รีเซต

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Reply 1988" ครบทุกตอน ซีรีส์ดีควรค่าดูในชาตินี้

ดูซีรีส์เกาหลีออนไลน์ "Reply 1988" ครบทุกตอน ซีรีส์ดีควรค่าดูในชาตินี้
Jeaneration
7 พฤศจิกายน 2564 ( 01:30 )
4.9K
1

ดูซีรีส์ออนไลน์ Reply 1988 วัยหวาน วันวาน ฉันรักเธอ 1988

Reply 1988 วัยหวาน วันวาน ฉันรักเธอ 1988 ถูกจัดให้เป็นซีรีส์ยุคใหม่ที่ครองใจผู้ชมไปทั่วโลก กับการสร้างปรากฏการณ์ความวินเทจ เมื่อตอนที่ซีรีส์ออนแอร์ฉายเป็นครั้งแรกในช่วงปี 2016 กลายเป็นอีกหนึ่งผลงานเรื่องเยี่ยมประจำช่อง tvN ที่ทำเรตติ้งพุ่งกระฉูดเป็นประวัติการณ์ ด้วยการหยิบเอาชีวิตคนเกาหลีในสังคมปลายยุค 80 มาผนวกเข้ากับเหตุการณ์สำคัญต่างๆ อีกทั้งยังเป็นซีรีส์ที่แจ้งเกิดให้กับนักแสดงยกชุด ไม่ว่าจะเป็น "ฮเยริ", "รยูจุนยอล", "โกคยองพโย" หรือ "พัคโบกอม"

สำหรับความพิเศษสุดๆ ไปกว่านั้น ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นโปรแกรมที่เป็นส่วนหนึ่งของ TrueID+ แพ็กเกจสมาชิกสุดคุ้มรูปแบบใหม่ของ TrueID ที่จะให้คุณได้รับชมประสบการณ์ความบันเทิง ทั้งภาพยนตร์และซีรีส์เรื่องดัง มากกว่า 2,000 รายการ และยังสามารถดูทีวีได้มากกว่า 50 ช่อง เริ่มเดือนกุมภาพันธ์นี้ กับราคาเพียงแค่ 59 บาท/เดือน และสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน* (เฉพาะระบบแอนดรอยด์และเว็บไซต์ทรูไอดีเท่านั้น)


Reply 1988 เป็นเรื่องราวของเด็กๆ วัยกำลังโตทั้ง 5 คน ที่พวกเขาพักอาศัยอยู่ภายในซอยละแวกเดียวกัน ประกอบไปด้วย ด๊กซอน, จองฮวาน, ซันอู, ดงรยอง และ แทค พวกเขาเป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่ยังเด็กๆ และเติบโตมากด้วยกัน โดยที่ครอบครัวของด๊กซอนไม่ได้ร่ำรวยอะไร เช่าห้องพักอยู่ในอะพาร์ตเมนต์กึ่งใต้ดิน ในขณะที่บ้านของจองฮวานฐานะดีกว่า เพราะพวกเขาได้โชคหล่นทับและกลายเป็นคนมีเงินเพียงข้ามคืน

ซันอู อาศัยอยู่กับแม่และน้องสาวเพียงลำพัง หลังจากที่พ่อของเขาเสียชีวิตไป เขาจึงพยายามเป็นเสาหลักให้กับคนที่บ้าน และกลายเป็นนักเรียนตัวอย่างประจำโรงเรียน ขณะที่ ดงรยอง เป็นเด็กขี้เล่น เขามักจะเที่ยวเล่นสนุกกับเพื่อนๆ และไม่สนใจเรียนต่อ เพราะการเรียนคือศัตรูกับเขา และ แทค เป็นเซียนโกะ ที่ตัดสินใจออกจากโรงเรียน เพื่อมุ่งมั่นสู่เส้นทางการแข่งขัน เขามีเพียงเพื่อนแค่ 4 คนในละแวกเท่านั้น

ซีรีส์ออนไลน์เรื่อง Reply 1988 วัยหวาน วันวาน ฉันรักเธอ 1988

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/34057In