวงการหนัง

หากพูดถึง Star Wars หลายคนก็คงจะคุ้นเคยกับมหากาพย์เรื่องราวของตระกูลสกายวอล์กเกอร์ แต่มีภาพยนตร์อยู่หนึ่งเรื่องที่เลือกจะเล่าเรื่องราวสงครามจักรวาลนี้ในแง่มุมอื่น ๆ และได้รับความนิยมไปไม่น้อย นั่นก็คือ ภาพยนตร์เรื่อง Rogue One: A Star Wars Story หนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นและแฟน ๆ ชื่นชอบก็คือ Chirrut Îmwe ที่รับบทโดย ดอนนี เยน นักสู้ตาบอด หนึ่งในตัวละครสำคัญของทีมปล้นแปลนของดาวเดธสตาร์ แต่เมื่อเรื่องราวสิ้นสุดลงไปแล้ว คำถามที่เกิดขึ้นก็คือ เรามีโอกาสมากน้อยแค่ไหนที่จะได้เห็นเขากลับมารับบทเดิมนี้อีกครั้ง

ดอนนี เยนก็ได้ให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Looper เกี่ยวกับความเป็นไปได้ที่เขาจะกลับมาสู่เฟรนไชส์ Star Wars อีกครั้ง เขาตอบคำถามนี้ว่า… 

“ผมจะพิจารณามันอย่างแน่นอนครับ ผมมีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมมากตอนที่ถ่าย Rogue One และผมเดาว่าหลาย ๆ คนก็คงชอบตัวละครของผม จริง ๆ แล้วมันขึ้นอยู่กับว่า คุณไม่รู้หรอกว่าพวกเขาคิดอะไรอยู่ ผมยกให้เป็นหน้าที่ของดิสนีย์ที่จะหาทางออก เราก็คงได้เห้นกัน ผมเชื่อในโชคชะตานะครับ หลายต่อหลายครั้ง สิ่งที่ทำพาเอาทุกคนมาอยู่รวมกันในหนังเรื่องเดียว มันเป็นทั้งเรื่องของจังหวะเวลา และโชคชะตาครับ”

ในตอนนี้ที่มหากาพย์ของตระกูลสกายวอล์คเกอร์สิ้นสุดลงไปแล้ว กับเนื้อเรื่องของภาพยนตร์ที่ดูจะเปิดทางให้กับเรื่องราวใหม่ ๆ ที่นอกเหนือไปจากตระกูลนี้ของเฟรนไชส์ Star Wars เราอาจจะได้เห็นตัวละครของดอนนี เยนได้กลับมาสู่ภาพยนตร์เรื่องนี้อีกครั้งก็ได้ มารอติดตามกันว่าในอนาคตเราจะได้เห็น Star Wars ออกมาในรูปแบบไหน

สำหรับแฟนหนังเมเจอร์ ห้ามพลาดกับบัตรดูหนังสุดคุ้ม M PASS ที่จะทำให้คุณคุ้มเต็มอิ่มกับการดูหนังตลอดทั้งปี เตรียมไปมันส์กับกองทัพหนังดังมากมาย สมัครง่ายๆเพียงแค่คลิก ที่นี่ 

Source: ScreenRant

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa