รีเซต

กบ สุพจน์ หนุ่มสู้ชีวิตจากสระแก้ว ซิวแชมป์ ไมค์ทองคำ 3 คว้าเงินล้านสำเร็จ

กบ สุพจน์ หนุ่มสู้ชีวิตจากสระแก้ว ซิวแชมป์ ไมค์ทองคำ 3 คว้าเงินล้านสำเร็จ
21 ธันวาคม 2558 ( 14:30 )
17.9K


ประกาศผลผู้ชนะเรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความตื่นเต้นดีใจของพ่อแม่พี่น้องและกองเชียร์ เมื่อ กบ สุพจน์ พลรัมย์ หนุ่มสู้ชีวิตที่มีอาชีพรับจ้างทั่วไปจากจังหวัดสระแก้ว คว้าแชมป์ไมค์ทองคำ 3 และเงินล้านไปครองได้สำเร็จ พร้อมทั้งได้เป็นศิลปินค่ายยุ้งข้าวเรคคอร์ดในเครือเวิร์คพอยท์ ด้วยผลคะแนนโหวตนำโด่งมาตลอด ตั้งแต่รอบเพลงช้า เพลงเร็ว และเพลงใหม่ที่แต่งขึ้นมาให้ขับร้องประกวดกันในรอบชิงชนะเลิศนี้ ทั้ง 4 ผู้เข้ารอบสุดท้ายที่ขับร้องเพลงใหม่ในวันนี้ มี อุ้ม อนัญญา เนตร์นิยม ในเพลงฝากลมส่งไลน์, เต้ย จักริน ศิลา ขับร้องเพลงร้องเพลงเพื่อเธอ, พงศ์ จักรพงศ์ หาญภิรมย์ ขับร้องเพลง ยอมตายเพราะน้ำตาล ปิดท้ายด้วย กบ สุพจน์ พลรัมย์  ในเพลงบ่เสียชาติเกิด ด้วยน้ำเสียงที่สื่อเข้าถึงอารมณ์เพลง ได้ใจคณะกรรมการจนได้รับคำชมว่าเป็นโชว์ที่ท็อปฟอร์มของกบเลยทีเดียว และก็ไม่ทำให้ผิดหวังท่ามกลางความลุ้นระทึกของผู้ชมในสตูดิโอ เมื่อคะแนนโหวตสูงสุดจากเสียงของประชาชนทั้งประเทศตกเป็นของ กบ สุพจน์ พลรัมย์ คว้าตำแหน่งแชมป์ไมค์ทองคำ3ไปครองได้สำเร็จ พร้อมเงินรางวัล 1 ล้านบาทพร้อมรถกระบะมิตซูบิชิ และแทรคเตอร์คูโบต้า ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ พงศ์ จักรพงศ์  รองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ เต้ย จักริน และรองชนะเลิศอันดับ 3 ได้แก่ อุ้ม อนัญญา        

            
โดยหนุ่มกบ ได้เผยถึงความรู้สึกว่า “จริงๆ แล้วมาถึงจุดนี้ มันเกินความคาดหวัง ใครได้แชมป์ก็รู้สึกดีใจเหมือนกันหมด แต่พอประกาศผลแล้วได้รู้ว่าตัวเองเป็นแชมป์ก็รู้สึกดีใจมาก ที่สามารถทำให้แม่และทุกคนในครอบครัวยิ้มได้ ตื่นเต้นมากตั้งแต่เข้ามาประกวด ยิ่งเข้ามารอบลึกๆ ยิ่งรู้สึกว่าเราทำได้ขนาดนี้เลยเหรอ และคิดว่าเงินรางวัลที่ได้มาคงจะเอาไปทำบ้าน ผมขอขอบคุณทุกคะแนนโหวตจากใจจริงครับ”

            
หลังจากนี้แฟนๆ จะได้เห็นผลงานของทั้ง 4 คนในฐานะศิลปินน้องใหม่สังกัดยุ้งข้าวเรคคอร์ด สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงของพวกเขาทั้ง 4 ได้ทางยูทูบ ยุ้งข้าวเรคคอร์ด และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่เฟสบุ๊ก ยุ้งข้าวเรคคอร์ด

  

ชมทีวีออนไลน์ช่อง Workpoint Creative TV แบบสดๆ ได้ที่นี่