รีเซต

“บุ๋ม ปนัดดา” พูดเอง “อ๊อฟ ศุภณัฐ” เจ้าชู้ หวั่นใจแทน “ไฮโซโบว์”

“บุ๋ม ปนัดดา” พูดเอง “อ๊อฟ ศุภณัฐ” เจ้าชู้ หวั่นใจแทน “ไฮโซโบว์”
ดาราเดลี่บันเทิง
10 พฤศจิกายน 2566 ( 09:20 )
131

“บุ๋ม ปนัดดา” พูดเอง “อ๊อฟ ศุภณัฐ” เจ้าชู้ หวั่นใจแทน “ไฮโซโบว์” 

           หลังจากที่นักร้องหนุ่ม “อ๊อฟ ศุภณัฐ” ถูกโยงดราม่า นักร้องหนุ่ม อ. สร้างโลก 4 ใบ ซ้ำทำแฟนท้องและพาไปทำแท้ง แต่ใดๆ ก็ตามนักร้องหนุ่มก็ยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวถึงเรื่องราวดังกล่าวเลย ล่าสุด “บุ๋ม ปนัดดา” พี่คนสนิทของทั้งสองฝ่าย ทั้ง “ไฮโซโบว์” และ “อ๊อฟ” ได้ให้สัมภาษณ์ผ่าน Apop Today ช่อง อมรินทร์ทีวี ถึงประเด็นดราม่าดังกล่าวว่า

            อันนี้ทราบมานานมากแล้ว อย่างเช่นโลกใบไหนนะ ที่ไปมอบดอกไม้อะ อ๊อฟเขาบอกว่าเป็นเรื่องของการทำคอนเทนต์มิวสิคของน้อง น้องเขาขอมา เราก็ด่าเขาไปว่า ไปทำไม ให้มันเป็นข่าว มันไม่ได้เป็นภาพบวกให้ตัวเองเลยมันมีแต่ภาพลบ เขาบอก ผมเหมือนไปสัญญากับน้องเขาไว้แล้วอะแม่ ผมเลยต้องไปทำให้น้องเขา ถามว่าคนเข้าใจไหม คนไม่เข้าใจผมหรอก แต่ก็เอาเหอะโดนด่าอยู่แล้วหนิ ทำไปแล้วอะให้เตือนอะไร เข้าใจเหตุผลเขา แต่เรื่องคาราคาซังมันไม่ควร เวลามีเรื่องมันค่อยมาบอก จริง แล้วมาบอกตอนหลังดิฉันจะทำอะไรได้ ได้แต่รับฟังและได้แต่ด่าค่ะ ทำอย่างอื่นไม่ได้เลย

              เจ้าชู้ค่ะ ไม่ปฏิเสธเลยค่ะ แล้วยังหวั่นใจแทนน้องโบว์เลยค่ะ ถ้าให้เราไปพูดกับโบว์ว่าโบว์อย่าไปคบกับมันมันเจ้าชู้ มันก็ไม่ใช่เรื่องเราปะ ก็รู้สึกว่าน้องโบว์ระวังตัวมากขึ้น ก็คือถอยห่าง แต่มากกว่านี้ไม่ทราบไม่ได้คุยรายละเอียด