รีเซต

รวมประสบการณ์คนบันเทิง กับ วันโกหก (April Fool's Day)

รวมประสบการณ์คนบันเทิง กับ วันโกหก (April Fool's Day)
TNN ช่อง16
1 เมษายน 2566 ( 14:02 )
273

1 เมษายนของทุกปี เป็นวันเอพริลฟลูเดย์ หรือ วันเมษาหน้าโง่นั่นเอง ซึ่งเป็นวัน สำหรับการเล่นตลกขบขันกับเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนร่วมงานโดยไม่ถือโทษโกรธกัน และในทุกปีก็จะมีเหล่าคนบันเทิงเล่นตามกระแสจำนวนมาก งานนี้เราได้รวมประสบการณ์คนดังกับวันโกหก จะเป็นอย่างไรบ้างไปชมกันเลย...

ภาพจาก True Inside

สาวแพท ณปภา เล่าวว่า " ไม่เคยโกหก เพราะว่าไม่เนียม เดี๋ยวหลุดโป๊ะก็เลยไม่ค่อยโกหก และเรื่องที่รู้สึกรับไม่ได้เลยสำหรับการโกหก คือการเอาเรื่องความตายมาล้อเล่นเพราะเป็นเรื่องสะเทือนใจ แล้วไม่อยากให้เป็นเรื่องจริง "

ภาพจาก True Inside

ภาพจาก True Inside

หนุ่มฮอต เจฟ ซาเตอร์ เผยว่า "เคยโกหกแม่ว่า จะไม่ออกไปเดินนอกหมู่บ้านแล้ว แต่ก็แอบเดินออกมาแล้วโดนแม่ตี ส่วนเรื่องที่รับไม่ได้เลยคือเรื่องที่โกหกว่าเป็นเรา แต่เราไม่ได้ทำจริง "

ภาพจาก True Insideภาพจาก True Inside

นุ๊ก สุทธิดา "คิดว่าไม่มี เพราะว่าสมัยก่อนชอบตั้งจิตอธิฐานว่า ฉันขอเป็นคนที่ทำแต่สิ่งดีๆ ถ้าเกิดฉันคิดจะทำบาป ก็ขอให้ทำไม่ขึ้น หลังจากก็รู้สึกว่าจะโกหกก็ไม่มีใครเชื่อ โกหกไม่เนียนถูกจับได้ตลอด"  และ รู้สึกรับไม่ได้กับทุกเรื่องที่โกหก...  เกลียดการโกหก ไม่ชอบถูกแกล้ง โดนอำ ไม่ชอบเลย

ภาพจาก True Inside

แบงค์ อาทิตย์ เผยว่า "เคยมีแต่จำไม่ได้ เราต้องคิดว่าเรื่องสนุกของเรา อาจจะไม่ใช่เรื่องสนุกของคนอื่น"  สำหรับเรื่องโกหกที่รับไม่ได้เลย คือ โกหกเรื่องความเป็นความตาย อย่างทำสิ่งนี้จะดีกว่า 

ภาพจาก True Inside