รีเซต

แพนเค้ก เอกกี้ โบว์ บุกบ้าน อาต้อย ใน บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์

แพนเค้ก เอกกี้ โบว์ บุกบ้าน  อาต้อย ใน บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์
Entertainment Report_1
30 สิงหาคม 2559 ( 18:15 )
1.7K

ครั้งแรกของนางเอกซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทย “แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” กับสองพิธีกรชื่อดัง “เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ” และ “โบ ธนากร ชินกูล” ที่จะโคจรมาร่วมงานกันเป็นครั้งแรกในฐานะพิธีกรรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 รายการที่จะพาไปเปิดบ้านคนดังพร้อมล้วงลึกชีวิตส่วนตัวของแขกรับเชิญว่าเป็นอย่างไร

เป็นแขกรับเชิญในรายการบันเทิงอยู่หลายทีก็เลยถือโอกาสดีลุยงานพิธีกรดูบ้าง สำหรับนางเอกสาวแพนเค้กกับการร่วมงานในฐานะพิธีกรของรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์” รายการข่าวบันเทิงสุดจี๊ดที่พร้อมขยี้ทุกประเด็นแบบเมามัน พร้อมกับ 2 พิธีกรคู่หู เอกกี้และโบ ซึ่งการมาร่วมงานพิธีกรของนางเอกสาวในครั้งนี้จะมาในรูปแบบของการออนทัวร์ไปยังที่ต่างๆเพื่อบุกพื้นที่ส่วนตัวของคนดังที่หลายคนไม่เคยรู้ พร้อมพูดคุยในแบบสุดเอ็กคลูซีฟที่ไม่เคยเปิดเผยมาก่อน รับรองว่าแฟนข่าวขาเม้าท์บันเทิงจะต้องเต็มอิ่มจุใจกันสุดๆอย่างแน่นอน โดยรายการจะแบ่งเนื้อหาออกเป็นช่วงต่างๆไม่ว่าจะเป็น การเปิดบ้านเยี่ยมชมมุมโปรดและของสะสม เจาะลึกงานอดิเรกและกิจกรรมยามว่างที่แฟนๆอาจจะคาดไม่ถึง และเปิดใจร่วมทอล์ค

โดยเทปแรกประเดิมด้วยการเปิดใจครั้งสำคัญของ “อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา”  ที่จะมาเล่าวินาทีครั้งสำคัญที่ลูกสาวคนเก่ง “อีฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา” เตรียมแต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ

“ก็ทราบแหละเขาชอบใครก็จะพามา ก็จะรู้ก่อน ชื่อต้น (เติมศักดิ์  ) อายุไม่มากนะเป็นMDบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ซึ่งเขารูู้จักกันมาเป็นปีแล้วมาจากทางเพื่อนๆ ตอนที่เขาไลน์มาบอกก็ทราบว่าเขาคบกันมา 6 เดือนเศษ ๆ ก่อนที่จะมาบอกอาว่าจะแต่งงานซึ่งก็ดีใจมาก (ทำตาลุกวาว) อายุป่านนี้แล้วนะ

ก็ห่วง ถึงเพื่อนเยอะเขาเป็นเข้าถึงยาก แต่ตอนเขาส่งรูปเข้ามาในไลน์กรุ๊ป แม่เขาเห็นก็มาทัก  เพราะไม่มีใครรู้ เลยเซอร์ไพร์ส คุณแม่ (เปี๊ยก-อรัญญา ) ก็ตกใจนิดๆ แต่ก็ดีใจนะ ก็ดูอยู่เห็นแล้วก็เป็นดีเพราะก็อายุมากกันแล้ว ก็เป็นห่วงเขา ถ้าพ่อไม่อยู่ใครจะอยู่เป็นเพื่อนเขา ซึ่งแบบนี้เขาจะได้ดูแลซึ่งกันและกัน ที่สำคัญเขาเป็นคนดี ด้วย”
ส่วนประเด็นที่พิธีกรต้องยิงคำถามคือ เห็นจะให้แต่งเข้าบ้านด้วย “ส่วนเรื่องหลานก็แล้วแต่ จริงๆ ก็บอกเขา

ถ้าแต่งงานแล้วต้องแต่งเข้าบ้านและอยู่บ้านใกล้พ่อแม่ อยากให้แชร์ๆ กันมากกว่า ไปบ้านพ่อแม่สามีบ้าง มาบ้านอาบ้าน เพราะทำบ้านไว้ให้แล้ว”
ต้องมาหาคำตอบกันว่าลูกสาวสุดห่วง “อีฟ” จะตัดสินใจอย่างไง? เมื่อต้องเจอประกาศิตขาดแบบนี้ ลองมาติดตามกัน ? และงานแต่งจะอลังการขนาดไหน ใครอยากรู้ต้องรอชมกัน ?
ก่อนทิ้งท้ายในรายการ “อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา” พิธีกระดับปรมจารย์อวยพรเป่ากระหม่อม ให้ แพนเค้ก-เขมมิก จามิกรณ์ และพิธีกรคนเก่งอีก คน 2 คน เอกกี้-เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ และ โบ-ธนากร ชินกูล ให้ทำพิธีกรประสบความสำเร็จและเป็นที่รักและที่ชื่นชอบคนดูรายการเยอะๆ ด้วย

ซุปตาร์คนดังอย่างสาวแพนเค้กนำทีมตะลุยออนทัวรขนาดนี้ แฟนคลับของทั้ง 3 8o  ต้องห้ามพลาดรอรายการ “บันเทิงพลาซ่า ซุปตาร์พาทัวร์”  ทุกวันศุกร์ เวลา 17:30 น. เริ่มวันศุกร์ 2 กันยายนนี้เป็นต้นไป ที่นี่ที่เดียวทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่