รีเซต

เตรียมฟิน! เต้-สิงโต ประกบคู่ครั้งแรกใน ใส่รักป้ายสี ทีวี ธันเดอร์ บวงสรวงแล้ว!

เตรียมฟิน! เต้-สิงโต ประกบคู่ครั้งแรกใน ใส่รักป้ายสี ทีวี ธันเดอร์ บวงสรวงแล้ว!
Entertainment Report_2
23 มิถุนายน 2564 ( 13:00 )
890

ข่าวบันเทิงวันนี้

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) โดย จ๊อป ณฐกฤต วรรณภิญโญ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท ทีวี ธันเดอร์จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นุ้ย จารุพร กำธรนพคุณ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานการผลิต และ มร. บานี แทน (Mr. Bani Tan) ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค POPS Worldwide (ประเทศไทย) ได้ฤกษ์งามยามดีลั่นฆ้องบวงสรวง POPS Original ซีรีส์วายคุณภาพสุดฟินแห่งปี “ใส่รักป้ายสี” ณ TVT Green Park Studio 

 

 

ครั้งนี้ ทีวี ธันเดอร์ ได้คว้าหนึ่งในนิยายวายขึ้นหิ้งที่แฟนๆ ต่างเรียกร้องมากที่สุดเรื่องหนึ่ง มาทำเป็นซีรีส์ในแนวโรแมนติกคอมเมดี้ และสร้างให้ “ภาพ” และ “ปรเมศ” กลายเป็นตัวละครที่มีชีวิต โดยได้หนุ่มสุดฮอต “เต้ ดาวิชญ์ กรีพลฤกษ์” โคจรมาประกบคู่ครั้งแรก กับเจ้าพ่อซีรีส์วายเมืองไทย “สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์” ที่สร้างกระแสฮือฮาทั้งโลกโซเชียลด้วยเคมีเป็นที่น่าจับตามอง ตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัว เมื่อ “เต้” ต้องมารับบทบาทเป็น “ภาพ” ศิลปินสุดติสท์ ที่ต้องโคจรมาเจอกับ “ปรเมศ” บอสใหญ่จอมเคี่ยวและปากจัด ของบริษัทออแกไนเซอร์ ชื่อดัง ที่รับบทโดย “สิงโต” และเมื่อปรเมศมีเหตุให้ไปว่าจ้างศิลปินสุดเซอร์หุ่นหมีมาร่วมแสดงในงานแต่งของลูกค้า และยังแต่งตั้งอวยยศอุปโลกน์ว่าเป็นศิลปินระดับโลกเพื่อหวังโกยเงินก้อนใหญ่ แต่แล้วเจ้ากรรม คุณศิลปินสุดติสท์ดันทำงานแต่งวอดวาย เสียหายไปร่วมล้าน การชดใช้และสัญญาทาส ระหว่างเจ้านายผู้เย่อหยิ่งและลูกน้องสุดกวนจึงเริ่มต้นขึ้น

 

นอกจากเป็นการพบกันครั้งแรกของ “เต้-สิง” แล้ว ใส่รักป้ายสี ยังมีนักแสดงอีกมากมายที่จะมาสร้างความสนุกอย่าง “สุดยอด พัฐสิฏ เพิ่มพูลสวัสดิ์, ยุ่น ภูษณุ วงศาวณิชชากร, แมงมุม ฑันท์ชิย์ บำรุงกิจ, ซีเกมส์ ศุภวิชญ์ ตันติมาภรณ์, นัตตี้ ธันยนันท์ พิพัฒน์ไชยศิริ, ดาด้า วรินดา ดำรงผล, ไซม่อน เครสเลอร์, กัน กรวิชญ์ บุญศรี” และ “สไปร์ท พัชร์ธีรัตน์ แหลมหลวง”

ซีรีส์ “ใส่รักป้ายสี” กำกับการแสดงโดย “พงศธร ทองเจริญ” และ “ปัญจพงศ์ คงคาน้อย” 2 ผู้กำกับมากความสามารถ มาร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวโรแมนติกนี้สู่สายตาผู้ชมความสนุกชวนฟินจิกหมอนกำลังจะบังเกิดขึ้น สำหรับแฟนคลับรอติดตามได้ เร็วๆนี้อย่างแน่นอน