รีเซต

วาเลนไทน์นี้ “ทรูวิชั่นส์” จัดให้ฟิน เต็มอิ่มกับหนังรักตลอดทั้งเดือน!

วาเลนไทน์นี้ “ทรูวิชั่นส์” จัดให้ฟิน เต็มอิ่มกับหนังรักตลอดทั้งเดือน!
Jeaneration
30 มกราคม 2566 ( 20:30 )
104

เป็นอีกหนึ่งเดือนที่หลายๆคู่รัก หัวใจจะพองโต สำหรับ “กุมภาพันธ์” เดือนที่เต็มอิ่ม อบอวลไปด้วยความรัก งานนี้ “ทรูวิชั่นส์” ชวนสัมผัสความโรแมนติก พร้อมเสิร์ฟหนังดี หนังรักคลาสสิคสุดฮิตมาให้ได้ชมกัน ในทุกวันอาทิตย์ ตลอดเดือนแห่งความรักนี้ 

เริ่มกันที่ How to Lose a Guy in 10 Days (แผนรักฉบับซิ่ง ชิ่งให้ได้ใน 10 วัน) (5 ก.พ) ภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ในยุค Y2K เรื่องราวของแอนดี้ แอนเดอร์สัน (Kate Hudson) คอลัมนิสต์สาวที่กำลังจะทำคอลัมน์ในหัวข้อ “ต้องทำยังไง ถึงจะชิ่งจากผู้ชายให้ได้ใน 10 วัน” แล้วเธอก็เลือกเป้าหมายในการทดลอง นั่นคือ เบนจามิน แบร์รี่ (Matthew McConaughey) นักโฆษณาหนุ่มอนาคตไกล และในขณะเดียวกันทางฟาก แบร์รี่ ก็มีคนมาท้าให้เขาจีบหญิงให้สำเร็จใน 10 วัน โดยเป้าหมายในงานนี้ก็คือ แอนดี้ นั่นเอง เรื่องราวสุดป่วนสุดฮาจึงได้เกิดขึ้น

ต่อกันด้วย She's Out of My League (ดอกฟ้ากับนายกระจอก) (12 ก.พ)   เมื่อเจ้าหน้าที่ประจำสนามบินนานาชาติพิตตส์เบิร์ก ชายผู้เป็นทุกอย่างที่ห่างไกลคำว่า 'ผู้ชายในฝัน' เพราะไม่ว่าจะรูปลักษณ์ การงาน หรือแม้แต่คนในครอบครัวที่ดูช่างจะพร้อมใจกันทำให้เขารู้สึกตัวว่าเป็นพวกขี้แพ้ดีๆ นี่เอง แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ดันได้รู้จักกับสาวฮ็อตคะแนนสิบเต็มโดยบังเอิญ ซึ่งเขาก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะรู้ตัวดีว่าตนเป็นเหมือนหมาวัดเห่าเครื่องบิน แต่เมื่อเขามารู้ว่าสาวเจ้านั้นมีใจให้ เรื่องราววุ่นๆ ขำๆ ทำให้คนดูได้ยิ้มจึงเกิดขึ้น 

No Strings Attached (จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว) (19 ก.พ) หนังสะท้อนชีวิตรัก และความสัมพันธ์ในวัยหนุ่มสาว เมื่อคุณหมอสาวสวย และหนุ่มหล่อมากเสน่ห์ ที่เป็นเพื่อนสนิทกัน กลับมีความสัมพันธ์ทางกายโดยมีข้อตกลงว่าจะไม่มีการผูกมัด แต่เมื่อความสัมพันธ์ และความรู้สึกระหว่างเพื่อนเริ่มซับซ้อน งานนี้ มาร่วมลุ้นกันว่า จะเป็นใครที่เอ่ยปากสารภาพความรักในครั้งนี้ออกมาก่อน

ปิดท้ายเดือนแห่งความรักกันที่ Young Adult (นางสาวตัวแสบ แอบตีท้ายครัว) (26 ก.พ)    หญิงม่ายอดีตพรอมควีน เดินทางกลับบ้านเกิดเพื่อเก็บตกอดีตที่เคยรุ่งโรจน์ของเธอ และเตรียมพร้อมจะชิงแฟนหนุ่มสมัยไฮสคูลกลับคืนมา แม้ว่าตอนนี้เขาจะแต่งงานแล้ว จนเมื่อสุดท้ายเธอมารู้ว่า มันไม่ง่ายอย่างที่คิด  เธอจึงร่วมมือกับกับอดีตเพื่อนร่วมห้องคนหนึ่งที่ดูแล้วก็ไม่น่าจะไปกันได้ ชวนกันมาเผชิญหน้ากับความจริงอันหนักหนาสาหัสของการโตเป็นผู้ใหญ่ เรียกได้ว่าจะสนุก แปลกใหม่ โดนใจคนดูไปเต็มๆ

หัวใจพองโต อิ่มเอมไปกับหนังรักสุดโรแมนติก ในทุกวันอาทิตย์ ตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้ ทาง ทรูวิชั่นส์ ช่อง Paramount Network  (134, 232) ทรูไฮบริด กล่องเดียวจบ ครบความบันเทิง ชัดสุดระดับ 4K พร้อมแพ็กเกจ Platinum และเน็ตบ้านไฟเบอร์ทรู 1 Gbps สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงระดับไฮเอนด์ เพียงเดือนละ 2,499.- (ปกติ 3,500.-) เพิ่มเติม bit.ly/3GODV1N

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa