รีเซต

พอร์ช ศรัณย์ จัดเต็มเพื่อแฟน 7 สี โชว์ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดเข้มพร้อมลุยงาน!!

พอร์ช ศรัณย์ จัดเต็มเพื่อแฟน 7 สี โชว์ฟิตแอนด์เฟิร์มสุดเข้มพร้อมลุยงาน!!
nuatong_tvs
24 มีนาคม 2559 ( 10:00 )
2.3K

แฟนช่อง 7 สี ปลื้ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เผยบุคลิกใหม่หลังพระเอกหนุ่มขวัญใจแฟนละคร เร่งพักฟื้นฟิตร่างกาย จนสามารถกลับมารับงานได้เกือบ 100 เปอร์เซนต์ โดยเฉพาะหุ่นฟิตสัดส่วนแน่นเปรี๊ยะ ที่ยังคงหล่อทะลุจอโดนใจ แม้จะได้รับฉายา “พระเอกสามชั้น” จากสมาคมนักข่าวบันเทิง แต่เจ้าตัวก็ไม่หวั่นพร้อมเผยสูตรเด็ดเคล็ดลับรีดน้ำหนัก ใน สนามข่าวบันเทิง ในสนามข่าว 7 สี เมื่อวันก่อน


“หลังจากเกิดอุบัติเหตุตอนนั้น ผมเองก็ไม่ได้ออกกำลังกายเลยบวกกับเป็นคนกินเก่งด้วยเลยอาจทำให้ตอนนั้นน้ำหนักขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว สาเหตุหลักเพราะคุณหมอห้ามออกกำลังกายหนัก จนกระทั่งไปทำงานทั้งในกองถ่ายและพบเจอสื่อมวลชนมีเสียงทักมาตลอด เลยทำให้เราต้องรีบกลับมาดูแลตัวเองเป็นการด่วนเพราะตอนนี้ร่างกายเริ่มเข้าที่ เราเองก็ใม่อยากให้เวลาออกกล้องแล้วมันดูบวมมาก ผมก็เลยควบคุมอาหารและออกกำลังกายอย่างจริงจัง แต่ก็ไม่ได้หักโหม และต้องมีเทรนเนอร์คอยดูแลอย่างใกล้ชิด ซึ่งต้องระวังอุปกรณ์ไหนที่ยังไม่สามารถออกได้ก็จะหลีกเลี่ยง จนล่าสุดน้ำหนักตัวลดลงมาได้ 8 กิโลกรัม ใช้เวลาประมาณ 2 เดือน ก็ถือว่าเร็วนะ รู้สึกมีกำลังใจ และที่สำคัญการลดน้ำหนักครั้งนี้ผมมีกำลังใจดีด้วยครับ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนก็เป็นน้องๆ แฟนคลับ ที่คอยบอกเราให้สู้ มันทำให้ผมรู้สึกว่าท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ ผมก็ยังมีน้องกลุ่มนี้ที่คอยเป็นกำลังใจและรักผมเสมอไม่ว่าผมจะอ้วนหรือผอมก็ตาม สำหรับเรื่องงานตอนนี้ผมก็กลับมาลุยถ่ายละครเรื่อง ชื่นชีวา ส่วนละครเรื่องใหม่ คอยติดตามข่าวความคืบหน้ากันต่อไปนะครับ ฝากเป็นกำลังใจกันด้วยนะครับ”
และแฟนๆสามารถติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ทาง www.ch7.com, https://www.facebook.com/BBTV.Ch7 , และ Instagram : @bbtv_ch7

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่