รีเซต

ฮาลั่น!! เหล่าเซเลบสุดแซ่บ ยกขบวนความฮา บุกรายการ The Price is Right Thailand

ฮาลั่น!!  เหล่าเซเลบสุดแซ่บ ยกขบวนความฮา บุกรายการ The Price is Right Thailand
Entertainment Report_1
25 มีนาคม 2559 ( 13:05 )
1.5K

The Price is Right Thailand ราคาพารวย สัปดาห์นี้ไม่ธรรมดาเมื่อเหล่าเซเลบตัวจี๊ดดด!! ยกขบวนความฮาบุกมามอบโชคให้กับผู้เข้าแข่งขันกันแบบจัดเต็ม นำทีมโดย ผัดไท – ดีใจ ,โจโจ้ – ไมอ๊อคซิ ,อิมอิม – เฟี้ยวฟ้าว , หยวน – ดราก้อนไฟว์ , กาย – รัชชานนท์ , อุ๋ย – บุดด้าเบลส และจอย – ชลธิชา   แค่เอ่ยชื่อก็แซ่บแล้ว งานนี้รับรองว่าเหล่าเซเลบของเรา จะมาสร้างความสนุกสนานเสิร์ฟมุกฮากันทั้งรายการอย่างแน่นอน!!

สำหรับเทปพิเศษในสัปดาห์นี้ก็เรียกเสียงฮากันลั่นสตูดิโอ เพราะลีลาในการทายราคาสินค้าของแขกรับเชิญแต่ละท่านนั้นเรียกได้ว่า มั่นอกมั่นใจกันแบบสุดขีด แต่ก็ทายถูกบ้างผิดบ้าง เรียกเสียงฮาจากผู้เข้าแข่งขันในสตูดิโอไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียว แถมงานนี้ยังมามอบโชคกันแบบจัดเต็ม แจกจริงแจกหนักแจกอย่างบ้าคลั่ง!! ถึงกับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “รายการนี้แจกโหดมาก ไม่คิดว่าจะแจกกันง่ายขนาดนี้”    เห็นทีงานนี้คุณผู้ชมทางบ้านต้องคอยลุ้นและให้กำลังใจเหล่าเซเลบและผู้เข้าแข่งขันกันซะแล้วว่าใครจะได้เข้าไปลุ้นรางวัลใหญ่ในรอบแจ็กพอต

คุณผู้ชมทางบ้านก็สามารถเข้าร่วมสนุกเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่เหล่านี้ได้ กติกาง่ายๆ สำหรับลูกค้าทรูทั่วประเทศเพียงสมัครเข้าร่วมเล่นเกมกับทางรายการ โดยกด *4952999 แล้วกดโทรออก (ค่าบริการเพียงครั้งละ 3 บาท) อย่าลืมร่วมลุ้นและให้กำลังใจแขกรับเชิญและผู้เข้าแข่งขันได้ใน รายการThe Price is Right Thailand ราคาพารวย ออกอากาศทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 19.00 น. ทางช่อง True4U


 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่