รีเซต

เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด

เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด
ข่าวสด
23 มิถุนายน 2564 ( 15:54 )
180

เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้ มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา เนื่องในวันคบ้ายวันเกิด

เป็กกี้ ศรีธัญญา บริจาคเงินให้ /เป็นวันดีๆ สำหรับพิธีกรสาว เป็กกี้ ศรีธัญญา เนื่องในวันคล้ายวันเกิด ได้ทำบุญบริจาคเงิน ให้กับมูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา โดยเจ้าตัวได้โพสต์ผ่านไอจี pexky_sretuny พร้อมกับข้อความ "เนื่องในวันนี้ 23/6/2564 เป็นวันคล้ายวันเกิดของ ข้าพเจ้า ดรุณี สุทธิพิทักษ์" #เป็กกี้ศรีธัญญา

ข้าพเจ้าขอทำบุญมอบเงินแด่ #มูลนิธิโรงพยาบาลศรีธัญญา บุญใดที่ข้าพเจ้าได้ทำ จงเกื้อหนุนให้ทุกท่านมีความสุขใจสบายจิต มีรอยยิ้ม สมองปลอดโปร่ง คิดหมายสิ่งใดจงสำเร็จทุกประการด้วยเถิด สาธุ

มีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง เข้ามาอวยพร เป็นจำนวนมาก อาทิ kengtachaya "สุขสันต์วันเกิดนะครับ บุญรักษาเทวดาคุ้มครอง นะครับ" , gamwichayanee "สุขสันต์วันเกิดนะคะพี่เป๊กกี้ " , djnui "HBD พี่เป๊ก มีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรง มีลูกแฝดแปดคนนะพี่ 5555" , tucknuipooh "HBDนะลูกขอให้การงานไหลมาเทมาเงินทองไหลมาเทมาไม่ขาดสายขอให้มีลูกเร็วๆด้วยสงสารคุณหนวดเค้า"

brandnew_nj "❤️❤️ มีแรงหัวเราะด้วยกันไปนานๆนะคะ รักนะ ❤️❤️" , dj_matoom "มีความสุข สมบรูณ์ในทุกเรื่อง รักพี่นะ❤️" , amp_pheerawas_k "❤️สุขภาพแข็งแรงรวยๆเฮงๆนะพี่❤️" , krataersiam8 "❤️ กราบอนุโมทนาสาธุๆนะคะ" หรือ kaisamapol "อนุโมทนานะ HBD เป็กนะมีเเต่สุขสมหวังในความคิดทุกประการ❤️❤️❤️" ฯลฯ