รีเซต

หวานแบบรุ่นใหญ่! แอน ยอมรับ เอ เคยขอแต่งงาน โทษตัวเองแพลนไม่ดีทำเลื่อนยาว ฝ่ายชายสายเปย์จริง (มีคลิป)

หวานแบบรุ่นใหญ่! แอน ยอมรับ เอ เคยขอแต่งงาน โทษตัวเองแพลนไม่ดีทำเลื่อนยาว ฝ่ายชายสายเปย์จริง (มีคลิป)
Entertainment Report_2
18 ตุลาคม 2564 ( 16:35 )
354

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แอน ทองประสม" ออกรายการ 3 แซ่บ เล่ายอมรับว่า "เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์" แฟนหนุ่มเคยขอแต่งงานแล้ว แต่เป็นตัวเองที่ทำแพลนนั้นพังเอง ยอมรับยังไม่มีภาพงานแต่งในหัว เพราะทุกวันนี้ก็ดูแลกันดีที่สุดแล้ว ไม่ได้คิดมีลูก เล่าฝ่ายชายสายเปย์ ให้อพาร์ทเมนต์ด้วยเสน่หาไม่ใช่สินสอด

ตัวแม่มาเองและนาน ๆ จะออกรายการทอล์ค สำหรับ "แอน ทองประสม" เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง เมื่อมาเจอ หนุ่ม กรรชัย , แอฟ ทักษอร , และ ชมพ่ อารยา ทำให้พูดคุยกันหลายเรื่องในรายการ รวมไปถึงเรื่องของข่าวดีที่หลายคนรอคอยว่าแอนจะมีงานแต่งกับ "เอ ทินพันธ์" หวานใจหรือไม่ เพราะคบกันมานาน ซึ่งแอนยอมรับกลางรายการว่า ก่อนหน้านี้ เอ เคยขอแต่งงาน แพลนอยากมีลูก แต่ในช่วงเวลานั้น ฝ่ายแอนเองที่แพลนชีวิตไม่ลงตัว จึงได้เลื่อนมาเรื่อย ๆ แต่ยอมรับว่าฝ่ายชายดูแลดี เป็นเหมือนคนในครอบครัวเดียวกันเคียงข้าง
กันมานาน มีความไว้เนื้อเชื่อใจ ไม่เคยเช็คมือถือ ที่ผ่านมายอมรับว่าไม่มีภาพงานแต่งในหัวเลย เพราะไม่ได้อยากมีลูก และทุกวันนี้ฝ่ายชายดูแลอย่างดี แต่อาจต้องรอฟังเสียงผู้ใหญ่อีกครั้ง

 

ขอบคุณคลิปจากรายการ 3 แซ่บ 

ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้นที่ใครต่อใครมองว่า อพาร์ทเม้นต์สุดหรูที่สร้างย่านพัฒนาการนั้น แอนเผยว่าไม่ใช่สินสอด แต่เป็นการให้โดยเสน่หา ทำเอา "หนุ่ม กรรชัย" หัวเราะอย่างชอบใจเลยทีเดียว แถมยังเมาท์เรื่องความเนี้ยบของเอ ที่้เป๊ะอย่าบอกใคร เป็นคนตรง ยอมรับว่ามีทะเลาะกันบ้างตามประสาคนคิดอะไรไม่เหมือนกัน แต่ทุกวันคือมีกันและกันตลอด ต้องบอกว่าความสนุกสนานของคู่ของแอนกับเอ น่ารักและเป็นคู่รัก ที่นาน ๆ แอนจะออกมาเปิดใจ ใครที่พลาดชม ติดตามดูย้อนหลังได้ทางยูทูบจ้า เพราะว่าฮอตติดเทรนด์อยู่ในขณะนี้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากรายการ 3 แซ่บ

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี