รีเซต

สนุกจนสร้างภาคต่อ! ซีรีส์ฮิต ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ คอนเฟิร์มสร้างภาค 2

สนุกจนสร้างภาคต่อ! ซีรีส์ฮิต ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ คอนเฟิร์มสร้างภาค 2
CreateHatari
4 มกราคม 2567 ( 15:00 )
329

ถือเป็นข่าวดีสำหรับแฟนซีรีส์ฟอร์มยักษ์ เรื่อง The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ฉลองวันครบรอบ 1 ปีของการออกอากาศ เมื่อทางผู้จัดออกมาประกาศยืนยันถึงการสร้างซีรีส์ภาคสอง ซึ่งจะได้ทั้ง อิ่นเทา ผู้กำกับ และ โจวมู่หนาน นักเขียนบทคนเดิม มาร่วมสร้างสรรค์ผลงาน นอกจากนั้น  2 นักแสดงนำ อย่าง หลี่หงอี้ และ อ๋าวรุ่ยเผิง ก็มารีโพสข้อมูลของ ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ภาคสอง นี้ จนทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันหนักว่า อาจจะได้ทีมนักแสดงนำทีมเดิมมาสานต่อความฟินอีกครั้ง!

The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ ถือเป็นสุดยอดซีรีส์จีนแฟนตาซีกำลังภายในที่ฮิตติดเทรนด์แบบข้ามปี 2022-2023 ด้วยเรื่องราวการผจญภัยสุดตระการตา การต่อสู้แสนเข้มข้น  และมิตรภาพของเหล่าผองเพื่อน อีกทั้งยังสร้างเคมีสุดลงตัวของทีมนักแสดงรุ่นใหม่ อย่าง 3 หนุ่ม หลี่หงอี้, หลิวเสวียอี้ และ อ๋าวรุ่ยเผิง ซึ่งทำให้พวกเขากลายเป็นหนุ่มฮอตงานชุกตลอดทั้งปีที่ผ่านมา

ความสนุกสนานของ The Blood of Youth ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ เริ่มต้นด้วยเรื่องราวของ “เหลยอู๋เจี๋ย”(อ๋าวรุ่ยเผิง) เด็กหนุ่มที่มีนิสัยซื่อตรง น่ารักสดใส และชอบผดุงความยุติธรรม ได้เดินทางออกท่องยุทธภพ ระหว่างนั้นเขาได้ทำโรงเตี๊ยมคฤหาสน์เขาเสวี่ยลั่วเสียหายอย่างไม่ได้ตั้งใจ จนตกเป็นหนี้ “เซียวเซ่อ” (หลี่หงอี้) เถ้าแก่ผู้เป็นเจ้าของ เหลยอู๋เจี๋ยจึงรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายด้วยการให้เซียวเซ่อติดสอยห้อยตามเดินทางไปยังเมืองเสวี่ยเยว่ด้วย จนมีเหตุให้ได้พบกับ “อู๋ซิน” (หลิวเสวียอี้) ผู้ที่จะพระก็ไม่ใช่-คนธรรมดาก็ไม่เชิง ตลอดทางยังได้ปะทะมือสังหารและบรรดายอดฝีมือ สัมผัสกับมิตรภาพ รวมทั้งยังพัวพันกับเรื่องราวความลับต่าง ๆ ในยุทธภพ พวกเขาจึงต้องเผชิญหน้ากับสมรภูมิการต่อสู้ที่เข้มข้นอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

สำหรับภาคต่อของ ดรุณพเนจรท่องยุทธภพ จะสนุกสนานมากแค่ไหน และจะได้ทีมนักแสดงนำหวนกลับมาร่วมงานอย่างครบทีมหรือไม่ แฟนซีรีส์ต้องรอติดตามรายละเอียดกันอย่างใกล้ชิด

 

-------------------------------------

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa