รีเซต

เจมี่ ฟ็อกซ์ ทำสำเร็จ! จีบ "คาเมรอน ดิแอซ" กลับมาเล่นหนัง หลังมีสถานะเกษียณ

เจมี่ ฟ็อกซ์ ทำสำเร็จ! จีบ "คาเมรอน ดิแอซ" กลับมาเล่นหนัง หลังมีสถานะเกษียณ
Jeaneration
30 มิถุนายน 2565 ( 15:45 )
317

แอบเป็นข่าวใหญ่เบา ๆ เหมือนกันนะเนี่ย สำหรับคอหนังที่คิดถึงลีลาการแสดงของนักแสดงสาวที่โด่งดังสุด ๆ ในยุคก่อน อย่าง "คาเมรอน ดิแอซ" ที่เตรียมจะกลับมาโลดแล่นบนหน้าจออีกครั้งกับผลงานหนังเรื่องใหม่ หลังจากที่เธอยอมใจอ่อนกลับมาอยู่หน้ากล้องอีกครั้ง ทั้งที่เฟดตัวออกจากวงการนักแสดงและประกาศสถานะเกษียณจากอาชีพไปเรียบร้อยแล้ว

Variety รายงานว่า อดีตซุปตาร์สาว คาเมรอน ดิแอซ จะกลับมาแสดงนำในหนังแอคชั่นตลกเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า "Back in Action" ที่จะร่วมแสดงนำกับ "เจมี่ ฟ็อกซ์" ที่บทบาทการแสดงในครั้งของคาเมรอนนั้น ได้กลายเป็นงานแสดงเรื่องแรกในรอบเกือบทศวรรษของเธอ หลังจากที่หยุดทำการแสดงไปตั้งแต่ปี 2014 นับตั้งแต่หนังมิวสิคัลรีเมค "Annie" เป็นต้นมา 

โดย Back in Action ได้นักแสดงหนุ่ม "เซ็ธ โรแกน" มานั่งเก้าอี้เป็นผู้กำกับ จากบทหนังของ "เบรนแดน โอ'ไบรอัน" (จาก Neighbors) ที่ขณะนี้พล็อตเรื่องยังคงปกปิดเอาไว้เป็นความลับอยู่ ขณะที่ เจมี่ ฟ็อกซ์ ร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วย และนับว่าเป็นความสำเร็จของทีมงานหนังเรื่องนี้ที่สามารถชักชวนให้อดีตซุปตาร์แถวหน้าของฮอลลิวูดกลับมาอยู่หน้ากล้องได้อีกครั้ง

นอกจากนี้ เจมี่ ฟ็อกซ์ ยังได้โพสต์ข่าวความสำเร็จนี้ลงในทวิตเตอร์ของเขาด้วย โดยเป็นคลิปที่เป็นบันทึกสนทนาระหว่างที่เขาพยายามเจรจาและหว่านล้อมอ้อนให้ คาเมรอน ดิแอซ กลับมาร่วมทำงานแสดงกับเขาอีกครั้ง โดยเธอพูดในบทสนทนาว่า "คือฉันไม่รู้แล้วจริง ๆ ว่าจะทำสิ่งนี้ออกมาได้ยังไง?" คำกล่าวจากนักแสดงที่ร้างรางานแสดงไปนานหลายปี

ทั้งนี้ คาเมรอน ดิแอซ กับ เจมี่ ฟ็อกซ์ ต่างเป็นเพื่อนนักแสดงที่สนิทสนมกันในวงการ พวกเขาเคยร่วมงานกันในเรื่อง "Any Given Sunday" ในปี 1999 ก่อนจะกลับมาเจอกันอีกครั้งใน Annie เมื่อปี 2014 ที่เป็นผลงานก่อนเกษียณจากอาชีพนักแสดงของคาเมรอน และในปี 2018 นักแสดงสาวก็ได้ประกาศตัวชัดเจนว่า ไม่มีแนวคิดจะกลับไปเล่นหนังอีก และหมดแพสชั่นกับอาชีพนี้ไปเรียบร้อยแล้ว

อย่างไรก็ตาม Back in Action จะได้ฤกษ์เปิดกล้องถ่ายทำในช่วงปลายปีนี้ ที่คาดว่าจะกลายเป็นโปรแกรมหนังในช่วงกลางปี 2023 ตามลำดับ โดยโครงการหนังเรื่องนี้จะลงจอฉายทางเน็ตฟลิกซ์นั่นเอง

----------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa