รีเซต

พอร์ช ประกบ โบว์ นำทีมบวงสรวงละครโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องคุณชายไก่โต้ง

พอร์ช ประกบ โบว์ นำทีมบวงสรวงละครโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องคุณชายไก่โต้ง
22 สิงหาคม 2558 ( 17:12 )
6K


บอสนิด-อรพรรณ วัชรพล
จัดพิธีบวงสรวงละครเรื่องใหม่ “คุณชายไก่โต้ง” ออกอากาศทางช่อง 7 สี นำแสดงโดย พอร์ช-ศรัณย์, โบว์- เมลดา ร่วมด้วย ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ, บิ๊ก-ทองภูมิ, แทค-ภรัณยู,จิณณ์- จิณณะ, หมู-ภูษณะ, ตาล-กัญญา,  อ้อม-อังคณา, หนิม-คนึงพิมพ์, แจ็ค แฟนฉัน, นัน-ธนัญญา กำกับการแสดงโดย ปลา-พีรพล  ณ บริษัทโพลีพลัสฯ  แจ้งวัฒนะ43  

โดยเรื่องราวของคุณชายไก่โต้ง เริ่มจากชีวิตของ  โต้ง หรือ โทนี่ (พอร์ช ศรัณย์) หนุ่มเพลย์บอยเจ้าสำราญต้องถึงจุดพลิกผัน ในงานเลี้ยงวันเกิดของ เจ้าสัวพิริยะศักดิ์ (ป๋ากิ๊ก) เพราะเขาดันเล่นแผลงๆป่วนงานจนเละทำให้เจ้าสัวได้รับความอับอายสุดๆ เจ้าสัวโกรธมากและอยากดัดสันดานลูกจึงยึดเงินและรถ แล้วสั่งให้โต้งลงไปทำงานเป็นพนักงานร้านกระต๊ากสโตร์สาขาที่ใกล้เจ๊ง และทำให้ยอดขายดีขึ้นภายใน 3 เดือน ไม่อย่างนั้นเจ้าสัวจะยกกิจการทั้งหมดให้ ไอศูรย์ (หมู-ภูษณะ) ลูกบุญธรรมดูแลแทน 


และเรื่องราวป่วนๆ ก็ได้เกิดขึ้น เมื่อเจี๊ยบ (โบว์- เมลดา) ได้รับจดหมายจากบริษัทกระต๊ากที่เธอสมัครงานไปเป็นที่สุดท้ายเรียกไปสัมภาษณ์ เจี๊ยบไปสอบสัมภาษณ์โดยตอบแบบกวนๆยิ่งกว่าครั้งที่ผ่านมาแต่ผลสอบกลับผ่าน ทำให้โต้งและเจี๊ยบได้เข้ามาเป็นพนักงานที่บริษัทกระต๊ากพร้อมๆกัน

สถานการณ์บริษัทเลวร้ายลง การจ่ายเงินหยุดชะงัก พนักงานพากันประท้วง!! ภายใต้สถานการณ์ที่ย่ำแย่ โต้งจะงัดวิธีมากอบกู้วิกฤตินี้ได้อย่างไร? ตามชมใน “คุณชายไก่โต้ง” ทางช่อง 7 สี 


  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่อง 7 แบบสดๆ ได้ที่นี่