รีเซต

พ่อไม่ทน! สมรักษ์ ออกโรงป้อง เบสท์-ตงตง เป็นคู่รักลวงโลก ยันรักในสายตาผู้ใหญ่ (มีคลิป)

พ่อไม่ทน! สมรักษ์ ออกโรงป้อง เบสท์-ตงตง เป็นคู่รักลวงโลก ยันรักในสายตาผู้ใหญ่ (มีคลิป)
Entertainment Report_3
10 มิถุนายน 2564 ( 12:47 )
368

ข่าวบันเทิงวันนี้

สมรักษ์ คำสิงห์ ออกโรงป้องลูกสาว เบสท์ รักษ์วณีย์ คำสิงห์ และพระเอกหนุ่ม ตงตง กฤษกร กนกธร ยืนยันทั้งคู่รักในสายตาผู้ใหญ่ การที่ฝ่ายชายไม่บอกว่าลูกสาวเป็นแฟน มองเป็นการให้เกียรติมากกว่า 

สมรักษ์ ออกโรงป้อง เบสท์-ตงตง เป็นคู่รักลวงโลก ยันรักในสายตาผู้ใหญ่

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ตงตง กฤษกร ได้โพสต์เขียนข้อความถึงสื่อหนึ่งที่เขียนข้อมูลที่ไม่ถูกต้องถึงเขาและหวานใจ เบสท์ รักษ์วณีย์ ในเชิงเป็นคู่รักโปรโมท ด้าน สมรักษ์ คำสิงห์ คุณพ่อของสาวเบสท์นั้นอดรนทนไม่ได้ ถึงขั้นโพสต์คลิปถึงนักข่าวสื่อดังกล่าว โดยยืนยันว่าเด็กทั้งสองรักในสายตาของผู้ใหญ่ ซึ่งตนทนไม่ได้เหมือนกันถ้าหากตงตงมาทำอะไรลูกสาวตัวเอง พร้อมทั้งยืนยันว่าทั้งคู่เป็นความรักที่บริสุทธิ์ ด้านสาวเบสท์ได้เผยความในใจผ่านทางไอจีว่า...

"ฝากถึง @... จาก @kamsing_family

#ในฐานะyoutuber เบสอ่านข่าวนี้มานานมาก และอ่านคอมเมนต์ตลอด ไม่รู้ทำไมยังมีคนเข้าใจว่าเป็นเราแต่เบสห้ามเขาไม่ได้ แต่อยากบอกว่า ความรักมันเป็นเรื่องของคนสองคน ไม่มีใครรู้ดีเท่า เบส และ พี่ตง เบสคือวัยรุ่นธรรมดาคนนึงเลย การแสดงออกทุกอย่าง ก็เหมือนวัยรุ่นทั่วไปทำ ถ่ายสตอรี่ ถ่ายรูป ถ่าย youtube และเบสไม่เคยคิดว่าเบสเป็นดารา เบสไม่รู้ว่าการเป็นดารานี่ต้องเป็นแบบไหน แอบคบ แอบคุย ห้ามพูดตรง ๆ ห้ามยอมรับ สร้างภาพ หรือยังไง เบสไม่รู้ เบสรู้แค่เบสคือ Youtuber ฉะนั้นทุกอย่างที่ทุกคนเห็น มันคือผู้หญิงคนนึง ที่เป็น Youtuber แสดงออก และเบสก็จะเป็น Youtuber ตลอดไป จะคอมเมนต์อะไร อยากให้จำคำเบสเอาไว้ว่า ผู้หญิงคนนี้คือ Youtuber คนนึง ที่มีความรัก เหมือนมนุษย์ทั่วไปแบบพวกคุณทุกคน #สุดท้ายสำหรับคนที่รักเราขอบคุณที่เข้าใจและอยู่เคียงข้างกันนะคะ 🙏🏻❤️"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  bestkamsing

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี