รีเซต

เปิดกล้องแล้ว! แม็ค-หลิงหลิง เคมีคู่ใหม่เจอกันครั้งแรก ในละครโรแมนติก-แฟนตาซี มักกะลีที่รัก

เปิดกล้องแล้ว! แม็ค-หลิงหลิง เคมีคู่ใหม่เจอกันครั้งแรก ในละครโรแมนติก-แฟนตาซี มักกะลีที่รัก
Entertainment Report_3
26 มีนาคม 2564 ( 10:59 )
844

ข่าวบันเทิงวันนี้  

เปิดกล้องถ่ายทำเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ ละครโรแมนติก-แฟนตาซี มักกะลีที่รัก ผลงานการผลิตของค่ายละครคุณภาพ ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น โดยผู้จัดไฟแรง ต้น ณฐนนท์ ชลลัมพี ทายาท แม่หนู สรวงสุดา ชลลัมพี กับการหยิบนิยายชุดชื่อดัง "หิมวันต์รัญจวน" มาปรุงรสชาติใหม่ เกี่ยวกับเรื่องราวของมักกะลีผลจากป่าหิมพานต์ ที่หลุดออกจากป่าหิมพานต์ มาในโลกปัจจุบัน จนเป็นจุดเริ่มของความรักระหว่างคน กับ สัตว์ในวรรณคดี 

แม็ค-หลิงหลิง เคมีคู่ใหม่เจอกันครั้งแรก ในละครโรแมนติก-แฟนตาซี มักกะลีที่รัก  

โดยได้นางเอกสาวดาวรุ่ง หลิงหลิง ศิริลักษณ์ คอง ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวครั้งแรกในบทของ ที่รัก มักกะลีผลแสนสวย ที่นักดาราศาสตร์หนุ่มสุดหล่อ แม็ค วีรคณิศร์ กานต์วัฒนกุล บังเอิญไปพบมักกะลีผลในน้ำตก ซึ่งเรื่องนี้ทีมผู้จัดและผู้กำกับอย่าง หลี่เจิน ณัชชานิษฐ์ จิรรุ่งโรจน์ ที่ขยับจากแอคติ้งโค้ชสอนน้อง ๆ นักแสดงในช่อง 3 ก้าวมาเป็นผู้กำกับเต็ม ๆ ทางหน้าจอช่อง 3 ได้ทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อเซอร์เวย์ จากการหาโลเคชั่นสวย ๆ มาแล้วทั่วไทย จนได้โลเคชั่นสวยงามที่ โรงแรมหินตกริเวอร์แคมป์ จังหวัดกาญจนบุรี #HintokRiverCamp #Hintok

ปักหมุดถ่ายทำที่เป็นโลเคชั่นหลัก จำลองว่าเป็นรีสอร์ทธุรกิจส่วนตัวของ เค้ก นัทธวัชร์ แก้วบัวสาย ที่ในเรื่องนี้รับบทเป็น สุริยนต์ เจ้าของรีสอร์ทเพื่อนรัก ดร.แทนคุณ และยังมีอีกหนึ่งสาวสวย จันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย กับตัวละครชื่อ ดร.เจนจิรา อาจารย์ฟิสิกส์เพื่อนสนิทกับ ดร.แทนคุณ เข้าร่วมฉากถ่ายทำด้วยในครั้งนี้ 

ถือเป็นการร่วมทีมของนักแสดงเลือดใหม่ และเคมีใหม่ ๆ ที่โคจรมาพบกันในละคร มักกะลีที่รัก ซึ่งแม้งานนี้โลเคชั่นที่สวยงาม ที่จังหวัดกาญจนบุรีต้องใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ หลายชั่วโมง แต่ทีมนักแสดงทุกคน ร่วมไปถึงผู้จัด ต้น ณฐนนท์ ก็ขอสู้ตาย กับการทำงานท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เพื่อพรีเซนต์โลเคชั่นอันซีนเด็ด ๆ จากประเทศไทย คืนกำไรให้กับคุณผู้ชม ทางหน้าจอช่อง 33 กดหมายเลข 33