รีเซต

สูตรต้นตำรับ!! ที่สุดของพระนางตัวท็อป เจ้าของ 5 ตำนาน ยากที่จะลืม

สูตรต้นตำรับ!! ที่สุดของพระนางตัวท็อป เจ้าของ 5 ตำนาน ยากที่จะลืม
Entertainment Report_1
21 เมษายน 2562 ( 13:00 )
5K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ในขณะที่อากาศกำลังร้อนระอุ ข่าวคราวต่างๆ ในแวดวงบันเทิงบ้านเราก็ร้อนแรงไม่แพ้กัน แต่เนื่องด้วยช่วงนี้บ้านเมืองเรากำลังจะมีแต่เรื่องดีๆ วันนี้ TrueID เลยขอพูดถึงเรื่องดีๆ ในวงการบันเทิงกันบ้าง เพราะจะพาแฟนๆ ไปส่องพระเอกนางเอกชื่อดังที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตำนาน ว่าแต่จะเป็นตำนานอะไรบ้าง ตามไปดูกันเลย

 

 

 

1. อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ตำนาน…จือปาก
เริ่มที่ซุป’ตาร์ตลอดกาล “อั้ม” เจ้าของ “ตำนาน…จือปาก” เพราะความสวยและเซ็กซี่แบบแม็กซิมั่มเลยทำให้สาวๆ ค่อนประเทศอยากโซฮอตแบบแม่อั้มบ้าง โดยเฉพาะเวลาถ่ายรูปที่ต้องพากันจือปากตามแม่อั้ม ใครไม่จือถือว่าตกเทรนด์

 

 

 

 

 

2. ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี ตำนาน…เจ้าป่า
ส่วนพระเอกแวมไพร์ “ติ๊ก” ที่กาลเวลาทำอะไรผู้ชายคนนี้ไม่ได้จริงๆ ยิ่งมีอายุยิ่งหล่อ ต่อให้เข้าป่าถ่ายทำรายการชนิดที่ว่าบุกป่าฝ่าดงขนาดไหน พอเข้าเมืองปุ๊บ หน้าใสปั๊บเหมือนเดิม ถึงแม้ล่าสุดหนุ่มติ๊กตัดสินใจยุติทำรายการ “เนวิเกเตอร์” แต่คำว่า “ตำนาน…เจ้าป่า” จะยังคงอยู่ตลอดไป

 

 

 

 

3. ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต ตำนาน…สายแฟ(ชั่น)
เป็นผู้หญิงอีกคนในวงการฯ ที่มีความโชคดีในทุกเรื่องสำหรับ “ชมพู่” ที่มาถึงวันนี้ได้ ไม่ได้เป็นเพราะโชคช่วย แต่เพราะความสามารถและสไตล์ของตัวเองล้วนๆ ด้วยความชื่นชอบสายแฟชั่นเป็นทุนเดิม เธอจึงกลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่น หรือ “ตำนาน…สายแฟ(ชั่น)” ของเมืองไทย จนได้รับเชิญร่วมงานระดับโลกหลายต่อหลายครั้งนั่นเอง

 

 

 

 

 

4. แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ตำนาน…สาวคิดบวก
คงพอได้เห็นข่าวคราวและปัญหาชีวิตคู่ของเธอกันมาบ้าง แต่ก็ไม่ได้ทำให้นางเอกที่คุณสมบัติเพียบพร้อมอย่าง “แอฟ” ตกหลุมพรางความเศร้า ทุกครั้งที่นักข่าวยื่นไมค์จ่อถามเรื่องปัญหาต่างๆ เธอมักจะมีแง่คิดหรือมุมมองดีๆ เสมอ ไม่แปลกใจเธอจึงรั้งคำว่า “ตำนาน…สาวคิดบวก” ไปครอง

 

 

 

 

 

5. ณเดชน์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ตำนาน…คู่จิ้น
ส่งท้ายกับคู่ขวัญ คู่จิ้น คู่รักคิวทองและฮอตที่สุดอีกคู่ของวงการฯ “ณเดชน์-ญาญ่า” ที่ทั้งคู่กลายเป็น “ตำนาน…คู่จิ้น” ไปเรียบร้อยแล้ว จากวันนั้นจนถึงวันนี้กระแสของคู่นี้ไม่เคยตก ด้วยฝีไม้ลายมือการแสดงและการวางตัว ทำให้คู่นี้เข้าไปครองใจแฟนๆ ทั้งประเทศไปเลยจ้า

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม aum_patchrapa, tik_pholdee, chomismaterialgirl, aff_taksaorn, keaw_jung, urassayas

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App  หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID